Review Akko 3087 V2 DS là một trong những review đang rất được mong đợi. Nhất là về chi tiết cấu hình và chế độ switch đang được tìm kiếm rất nhiều. Hãy cùng xem những đánh giá dưới đây để hiểu rõ hơn về chiếc màn phím này nhé.

Review Akko 3087 V2 DS chi tiết cấu hình, chế độ switch

Akko 3087 V2 DS một trong những chiếc bàn phím nổi bật của Akko. Đây là một thương hiệu nổi bật trên thị trường về phụ kiện máy tính và Akko 3087 V2 DS là mẫu bàn phím được xem như là huyền thoại của hãng. Cùng xem những review Akko 3087 V2 DS để biết điểm mạnh của chiếc bàn phím này nhé.

Review Akko 3087 V2 DS về cấu hình 

Những đánh giá bàn phím Akko 3087 V2 DS về cấu hình cho thấy đây là sản phẩm được hãng trang bị rất chỉnh chu. Bàn phím được hỗ trợ keycap PBT, một loại nhựa có độ bền và độ bền cao hơn so với keycap ABS thông thường. Sử dụng chất liệu này, giúp cho bàn phím có thêm nhiều điểm mạnh như là bề mặt được bảo vệ không bị ngả vàng và chữ cũng được khắc laser để tránh mờ chữ, khó bay hơn.

Review Akko 3087 V2 DS chi tiết cấu hình, chế độ switch

Bàn phím cũng được trang bị thêm đèn nền LED RGB, cho phép tùy chỉnh đến 16,8 triệu màu sắc, đồng thời tạo ra hiệu ứng ánh sáng phù hợp với sở thích của mình. Riêng về các kết nối thì Akko 3087 V2 DS đi kèm với một số phụ kiện bao gồm 1 cáp USB Type-C, 1 keypuller và 1 số keycap thay thế. Nhờ đó mà việc truyền tải dữ liệu và năng lượng cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Chế độ switch

Nói về chế độ Switch thì những bài review Akko 3087 V2 DS cho thấy chiếc bàn phím được trang bị switch Akko của riêng hãng kết hợp cùng Keycap cherry profile. Cherry được xem như là trùm switch cơ, trước đây thì Cherry chỉ được áp dụng cho mẫu phím cơ của riêng họ nhưng về sau thì chúng đã được dùng rộng rãi hơn, trong đó có Akko 3087 V2 DS

Và dành cho những ai chưa biết về switch Akko, Red mang đến cảm giác nhẹ, Brown là cảm giác trung bình, Blue sẽ mang cảm giác nặng và Pink sẽ giữ cho độ yên tĩnh cũng cảm giác nhẹ hơn.

chế độ switch

Ngoài ra, bàn phím Akko 3087 V2 DS có hỗ trợ chức năng n-key rollover, giúp cho việc nhấn phím đồng thời được chính xác và nhạy bén hơn. Đồng thời bàn phím cũng được cho phép nhận đủ các lệnh mà không bị miss.

Thiết kế style cổ điển cũng độ tương thích cao

Akko 3087 V2 DS được thiết kế không có bàn phím số chỉ với 87 phím, mang đến sự gọn gàng hơn rất nhiều.Về thiết kế vẻ ngoài, bàn phím có dáng vẻ cổ điển, vintage, nhẹ nhàng và thanh lịch. Có thể, đây cũng là điều khiến cho bàn phím cơ Akko 3087 V2 DS trở thành chiếc bàn phím được yêu thích của hãng Akko.

độ tương thích cao

Cạnh đó, bàn phím Akko 3087 V2 DS được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 360 x 140 x 40mm cùng trọng lượng nhẹ 0.95 kg , thuận tiện cho người dùng di chuyển bất cứ đâu. Và bàn phím còn có thể tương thích với nhiều loại máy như Windows / MacOS / Linux, dễ dàng hơn cho mọi kết nối.

Có nên mua bàn phím Akko 3087 V2 DS không? Mua ở đâu chất lượng?

Về đánh giá tổng quan thì bàn phím Akko 3087 V2 DS được là một sản phẩm bàn phím cơ tốt với những thiết kế độc đáo về cấu hình, chế độ switch và chất lượng. Các chế độ switch có thể được lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng.

Hiện tại, giá của bàn phím đang ở mức dưới 1 triệu. Một con số khá phù hợp để sở hữu chiếc bàn phím cơ chất lượng.

Có nên mua bàn phím Akko 3087 V2 DS không

Những review Akko 3087 V2 DS chi tiết cấu hình, chế độ switch chi tiết bên trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết chính xác hơn về sản phẩm. Và để được trải nghiệm hay tham khảo những chiếc bàn phím Akko chính hãng, chất lượng khác, bạn có thể đến với CellphoneS để được hỗ trợ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here