Bộ phần mềm Office 365 dù mới chỉ được ra mắt trong khoảng ba năm trở lại đây nhưng đã thể hiện được sự thiết yếu khi có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu công việc của người dùng. Vậy Office 365 phiên bản cá nhân có gì đặc biệt? Cùng đánh giá Office 365 Personal trong bài viết này nhé!

Đánh giá Office 365 phiên bản cá nhân có tốt không?

Là một trong ba phiên bản ứng dụng văn phòng tổng hợp được Microsoft ra mắt năm 2020, Office 365 phiên bản cá nhân được đánh giá ra sao? Liệu có thể đáp ứng tốt được các nhu cầu về công việc của bạn không? Dưới đây là đánh giá Office 365 để giúp bạn có được những nhận định của riêng mình.

Hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ và hệ điều hành

Dù được cài đặt ở ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh nhưng thực chất, Microsoft 365 có thể hỗ trợ tới hơn 80 ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm cả tiếng Việt. Không chỉ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, các ứng dụng trong gói Microsoft 365 các nhân còn có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành Windows và MacOS.

Đánh giá Office 365 phiên bản cá nhân

Khác với các phiên bản ứng dụng văn phòng Word, Excel, Powerpoint,… trong gói Office thường, các ứng dụng trong gói Office 365 cá nhân còn được tối ưu để có thể sử dụng tốt hơn trên hệ điều hành MacOS. Các phím tắt, giao diện, trải nghiệm đã được tối ưu để bạn không cảm thấy quá khác biệt bất kể sử dụng trên hệ điều hành Windows hay MacOS.

Ngoài ra, trong thời hạn bản quyền, Microsoft 365 Personal của bạn sẽ còn liên tục được cập nhật để đảm bảo được tính ổn định và bảo mật cho các ứng dụng có trong gói dịch vụ.

Không gian lưu trữ thoải mái với OneDrive

Khi sử dụng gói Office 365 phiên bản cá nhân, bạn sẽ nhận được một dung lượng lưu trữ cực khủng, lên tới 1TB, trên đám mây OneDrive của Microsoft. Với tài khoản OneDrive này, bạn có thể thoải mái lưu trữ, tải xuống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ của laptop, PC.

Đánh giá Office 365 phiên bản cá nhân

Điều này cũng đồng thời làm giảm áp lực lên ổ cứng của bạn, từ đó giúp máy tính có thêm không gian lưu trữ cũng như có thể đọc/ghi dữ liệu một cách trơn tru, mượt mà hơn. Ngoài ra, nhờ việc sử dụng tài khoản OneDrive để lưu trữ, bạn cũng sẽ không còn cần phải lo tới vấn đề hỏng/mất dữ liệu trong trường hợp laptop gặp sự cố không mong muốn.

Nâng cao bảo mật với Personal Vault

Việc sử dụng Office 365 không chỉ giúp bạn tiếp cận với các ứng dụng văn phòng cùng không gian lưu trữ dữ liệu cực khủng mà đồng thời, bạn sẽ còn được nâng cao tính bảo mật để bảo vệ dữ liệu tốt hơn. Bởi Microsoft sẽ cung cấp cho bạn tính năng Personal Vault với khả năng bảo vệ dữ liệu trước mọi loại mã độc và sự tấn công từ trên mạng.

Nâng cao bảo mật

Personal Vault trên Microsoft 365 phiên bản cá nhân sẽ đóng vai trò như một két bảo mật, đảm bảo mọi dữ liệu bên trong được bảo vệ thông qua quy trình xác minh danh tính hai bước. Chỉ khi bạn vượt qua được hai bước xác minh của hệ thống, bạn mới có thể tiếp cận được với các tập tin, dữ liệu được cất giữ bên trong.

Thỏa sức sáng tạo với kho tài nguyên phong phú

Ngoài việc có đầy đủ các phần mềm như Word, Excel, Powerpoint,…khi sử dụng Office 365 Personal, bạn sẽ còn được tiếp cận với kho tài nguyên vô cùng phong phú, đa dạng các mẫu template, biểu tượng, hình ảnh,…độc quyền để thỏa sức sáng tạo các nội dung phục vụ công việc và học tập.

Mua Office 365 Personal ở đâu giá tốt, uy tín?

Ở thời điểm hiện tại, để mua hoặc gia hạn bộ ứng dụng Office 365 phiên bản cá nhân đã không quá khó. Bạn có thể dễ dàng mua và thanh toán trực tiếp tại trang chủ của Microsoft hoặc ở nhiều cửa hàng, đại lý bán lẻ. Tuy nhiên để có được giá bán tốt, bạn nên lựa chọn những đối tác trực tiếp của Microsoft như CellphoneS.

Mua Office 365 Personal ở đâu giá tốt

Với các chương trình giảm giá diễn ra thường xuyên cùng nhiều ưu đãi lớn tới từ các đối tác, bạn sẽ có cơ hội mua được gói ứng dụng Microsoft 365 với mức giá cực tốt tại CellphoneS. Ngoài ra, CellphoneS còn có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng gói ứng dụng

Tạm kết về đánh giá Office 365

Trên đây là đánh giá Office 365 phiên bản cá nhân để bạn biết được liệu gói ứng dụng này có đủ tốt cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không. Gói dịch vụ Microsoft 365 Personal hiện đã có thể dễ dàng tìm thấy và đặt mua tại tất cả các cửa hàng của CellphoneS trên cả nước cũng như trên website cellphones.com.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here