Đổi nhạc chuông Messenger iPhone là điều mà nhiều người muốn thực hiện. Việc này sẽ giúp người dùng Messenger đỡ nhàm chán khi có người gọi điện hoặc nhắn tin. Vậy thao tác đổi nhạc chuông trên iPhone có thực hiện được không và cách thực hiện là như thế nào. Cùng xem bài viết ngay nhé. 

Nhạc chuông Messenger có thay đổi được không

Nhạc chuông Messenger iPhone được hiểu là âm thanh thông báo phát ra khi có người gọi đến ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone.

cách thay đổi nhạc chuông messenger iphone

Vì muốn đỡ nhàm chán hơn khi nhận cuộc gọi đến, nhiều người dùng điện thoại iPhone luôn tìm cách để thay đổi nhạc chuông trên ứng dụng Messenger. Tuy nhiên mọi thao tác thực hiện đều không thành công. Hoặc không thể tìm thấy nút lệnh cho phép thay đổi nhạc chuông. 

Sở dĩ nhiều người không thể tìm thấy thao tác đổi nhạc chuông Messenger là vì nhạc chuông của ứng dụng này trên iPhone được cài đặt mặc định. Không biết tương lai Apple có thay đổi quy định này không. Tuy nhiên hiện tại thì người dùng iPhone sẽ không thể thay đổi nhạc chuông trên ứng dụng mạng xã hội này.

Cách tắt nhạc chuông Messenger iPhone

Dù không thể thay đổi nhạc chuông trên ứng dụng này nhưng người dùng có thể tắt nhạc chuông Messenger khi người khác gọi đến. Bạn có thể thực hiện theo 4 bước dưới đây. 

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone. 

cài nhạc chuông messenger trên iphone

Bước 2: Bạn kéo xuống và tìm ứng dụng Messenger. 

tìm ứng dụng messenger trong phần cài đặt

Bước 3: Bạn bấm chọn vào Thông báo.

tắt âm thanh thông báo từ messenger trên iphone

Bước 4: Nếu thanh trượt ở mục Âm thanh hiện lên màu xanh thì có nghĩa là âm thanh khi người khác gọi vào Messenger đang được bật. 

Nếu bạn muốn tắt âm thanh thì chỉ cần kéo thanh trượt về bên trái. Khi thanh trượt hiện lên màu xám có nghĩa là bạn đã tắt được nhạc chuông Messenger khi người khác gọi đến.

thay đổi nhạc chuông messenger trên iphone

Như vậy chỉ sau 4 bước là bạn đã có thể tắt nhạc chuông Messenger iPhone khi người khác gọi đến để tránh bị làm phiền rồi đấy. 

Hướng dẫn đổi âm báo tin nhắn Messenger iPhone

Để thực hiện thao tác đổi âm báo tin nhắn ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào ứng dụng Messenger. Sau đó nhấn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang. Kế tiếp bạn nhìn vào bên trái và nhấn vào biểu tượng dấu răng cưa để vào Cài đặt. 

thay đổi âm báo tin nhắn messenger trên iphone

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Thông báo & âm thanh. 

chọn phần thông báo và âm thanh trong cài đặt iphone

Bước 3: Kế tiếp bạn chọn vào Ngữ điệu văn bản. Lúc này một loạt các danh sách âm thanh có sẵn sẽ hiện ra. Bạn có thể chọn âm thanh mà bạn yêu thích để cài đặt cho Messenger của mình rồi đấy.

thay đổi âm báo bằng tính năng ngữ điệu văn bản

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc đổi nhạc chuông Messenger iPhone có được không. Dù không thể đổi được nhạc chuông nhưng bạn có thể đổi âm báo tin nhắn Messenger để đỡ nhàm chán nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here