Việc nạp thẻ Garena chiết khấu cao đang được nhiều người chơi quan tâm để nhận về giá trị ưu đãi trong quá trình nạp tiền vào game. Vậy làm thế nào để mua hay thực hiện nạp mã thẻ Garena? Tất cả sẽ được bài viết bên dưới giải đáp với những thông tin cực kỳ hữu ích.

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena là một phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến được sử dụng bởi hàng triệu game thủ Việt Nam. Thẻ được phát hành bởi Garena, nhà phát hành game hàng đầu khu vực Đông Nam Á, với mục tiêu mang đến trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho người chơi.

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena được bán rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng game,… trên toàn quốc. Người chơi có thể dễ dàng mua thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Sau đó, chuyển đổi thành đơn vị tiền tệ hoặc quân huy để sắm các vật phẩm cho nhân vật.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena chiết khấu uy tín

Nạp thẻ Garena là cách thông dụng để nạp tiền vào tài khoản Garena để tham gia các trò chơi do Garena phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, Liên Quân Mobile, Garena Speed Drifters,… Những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Garena chiết khấu an toàn qua các kênh phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Cách nạp thẻ Garena chiết khấu cao qua napthe.vn

Trang web napthe.vn thường xuyên có chương trình khuyến mãi nạp thẻ Garena với mức chiết khấu lên đến 5%. Quá trình nạp thẻ Garena chiết khấu hấp dẫn trên website diễn ra nhanh chóng, chỉ mất vài giây.

Bước 1: Tiến hành vào trang chủ napthe.vn và chọn trò chơi bạn cần nạp thẻ.

Cách nạp thẻ Garena chiết khấu cao qua napthe.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game qua Garena hoặc Facebook.

sử dụng web napthe.vn

Bước 3: Chọn mục Thẻ Garena để nhập thông tin vào ô trống tương ứng, bấm Xác nhận.

sử dụng web napthe.vn bước 3

Cách nạp thẻ qua ví Shopee Pay

Shopee Pay là ví điện tử được tích hợp trong ứng dụng Shopee với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nạp thẻ Garena chiết khấu qua Shopee Pay sẽ được hưởng lên đến 4% qua các thao tác sau:

Bước 1: Mở trang web napthe.vn và đăng nhập tài khoản trò chơi.

Bước 2: Nhấn mục Shopee Pay để chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp.

Cách nạp thẻ Garena chiết khấu cao qua ví Shopee Pay

Bước 3: Chọn Xử lý thanh toán và quét mã QR để thanh toán bằng ví Shopee Pay. Tiếp tục chọn Hoàn tất thanh toán để hoàn thành giao dịch.

Sử dụng qua ví Shopee Pay

Một số lưu ý khi nạp thẻ Garena 

Thẻ Garena là phương thức thanh toán tiện lợi được sử dụng bởi hàng triệu game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, khi nạp thẻ Garena chiết khấu cao trong trò chơi, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo an toàn và tránh gặp rủi ro:

  • Bạn nên nạp thẻ Garena tại các kênh nạp thẻ uy tín như website chính thức của Garena, các cửa hàng game uy tín, hoặc các trang web trung gian uy tín như napthe.vn, zingplay.vn,…

Một số lưu ý khi nạp thẻ Garena 

  • Khi mua thẻ Garena, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trên thẻ, bao gồm mã thẻ, mệnh giá thẻ, seri thẻ, và hạn sử dụng.
  • Nhập chính xác thông tin khi nạp thẻ bao gồm tên tài khoản, ID tài khoản, và mật khẩu.
  • Không cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại, email, địa chỉ nhà,… cho các website nạp thẻ Garena không uy tín.
  • Sử dụng mật khẩu mạnh và thay đổi mật khẩu thường xuyên để bảo vệ tài khoản Garena của bạn.
  • Người chơi cần cẩn thận với các email, tin nhắn giả mạo Garena để lừa đảo người chơi.
  • Sau khi nạp bạn nên lưu giữ hóa đơn nạp thẻ để có thể đối chiếu khi cần thiết. Hóa đơn nạp thẻ sẽ bao gồm thông tin về mệnh giá thẻ, thời gian nạp thẻ, và kênh nạp thẻ.
  • Nếu bạn gặp sự cố người chơi có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena để được giải đáp.

Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thành công cách nạp thẻ Garena chiết khấu hấp dẫn trong qáu trình tham gia trò chơi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here