Phần mềm kết bạn Facebook hiện nay đang được nhiều người áp dụng để tăng bạn bè nhanh chóng mà không cần phải click bằng tay. Việc sử dụng phần mềm tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng thời gian để làm những công việc khác. Dưới đây là một số các phần mềm tự động kết bạn.

Top 10 Phần mềm kết bạn Facebook theo khu vực

Sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người các phần mềm kết bạn Facebook được nhiều người sử dụng. Mỗi phần mềm đều có chức năng là tự động kết bạn nên người dùng có thể tùy ý chọn bất kỳ phần mềm nào. 

 • Simple Facebook Pro

Phần mềm auto kết bạn Facebook đang được khá nhiều người sử dụng đặc biệt nổi trội trong đó là phần mềm Simple Facebook Pro. Đây là một phần mềm được lập ra nhằm đem lại giải pháp hữu ích cho những người làm kinh doanh có thể tiếp cận một lượng lớn người dùng rất nhanh chóng.

Phần mềm Simple Facebook Pro

Ngoài tính năng kết bạn thì phần mềm này còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ kinh doanh như đăng bài tự động, lọc tương tác… Đây được coi là một trong những công cụ có thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho những ai mới bắt đầu kinh doanh mà chưa có nhiều vốn.

>>> Xem thêm Cách gửi file qua Messenger nhanh chóng.

 • Ninja Add Friend

Ninja Add Friend là một tính năng quan trọng mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng cần phải biết. Nó có chức năng tìm kiếm những khách hàng tiềm năng và còn nhiều tính năng khác như:

 • Tính năng tự động kết bạn: phần mềm có thể kết bạn nhiều tài khoản bằng sđt, gmail, bạn chung,…
 • Tính năng xác nhận kết bạn: khi sử dụng Ninja Add Friend thì hệ thống sẽ tự động chấp nhận các lời mời kết bạn theo giới tính, địa điểm,…
 • Simple Ninja Pro

Simple Ninja Pro là phần mềm kết bạn Facebook cũng được nhiều lượt đánh giá cao. Đây là phần mềm hỗ trợ cho người dùng tính năng bán hàng online, kết hợp 4 chức năng như sau:

Phần mềm kết bạn Facebook Simple Ninja Pro

 • Simple Marketplace: Chức năng này có thể niêm yết bài viết hàng loạt trên trang FB hoặc hội nhóm. 
 • Tính năng Simple Account: Kết bạn tự động với số lượng lớn và tự động tương tác với người khác như like, comment,…
 • Simple System: Đảm nhận nhiệm vụ nuôi acc FB tự động cùng với công nghệ an toàn như proxy, cookie,…
 • Simple CRM Profile: Giúp người sử dụng quản lý tin nhắn, bình luận và đơn hàng. 
 • Facebook Fplus

Phần mềm thêm bạn Facebook cũng khá hiệu quả đó chính là Facebook Fplus. Đây được coi là phần mềm cho phép bạn trải nghiệm miễn phí trong vòng 7 ngày các chức năng kinh doanh và giao lưu kết bạn. Sau đó tùy vào trải nghiệm mà bạn quyết định có nên gia hạn tiếp để sử dụng.

>>> Xem thêm Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook mới nhất.

 • Aloprofile

Aloprofile là 1 trong những phần mềm add friend Facebook và nuôi nick, kết hợp với các tính năng như: lọc danh sách bạn bè, tăng lượt xem, like, tương tác,…đặc biệt giao diện của phần mềm này đẹp mắt và dễ dùng. 

Phần mềm add friend Aloprofile

 • IZ friend

IZ friend là phần mềm giúp bạn chạy song song nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian khổng lồ. Bạn có thể dễ dàng kết nối nhiều tài khoản Facebook với nhau mà không sợ đứng máy.

 • Simple Mobile

Simple Mobile chỉ sử dụng cho điện thoại. Chúng sẽ tự động kết bạn và tương tác trên các bài viết tự động. Ngoài ra, Simple Mobile cũng hỗ trợ chức năng like, cmt, lọc bạn bè,…

 • Taidv

Điểm nổi bật của Taidv chính là phần mềm kết bạn với số lượng lớn và không tốn phí. Bạn có thể kết bạn lên đến 5.000 bạn bè mà không bị FB quét, bền bỉ và ổn định cho bạn sử dụng. Giao diện của Taidv cũng bắt mắt, hoạt động nhanh chóng. 

 • Tool Auto Add Friend Facebook

Có thể nói đây là một phần mềm cực hữu ích nếu bạn cần kết bạn tăng tương tác khi nó có thể giúp kết bạn theo đề xuất, kết bạn được với những ai chung hội nhóm. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ tính năng lọc những nick không tương tác và mời bạn bè tham gia nhóm,…

Tool Auto Add Friend Facebook

Các phần mềm kết bạn Facebook sẽ tiếp tục được cập nhật liên tục nên hy vọng bạn sẽ cùng theo dõi để có thể nắm bắt nhanh các thông tin và hứa hẹn nó sẽ đem lại sự hữu ích dành cho các bạn, đặc biệt là những người thường xuyên bán hàng trên Facebook.  Hy vọng những thông tin về thủ thuật Facebook sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here