Phim hài chiếu rạp là một trong những thể loại phim được yêu thích nhất trên thế giới. Với những tình huống hài hước, dí dỏm, phim hài mang đến cho khán giả những giây phút giải trí sảng khoái, quên đi những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống. Hãy cùng điểm qua và lựa chọn cho bạn và gia đình những bộ phim hài ưng ý để thưởng thức ngay trong bài viết bên dưới nhé!

Lưu ngay 8+ phim hài chiếu rạp mới nhất 2024

Dưới đây là danh sách 8+ phim hài sẽ được chiếu rạp mới nhất 2024 tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau:

Gặp lại chị Bầu 

Gặp lại chị Bầu là một bộ phim hài tình cảm của Việt Nam, do Đoàn Nhất Trung đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của Phúc, một chàng trai trẻ, gặp lại Ngọc Huyền, người yêu cũ, sau nhiều năm xa cách.

Gặp lại chị Bầu 

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như Anh Tú, Diệu Nhi, Lê Giang, Ngọc Phước,… Với những những tình huống hài hước, dí dỏm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí sảng khoái.

Siêu lừa gặp siêu lầy 

Siêu lừa gặp siêu lầy là một bộ phim hài hành động của Việt Nam, do Huỳnh Lập đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của Khoa, một tên lừa đảo chuyên nghiệp, gặp Tú, một tên lừa đảo có trình độ quốc tế.

Siêu lừa gặp siêu lầy 

Phim quy tụ dàn diễn viên hài đình đám của Việt Nam như Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn,… Với những những pha hành động hài hước, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười bể bụng.

Phim hài chiếu rạp Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu là một bộ phim hài kinh dị của Việt Nam, do Lê Thanh Sơn đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn thân lâu năm, tổ chức một bữa tiệc trăng máu.

Phim hài chiếu rạp Tiệc Trăng Máu

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Việt Nam như Hồng Ánh, Hồng Vân, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn,… Với những những tình huống hài hước, xen lẫn kinh dị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, kịch tính.

Lật mặt 7

Lật mặt 7 là một bộ phim hành động hài của Việt Nam, do Lý Hải đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của ông Võ Kiều, một võ sư nổi tiếng, cùng gia đình đi nghỉ mát.

Lật mặt 7

Phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc của loạt phim Lật mặt như Lý Hải, Minh Hằng, Võ Thành Tâm,… Với những những pha hành động hài hước, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí hấp dẫn.

Ma Mười 

Ma Mười là một bộ phim hài kinh dị của Việt Nam, do Trần Hữu Tấn đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn trẻ, đi du lịch tại một vùng quê hẻo lánh.

Ma Mười 

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như Trần Bảo Sơn, Hồng Ánh, Quang Tuấn,… Với những những tình huống hài hước, xen lẫn kinh dị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, kịch tính.

Hai Phượng 2 

Hai Phượng 2 là một bộ phim phim hài chiếu rạp hành động của Việt Nam, do Lê Thanh Sơn đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của Hai Phượng, một người mẹ đơn thân, tiếp tục hành trình tìm con gái mất tích.

Hai Phượng 2 

Phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc của phần 1 như Ngô Thanh Vân, Thanh Trúc, Lê Minh Anh,… Với những những pha hành động mãn nhãn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí hấp dẫn.

Phim hài chiếu rạp Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể 

Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể là một bộ phim hài cổ trang của Việt Nam, do Huỳnh Lập đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của Tấm và Cám theo góc nhìn của Huỳnh Lập.

Phim hài chiếu rạp Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể 

Phim quy tụ dàn diễn viên hài đình đám của Việt Nam như Huỳnh Lập, Khả Như, Minh Dự,… Phim đem đến những tình huống hài hước, dí dỏm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười bể bụng.

Chìa khóa trăm tỷ

Chìa khóa trăm tỷ là một bộ phim hài hành động của Việt Nam, do Võ Thanh Hòa đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của một tay lừa đảo, tình cờ trở thành vệ sĩ cho một ông trùm xã hội đen.

Chìa khóa trăm tỷ

Chìa khóa trăm tỷ là một bộ phim hài hành động hấp dẫn và hài hước. Phim có sự kết hợp ăn ý của hai diễn viên chính Kiều Minh Tuấn và Thu Trang. Kiều Minh Tuấn đã thể hiện xuất sắc vai diễn của một tay lừa đảo hài hước và đáng yêu. Thu Trang cũng đã thể hiện tốt vai diễn của một bà trùm xã hội đen cá tính và mạnh mẽ.

Tại sao nên đi xem phim hài chiếu ở rạp?

Phim hài chiếu rạp là một cách tuyệt vời để thư giãn và giải trí sau một ngày dài làm việc hoặc học tập. Những tình huống hài hước, dí dỏm sẽ giúp bạn quên đi những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Tại sao nên đi xem phim hài chiếu ở rạp?

Hơn nữa, khi xem phim hài được chiếu trên màn hình lớn mang đến cho bạn một trải nghiệm điện ảnh đích thực. Bạn sẽ được thưởng thức những hình ảnh và âm thanh sắc nét, sống động trên màn ảnh lớn.

Trên đây là danh sách 8 phim hài chiếu rạp mới nhất 2024, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Với những tình huống hài hước, dí dỏm, các bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí sảng khoái, quên đi những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here