Bạn đang tìm kiếm các phần mềm giúp bạn giải phóng dung lượng trên iPhone để có thêm không gian dành cho những tài liệu quan trọng trên điện thoại của mình. Do đó, Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các phần mềm giải phóng dung lượng iPhone hiệu quả nhất hiện nay để mọi người cùng tham khảo nhé!

Phần mềm giải phóng dung lượng iphone Cleaner – Clean Duplicate Item

Cleaner – Clean Duplicate Item là một phần mềm giải phóng dung lượng khác iPhone, giải phóng bộ nhớ iPhone được đánh giá tốt nhất hiện nay, bởi ứng dụng này giúp bạn có thể xóa đi các tập tin hình ảnh, video,… bị trùng, cũng như xóa đi các dữ liệu không cần thiết và đặc biệt, Cleaner – Clean Duplicate còn giúp bạn quản lý việc sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả trên điện thoại của mình.

Phần mềm giải phóng dung lượng iphone Cleaner - Clean Duplicate Item

Ngoài việc hỗ trợ xóa đi các dữ liệu bị trùng, Cleaner – Clean Duplicate có chức năng kiểm tra tình trạng pin điện thoại của bạn một cách chi tiết và nén hình ảnh, video lại mà không ảnh hưởng đến độ phân giải.

Phần mềm Smart Cleaner

Smart Cleaner là phần mềm giải phóng dung lượng dành cho các thiết bị iOS 11.0 trở lên. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và xóa các dữ liệu bị trùng như hình ảnh, video,… một cách nhanh chóng và loại bỏ đi các tệp tin không dùng đến. Không chỉ giúp xóa mà ứng dụng còn giúp bạn dọn dẹp thiết bị của bạn một cách thông minh chỉ với một chạm với tính năng dọn dẹp.

Phần mềm Smart Cleaner

Ngoài ra, Smart Cleaner có thể xóa bỏ nhanh chóng các video có dung lượng lớn, hỗ trợ sắp xếp và xóa bỏ các liên hệ không có trong danh bạ, cũng như sao chép và sáp nhập lại các liên hệ bị trùng nhau trong danh bạ điện thoại của bạn.

Phần mềm Boost Cleaner

Nằm trong danh sách ngày hôm nay, không thể không kể đến phần mềm Boost Cleaner được hỗ trợ trên nền tảng iOS 11.0 trở lên, có dung lượng nhẹ khoảng 38.3MB và được phát hành bởi công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm SUNTECH.

Phần mềm Boost Cleaner

Phần mềm Boost Cleaner sẽ có tính năng phân tích, sắp xếp lại hình ảnh, video theo ngày chụp, địa điểm và dọn dẹp đi các hình ảnh bị trùng lặp nhau cũng như có chất lượng độ phân giải kém, nhanh chóng dọn dẹp danh bạ trùng và hiển thị kích thước của video cho bạn dễ quan sát. Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ nén ảnh và video để tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

Phần mềm giải phóng dung lượng iPhone iCleaner Pro

iCleaner Pro là một phần mềm giải phóng dung lượng trên iPhone được phát triển bởi một lập trình viên người Ý – Ivano Bilenchi. Đây sẽ là công cụ cần thiết, đầy tiện ích dành cho chiếc iPhone của bạn vì nó không chỉ giúp máy chạy ổn định hơn mà còn giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ, dọn dẹp nhanh chóng các file dữ liệu rác. Không giống như các ứng dụng khác, iCleaner Pro tương thích được với hầu hết các phiên bản iOS, cho tốc độ quét dữ liệu nhanh chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Phần mềm iCleaner Pro

Hiện tại, nếu bạn tìm kiếm ứng dụng iCleaner Pro trên Apple Store, sẽ thấy nó đang được bán với mức giá là 0.99$, nhưng nếu bạn tải iCleaner Pro trên file. IPA, bạn có thể sử dụng miễn phí và nó sẽ tương thích tốt nhất trên nền iOS 10.

Phần mềm iMyfone Umate

Cuối cùng trong top các phần mềm giải phóng dung lượng bộ nhớ trên iPhone hôm nay chính là ứng dụng iMyfone Umate. Đây là một phần mềm giúp dọn dẹp và tối ưu hóa điện thoại thông qua máy tính, để chiếc iPhone của bạn luôn như mới mỗi ngày.

iMyfone Umate sẽ giải phóng dung lượng bộ nhớ, sửa chữa, hoàn thiện lại một số lỗi của hệ điều hành, xóa các file rác nhanh chóng, quản lý ứng dụng được cài đặt để tránh gây ra xung đột trong thiết bị, khắc phục lỗi chậm, bị treo, giật lag, tăng tốc điện thoại giúp thiết bị của bạn luôn hoạt động ổn định như vừa mới mua.

Phần mềm giải phóng dung lượng iPhone iMyfone Umate

Ứng dụng này được tích hợp gần 25 công nghệ tiên tiến khác nhau, vừa đem đến đa dạng các chức năng cần thiết vừa có khả năng tương thích được trên tất cả các phiên bản máy tính Windows, đối với Mac lOS à từ 10.6 đến 10.10 và iOS từ 7.0 trở lên.

Hy vọng các cách giải phóng dung lượng iPhone bằng phần mềm chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp chiếc iPhone của bạn luôn được bảo vệ tối ưu mỗi ngày chỉ với một vài thao tác đơn giản trên các ứng dụng đầy tiện ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here