Sau bao ngày chờ đợi vậy là chúng ta đã có chiếc Asus ROG Phone 5 ngay trong tầm tay. Có thể nói rằng Asus ROG Phone 5 luôn được nhiều người săn đón và nhờ vào thiết kế đặc trưng và cấu hình chuẩn gaming giúp cho chiếc điện thoại của Asus luôn nằm trong top thiết bị chơi game. Hiện nay có hai luồng suy nghĩ rằng nên mua điện thoại Asus ROG Phone 5 chính hãng hay xách tay, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

So sánh ROG Phone 5 chính hãng và xách tay?

Asus thường xuyên cho ra hai dòng riêng biệt đó là ROG Phone 5 chính hãng và xách tay và chiếc xách tay thường có mức giá rẻ hơn, vậy nhược điểm của chiếc ROG xách tay đó là gì.

Phiên bản nội địa Trung được sản xuất với phiên bản 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong. Điểm khác biệt về thiết kế rất khó để nhận thấy, hay thậm chí hầu như là không thể nhận thấy. Còn điểm có thể gần như nhận thấy là nâng cấp so với thiết bị chuẩn thông thường đó là nó sở hữu logo Tencent ở mặt lưng. Điều này có nghĩa nó có thể đi kèm với các phụ kiện, hỗ trợ kết nối băng tần cao nhất nhằm giúp tăng cường trải nghiệm chơi game.

Hiển nhiên chiếc ROG Phone 5 xách tay có mức giá bán rẻ, còn được Tencent trợ giá nhưng cấu hình lại được rút gọn ở mức thấp nhất. Với cấu hình của chiếc ROG Phone 5 chính hãng, bạn dễ dàng sở hữu một hiệu năng mạnh hơn với RAM 16 GB, Snapdragon 888 mới nhất, nhằm giúp mang đến trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

So sánh ROG Phone 5 chính hãng và xách tay?

Asus ROG Phone 5 chính hãng và xách tay giá bao nhiêu? 

Với những chiếc Asus ROG Phone đời trước, dường như không có quá nhiều sự thay đổi. Khi đối chiếu với người tiền nhiệm, Asus ROG Phone 5 sở hữu mức giá bán dao động từ 14 – 15 triệu đồng với phiên bản xách tay. 

Nếu người dùng chấp nhận chờ đợi với phiên bản Quốc tế, bởi nó là hàng nhập khẩu chính hãng phải chịu thuế và các chi phí quảng cáo từ hãng, nên nó sẽ có mức giá bán cao hơn bình thường. Dù chưa có mức giá chính thức cho sản phẩm nhưng dự kiến người dùng sẽ cần phải chi ra mức giá bán cao nhỉnh hơn một chút so với mức giá xách tay, từ 16 – 17 triệu đồng.

Asus ROG Phone 5 chính hãng và xách tay giá bao nhiêu? 

Nên mua Asus ROG Phone 5 quốc tế hay xách tay?

Vậy nên mua sản phẩm nào chính là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm nhất. Trong thời gian gần nhất cả hai phiên bản đều sẽ xuất hiện trên thị trường Việt Nam và bạn có thể mua chúng ở bất kỳ đâu. Còn nếu để so sánh nên mua loại nào thì hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Về tiêu chí mức giá, nếu bạn quan tâm nhiều đến giá cả thì hẳn hàng xách tay sẽ rất có lợi đối với bạn. Khi đó, bạn có thể tìm thẳng trực tiếp các shop bán hàng xách tay, song cần kiểm tra hóa đơn đầy đủ để tránh mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, bản tính bạn vốn không thích chờ đợi thì có thể mua ngay hàng xách tay bởi nó được nhập khẩu rất nhanh gọn.

Nên mua Asus ROG Phone 5 quốc tế hay xách tay?

Còn với những bạn muốn đảm bảo cho sự an toàn về bảo hành thì chiếc Asus ROG Phone 5 quốc tế hẳn sẽ đáp ứng hoàn toàn mong muốn đó. Bên cạnh đó, phiên bản này còn được hỗ trợ hợp pháp bởi CH Play, ưu tiên những cập nhật của Android. Nhưng đặc biệt đáng chú ý phải là cấu hình phần cứng cao cấp hơn, mang đến trải nghiệm tối ưu hơn và chất lượng cao hơn.

Bạn có quan tâm đến chiếc Asus ROG Phone 5 hay không? Hay phiên bản quốc tế hay xách tay nào sẽ phù hợp với bạn? Asus ROG Phone 5 sẽ giúp những trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới, hãy thử trải nghiệm ngay bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here