Redmi Note 11 Pro chính hãng có gì khác xách tay, tại sao nên mua smartphone chính hãng dù không khác biệt mấy về mặt kỹ thuật với hàng xách tay. Dù cả hai đều xuất phát từ nhà sản xuất Xiaomi nhưng không phải mua cái nào cũng có lợi cho bạn và nhà sản xuất. Hãy xem sự khác biệt ở đây là gì nhé!

Redmi note 11 pro chính hãng có gì khác xách tay?

Nhiều người tự hỏi rằng hàng chính hãng có gì khác xách tay, nếu bạn cũng đang thắc mắc hãy xem phân tích dưới đây.

  • Đầu tiên, Redmi Note 11 Pro được lập trình sẵn ngôn ngữ Tiếng Việt, có Rom quốc tế đi kèm theo máy. Do đó sẽ không xảy ra các lỗi không tương thích trong quá trình dùng điện thoại.

Redmi note 11 pro chính hãng có gì khác xách tay?

  • Tiếp theo, Redmi Note 11 Pro sẽ được trang bị đầy đủ cửa hàng CH Play và các dịch vụ tiện ích của Google. Từ đó bạn có thể tải các phần mềm dễ dàng không gặp bất cứ khó khăn nào cả.
  • Cuối cùng chính là hàng chính hãng sẽ có bảo hành giải quyết những trường hợp lỗi hư hỏng trong thời gian sử dụng thiết bị.

Nhưng nếu bạn dùng hàng xách tay, bạn sẽ phải tự mày mò trang bị những tiện ích cho điện thoại. Bỏ tiền mua máy mới mà còn như rước thêm cục nợ vào thân thì mua làm gì.

Cho nên, rõ ràng mua máy Redmi Note 11 Pro chính hãng tiện lợi hơn rất nhiều lần. Bạn cũng sẽ yên tâm hơn hẳn bởi có trục trặc sẽ được bảo hành ngay.

Ngoài ra, nếu bạn chọn hàng xách tay vì giá rẻ hơn hay nói cách khác là vì cái lợi trước mắt bạn có thể làm ảnh hưởng đến rất nhiều thứ. Chẳng hạn, Xiaomi sẽ đánh giá thị trường Việt Nam không phải là thị trường tiềm năng vì họ chỉ quản lý các sản phẩm chính hãng.

Điểm khác nhau

Khi đó, sẽ có rất ít chương trình khuyến mại, game show tặng quà,…được tổ chức cho khách hàng mua Xiaomi. Ngoài ra, khách hàng cũng khó có cơ hội được mua những bản flagship hot hit vì thường những phiên bản này chỉ được bán tại thị trường sôi động.

Do đó, khi ủng hộ hàng xách tay hay nói cách khác là mua Redmi Note 11 Pro trốn thuế nhập lậu bạn chỉ có thiệt mà thôi. Đừng bao giờ chủ quan nghĩ rằng mình có thể cố gắng chịu khó khăn chút ít để mua được rẻ hơn.

Chắc chắn bạn sẽ phải hối hận vì những vấn đề phát sinh rắc rối sau đó. Tóm lại mua hàng xách tay chẳng được lợi gì cả. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng sẽ lợi về giá thì đối với những bạn mù tịt công nghệ cần tìm kỹ thuật viên can thiệp thì lại mất thêm phí. Của thiên trả địa mà thôi.

Redmi note 11 pro chính hãng giá bao nhiêu?

Redmi Note 11 Pro phiên bản quốc tế đã được công bố giá đầy đủ với các phiên bản khác nhau. Cụ thể:

Giá bao nhiêu

  • Bản 6GB + Rom 64GB giá khoảng 6.7 triệu đồng
  • Bản 6GB + 128GB có giá khoảng 7.4 triệu đồng.
  • Bản 8GB + 128GB giá khoảng 7.9 triệu đồng.

Mức giá vừa phải và vẫn còn nằm trong phân khúc giá rẻ. Nên rõ ràng, phần lớn người Việt đều có khả năng sở hữu nó.

Mua redmi note 11 pro chính hãng ở đâu?

Một trong những địa điểm cung cấp Redmi Note 11 Pro chính là CellphoneS. Nếu bạn đang cần một cái tên uy tín để mua điện thoại thì đây là gợi ý không tồi.

Mua redmi note 11 pro chính hãng ở đâu?

Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình và bảo hành chất lượng, ngoài ra bạn còn được sở hữu Redmi Note 11 Pro với giá rẻ bất ngờ nếu mua trúng dịp khuyến mại nữa đấy.

Tại CellphoneS luôn cung cấp hàng chính hãng nên bạn không cần lo lắng mua phải hàng xách tay. Đảm bảo nếu có bất cứ vấn đề gì đều sẽ được bảo hành như quy định.

Vậy là bạn đã được giải đáp các thắc mắc redmi note 11 pro chính hãng có gì khác xách tay rồi. Đừng dại mua hàng xách tay nhé, chắc chắn sẽ rất đau đầu đấy.

Kể cả người giỏi công nghệ cũng không thích phiền hà đâu nữa là những bạn không am hiểu lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here