Bạn là fan hâm mộ của Garmin nhưng vẫn chưa biết nên mua đồng hồ Garmin nào, thì bài viết dưới này sẽ dành cho bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết của sản phẩm Garmin kèm theo đó là nơi mua uy tín giúp bạn có được chiếc đồng hồ hợp ý nhất nhé!

Nên mua đồng hồ Garmin nào tốt nhất

Dưới đây là những thông tin về từng dòng đồng hồ garmin nào tốt, bạn có thể xem và tham khảo để cho mình thêm nhiều ý kiến để chọn mua đồng hồ.

Đồng hồ Garmin Fenix 

Đồng hồ Garmin Fenix, đây là loại đồng hồ chuyên dành cho vận động viên chuyên về thể thao hay những người thích chạy bộ đường trường thì nên cần một chiếc đồng hồ như thế này vì nó có thời lượng pin khá dài. Ngoài ra thì đồng hồ cũng hỗ trợ được những tính năng có tính thám hiểm cao như là áp kế và la bàn.

Có nên mua đồng hồ Garmin Fenix 

Đồng hồ được tạo ra chuyên dùng cho những chuyến đi dã ngoại, ngoài trời. Đồng hồ được thiết kế mặt kính được làm bằng chất liệu kính khoáng cường lực hay là Sapphire, phần khung thép có chức năng không gỉ khá chắc chắn cùng với đó là lớp vỏ bằng Polymer được gia cố sợi rất bền bỉ.

Đồng hồ Garmin Forerunner 

Đồng hồ Garmin Forerunner này sẽ rất thích hợp đối với những người mới bắt đầu tập chơi thể thao hay chạy bộ, thì những người mới tập chạy bộ sẽ bị hạn chế về độ chuyên nghiệp, chỉ cần bạn theo dõi được khoảng cách, thời gian và tốc độ.

Có nên mua đồng hồ Garmin Forerunner 

Ngoài ra, thì dòng đồng hồ Garmin Forerunner được ghi điểm ấn tượng đối với những người sử dụng khi được trang bị các tính năng giúp phát hiện tai nạn đây là tính năng cực kỳ hữu đối với những bạn hay chạy bộ, thích trải nghiệm đi bộ leo núi địa hình khắc nghiệt.

Đồng hồ Garmin Instinct

Đồng hồ Garmin Instinct đây là dòng sản phẩm chuyên dành cho những người thích chơi nhiều môn thể thao ở ngoài trời, luyện tập ở mức cường độ cao và thích nghi được sự bền bỉ với những người năng động.

Có nên mua Garmin Instinct

Điểm mạnh của các đồng hồ Garmin Instinct đó chính là tính bền bỉ rất phù hợp để cho bạn có thể đeo nó được đi tập ở bên ngoài. Ngoài ra,  thì đồng hồ Instinct còn được hỗ trợ theo dõi được nhiều môn thể thao như ngoài trời khác nhau như là: Sup, Trail, hay leo núi… Tuy có là kích thước của đồng hồ khá hầm hố.

Đồng hồ Garmin Vivoactive

Đồng hồ Garmin Vivoactive đây là dòng sản phẩm cùng chuyên dành cho những người hay dùng để chạy bộ từ khoảng cách từ 5km trở lên, nó giúp bạn luyện tập được những môn thể thao cơ bản và muốn được sử dụng đồng hồ trong mọi tình huống, mọi hoạt động hằng ngày của mình.

Có nên mua đồng hồ Garmin Vivoactive

Nếu như bạn là người yêu thích sự đơn giản thì đây sẽ là thiết kế của Garmin Vivoactive sẽ khiến cho làm bạn được hài lòng với thời lượng pin sử dụng khá tốt. Màn hình của đồng hồ Garmin Vivoactive có ánh sáng cực tốt khi bạn ở ngoài trời. 

Tiêu chí để chọn mua đồng hồ Garmin nào tốt?

Tiêu chí chọn mua đồng hồ Garmin

Để chọn mua đồng hồ phù hợp và mang đến hiệu năng sử dụng tốt, bạn nên lưu ý qua các vấn đề như sau:

  • Nếu như bạn là người mới tập chơi thể thao vận động nhẹ hay là người mới tập chạy bộ thì đồng hồ Garmin Forerunner sẽ là lựa chọn tốt hàng đầu dành cho bạn, ngoài ra thì đồng hồ này còn được trang bị cho tính năng phát hiện tai nạn đây là tính năng rất hữu ích dành cho bạn.
  • Nếu như bạn là dân thể thao chuyên nghiệp muốn sự hầm hố, có cá tính năng động thì đồng hồ Garmin Instinct mang thiết kế đầy sự cá tính. 
  • Còn bạn là người thích sự đơn giản thì đồng hồ Garmin Vivoactive đây là sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn đó nhé.

Nên mua đồng hồ Garmin ở đâu chính hãng?

Bạn muốn mua đồng hồ Garmin thì hãy đến ngay với hệ thống CellphoneS để lựa chọn cho mình những đồng hồ Garmin chính hãng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để chọn mua đồng hồ phù hợp với mình.

Nên mua Garmin nào? Thì bài viết trên, mình cũng đã nếu khác chi tiết về từng dòng đồng hồ Garmin, hy vọng là sau khi bạn đọc xong bài viết này thì bạn có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here