Những mã code Liên Quân mới nhất nhận skin, nhận tương nào hiện vẫn còn có giá trị sử dụng trong tháng 3 và tháng 4? Cùng cập nhật những code Liên Quân nhận tướng, nhận trang phục mới nhất được phát hành trong thời gian vừa qua để có thể nhận được những phần quà bất ngờ tới từ Garena nhé!

Code Liên Quân là gì?

Có thể coi code Liên Quân là những phần quà bất ngờ mà nhà phát hành game – Garena – đưa ra cộng đồng. Những giftcode này thường sẽ liên quan tới các chương trình các sự kiện kết hợp với đối tác hoặc đơn giản là cách để người dùng tiếp cận với những cập nhật sẽ có trong các phiên bản tiếp theo.

Code Liên Quân là gì?

Với mỗi sự kiện và đối tượng mà giftcode Liên Quân sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Nhưng thường thì các code Liên Quân sẽ thường có giá trị trong thời gian sự kiện, trung bình khoảng 1 tháng. Phần quà khi sử dụng các giftcode của Liên Quân cũng vô cùng đa dạng, từ tướng, trang phục cho tới vàng, đá quý, phụ kiện,…trong game.

Tổng hợp code Liên Quân mới nhất nhận skin mới nhất

Tuy không quá phổ biến nhưng vẫn sẽ có một số giftcode Liên Quân để nhận skin như:

Giftcode Quà tặng
RSTU1VWX Lựa chọn một trong các trang phục tùy chọn
FGHI6JKL Gói phụ kiện cho trang phục miễn phí
CDEF5GHI Một skin súng tùy chọn

Tổng hợp code Liên Quân mới nhất nhận skin mới nhất

Đây là một trong số hiếm hoi các code Liên Quân mà bạn có thể sử dụng để nhận trang phục trong game. Bởi việc sử dụng giftcode Liên Quân nhận skin đã không còn quá thông dụng. Thay vào đó, người dùng sẽ được tham gia các sự kiện và làm các nhiệm vụ trong game để nhận được các trang phục đặc biệt của Liên Quân Mobile

Tổng hợp code Liên Quân nhận tướng mới nhất

Tính tới cuối tháng 3, bạn có thể sử dụng các code Liên Quân được tổng hợp dưới đây để nhận cho mình các tướng miễn phí:

Giftcode Quà tặng
YZAB4CDE Lựa chọn một trong các tướng miễn phí
JKLM7NOP Lựa chọn một trong các tướng huyền thoại miễn phí

Tổng hợp code Liên Quân nhận tướng mới nhất

Tương tự như với việc nhận skin, hiện nay Garena cũng đang chuyển hướng sang việc tạo ra các sự kiện để người dùng có thể dễ dàng sở hữu những vị tướng mới hơn. Ngoài ra, với các tướng thông dụng, người dùng hoàn toàn có thể mua được bằng cách quy đổi ruby kiếm được từ các nhiệm vụ trong game với mức giá cực kỳ hợp lý.

Cách nhập code Liên Quân đơn giản

Việc nhập code Liên Quân để nhận các tướng, trang phục miễn phí tuy không quá phổ biến nhưng vẫn vô cùng đơn giản. Để nhập và sử dụng được các giftcode này, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn lienquan.garena.vn/giftcode và đăng nhập vào tài khoản trong game của bạn thông qua tài khoản Facebook hoặc Garena

Cách nhập code Liên Quân đơn giản

  • Bước 2: Lựa chọn một trong các giftcode được tổng hợp ở phía trên, sao chép và dán vào ô nhập giftcode. Sau đó nhấn vào ô “xác nhận” để quà tặng được chuyển tới mục hộp thư trong tài khoản game của bạn

Cách nhập code Liên Quân đơn giản bước 2

Các câu hỏi liên quan tới code Liên Quân mà bạn nên biết

Ngoài việc tổng hợp các mã code cùng hướng dẫn chi tiết cách sử dụng giftcode để nhận quà, bài viết này sẽ còn đồng thời trả lời một số thắc mắc của bạn liên quan tới code quà tặng. Hy vọng những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn có thể giúp bạn sử dụng và nhận quà từ giftcode Liên Quân một cách dễ dàng.

Làm thế nào để nhận được code mới nhất

Code Liên Quân sẽ liên tục được Garena tung ra với số lượng nhất định trong các phiên livestream facebook của mình. Vậy nên bạn hãy theo dõi và bật thông báo livestream của Liên Quân Mobile để có thể sở hữu được những giftcode này nhé!

cách để nhận được code Liên quân mới nhất

Ngoài ra, với những sự kiện hợp tác ra mắt trang phục hay các sự kiện cộng đồng như Đấu trường danh vọng,…Garena cũng sẽ mạnh tay tung ra nhiều giftcode với các phần quà vô cùng hấp dẫn để bạn có cơ hội sở hữu được những mẫu trang bị cực hiếm trong game.

Tại sao nhập code Liên Quân mới nhất nhưng không nhận được quà

Code Liên Quân Mobile được cấu tạo từ tập hợp các chữ, số hoặc cả hai. Vậy nên khi nhập giftcode Liên Quân nhưng không thấy có quà chuyển về hòm thư, rất có thể bạn đã nhập sai một hoặc nhiều ký hiệu. Ngoài ra, số lượng giftcode thường sẽ bị hạn chế nên cũng có khả năng bạn đã không may mắn và chậm tay hơn những người chơi khác.

Tạm kết về code Liên Quân

Trên đây là tổng hợp các mã code Liên Quân mới nhất để giúp bạn có cơ hội nhận được tướng, trang phục miễn phí. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ, bạn đã có thể biết được cách kiếm giftcode cũng như sử dụng giftcode Liên Quân để nhận được nhiều phần quà bí mật, có giá trị tới từ Garena.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here