Khi sử dụng phần mềm ghép ảnh trên iPhone, bạn có thể nhanh chóng tạo nên bộ sưu tập ảnh độc đáo, mới lạ theo ý muốn. Không để bạn chờ lâu, bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số ứng dụng hỗ trợ ghép ảnh trên hệ điều hành iOS phổ biến hiện nay.

Lợi ích việc sử dụng phần mềm ghép ảnh

Phần mềm ghép ảnh ngày càng được áp dụng rộng rãi với nhiều tính năng đa dạng, giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng. Việc sử dụng phần mềm ghép ảnh trên iPhone mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

  • Tạo ra những bức ảnh nghệ thuật, ảnh kỷ niệm, ảnh meme,… theo phong cách riêng của mình thông qua loạt công cụ, hiệu ứng tiện dụng.
  • Các thao tác ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng với sự hỗ trợ của các công cụ tự động và hướng dẫn chi tiết.
  • Tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao chất lượng ảnh một cách dễ dàng.

Lợi ích việc sử dụng phần mềm ghép ảnh

  • Cho phép bạn chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội hoặc lưu trữ ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau.
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu đến người dùng chuyên nghiệp.

Tổng hợp phần mềm ghép ảnh trên iPhone thông dụng

Bạn muốn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật độc đáo? Đừng lo loắng bởi vì qua một số phần mềm ghép ảnh trên iPhone dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng “biến tấu” bức ảnh theo mong muốn.

PicsArt Photo & Video Editor

PicsArt Photo & Video Editor nổi bật với kho tàng công cụ chỉnh sửa ảnh phong phú, bao gồm các tính năng ghép ảnh, cắt ghép,… Các phiên bản của ứng dụng luôn cập nhật thường xuyên các tính năng mới, xu hướng mới nhất, đáp ứng nhu cầu sáng tạo ngày càng cao của người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp hơn 3000 bố cục collage miễn phí cùng nhiều công cụ nâng cao, giúp bạn tạo ra những tác phẩm ấn tượng.

Tổng hợp phần mềm ghép ảnh trên iPhone thông dụng

Canva

Canva nổi tiếng với nhiều mẫu collage đẹp mắt và dễ dàng tùy chỉnh. Đây được xem là phần mềm ghép ảnh trên iPhone cung cấp hơn 8000 mẫu collage miễn phí được thiết kế sẵn cho nhiều mục đích khác nhau.

Tổng hợp phần mềm ghép ảnh trên iPhone thông dụng

Bên cạnh đó, người dùng được phép thêm ảnh, thay đổi màu sắc và bố cục để tạo ra những bức ảnh độc đáo theo phong cách riêng. Hơn thế nữa, phần mềm còn tự đồng bộ hóa dự án liền mạch giữa các thiết bị, giúp bạn tiếp tục sáng tạo bất cứ khi nào.

Pic Collage Maker & Photo Editor

Pic Collage Maker & Photo Editor chuyên về ghép ảnh với hơn 1000 bố cục collage miễn phí, nhiều khung hình, phông nền và hiệu ứng độc đáo. Các tính năng được sắp xếp hợp lý và dễ dàng truy cập, giúp bạn nhanh chóng tìm thấy công cụ cần thiết. Phần mềm cho phép bạn ghép ảnh theo nhiều phong cách khác nhau với các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, giúp bạn hoàn thiện bức ảnh của mình.

Pic Collage Maker & Photo Editor

Phần mềm ghép ảnh trên iPhone – PhotoGrid

PhotoGrid là phần mềm ghép ảnh trên iPhone thông dụng với hơn 300 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng này cung cấp cho bạn vô số công cụ và tính năng để tạo ra những bức ảnh ghép ấn tượng. PhotoGrid sở hữu kho tàng bố cục phong phú, đa dạng cho mọi phong cách và chủ đề. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chia sẻ ảnh trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,…

Layout from Instagram

Layout from Instagram được phát triển bởi Instagram với nhiều ưu điểm nổi trội. Ứng dụng này mang đến trải nghiệm ghép ảnh đơn giản với đa dạng phong cách khác nhau qua bộ lọc phong phú. Đặc biệt, phần mềm này cho phép người dùng ghép ảnh chỉ với vài thao tác cơ bản. Sau khi tạo ảnh ghép, bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên Instagram hoặc lưu vào thư viện ảnh để chia sẻ lên các mạng xã hội khác.

Layout from Instagram

Sau khi theo dõi một số đặc điểm của một số phần mềm ghép ảnh trên iPhone mà bài viết chia sẻ, các bạn sẽ nhanh tay triển khai những ý tưởng của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here