Camera IP Hikvision chính là thương hiệu sản phẩm khiến nhiều người dùng khá đau đầu không biết lựa chọn thế nào là đúng đắn. Bởi thương hiệu này có cực kỳ đa dạng các mẫu mã và dòng sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành hợp lý cho nhu cầu người dùng. Nếu bạn cũng đang quan tâm và tìm kiếm về dòng camera IP Hikvision này thì có thể tham khảo ngay thông tin của sản phẩm trong bài viết sau đây.

Tiêu chí lựa chọn camera IP Hikvision chất lượng

Việc lựa chọn loại camera Hikvision phù hợp là cực kỳ khó khăn bởi số lượng mẫu mã và dòng sản phẩm mà thương hiệu này sở hữu khá nhiều và có độ chất lượng gần như như nhau. Tuy nhiên, dù có những thay đổi hay kết cấu khác biệt thế nào thì những tiêu chí để lựa chiếc camera IP Hikvision sau đây bạn phải luôn để tâm.

Chất lượng hình ảnh camera

Chất lượng hình ảnh chính là độ phân giải và sự sắc nét của những hiển thị mà camera trả về cho người dùng. Đây chính là một trong những thông số quan trọng cho việc lựa chọn camera IP Hikvision mà bạn nên lưu ý. Do đó tùy vào nhu cầu dùng camera để làm gì, ở những nơi nào, có yêu cầu hình ảnh cao hay không mà bạn đưa ra cho mình những lựa chọn độ phân giải phù hợp nhất. Camera càng có độ phân giải cao thì hình ảnh càng rõ, giá thành càng nhỉnh hơn và ngược lại.

Tiêu chí lựa chọn camera IP Hikvision chất lượng

Khả năng kết nối

Camera analog Hikvision thường có hai loại phổ biến là kết nối có dây và có kết nối không dây. Tùy thuộc vào yêu cầu sự thuận tiện, gọn nhẹ và dễ dàng kết nối mà bạn chọn kiểu kết hợp tối ưu nhất. Bởi việc kết nối có dây thì rườm rà nhưng được khoảng cách kết nối lớn, dễ sử dụng và ngược lại chính là sự thuận tiện, gọn gàng của camera không dây nhưng khoảng cách thu hẹp đáng kể.

Tiêu chí lựa chọn camera IP Hikvision chất lượng

Khả năng lắp đặt và quan sát

Bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc camera IP Hikvision có tính gọn nhẹ, tiện lợi cao để dễ dàng lắp đặt một cách thuận tiện ở nhiều nơi, nhiều khu vực mong muốn. Và đặc biệt chúng phải có khả năng quan sát tốt, dễ dàng cảm biến chuyển động cả khi có ánh sáng và không có ánh sáng để có thể ghi lại toàn bộ sự việc diễn ra một cách tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn camera IP Hikvision chất lượng

Top camera an ninh Hikvision loại tốt đáng mua, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc camera an ninh chất lượng với đầy đủ các chỉ tiêu và yêu cầu thì Hikvision chính là lựa chọn tham khảo dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay một số mẫu mới nhất của IP Hikvision ngay sau đây.

Camera ColorVu Hikvisio

Đây là mẫu camera IP Hikvision bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho những địa điểm nhỏ gọn, với không gian hẹp. Với chất lượng hình ảnh cao lên đến 8 MP, công nghệ hình ảnh chân thực và chuẩn độ bền quân đội IP67 thì đây chắc chắn chính là siêu phẩm bạn không thể bỏ qua. Giá để bạn sở hữu những chiếc camera ColorVu Hikvisio này là 10.000.000 – 15.000.000 đồng.

camera tốt IP Hikvision đáng mua

Camera AcuSense Hikvision

Nếu bạn cần những chiếc camera cho khu vực nhà máy, nhà xưởng hay những nói có không gian rộng thì camera AcuSense Hikvision là ứng viên tốt nhất cho vị trí này. Khả năng quan sát chuyển động, tập trung và phân loại con người tốt, chất lượng hình ảnh sắc nét và độ bền bĩ cao chính là những ưu điểm bạn sẽ tìm thấy ở những chiếc camera này. Giá của AcuSense Hikvision hiện nay là khoảng từ 1.900.000 đến hơn 4.000.000 đồng.

Camera AcuSense Hikvision

Camera DeepView Hikvision

Ở những nơi đông người như trung tâm thương mại thì trang bị camera DeepView Hikvision chính là sự hoàn hảo. Với công nghệ nén H.265+ giúp giảm băng thông tăng tối ưu dữ liệu cho những thước quay hoàn hảo dành cho bạn. Giá của loại camera này là từ 4.000.000 đồng.

Một số loại camera analog Hikvision khác như:

– Camera Panoramic Hikvision

– Camera GMOS ANPR Hikvision

– Camera IoT Hikvision

– Camera PTZ Hikvision

DeepView Hikvision

Mua camera analog Hikvision giá rẻ tại CellphoneS

Lựa chọn camera Hikvision chính là lựa chọn hoàn hảo cho công việc và mái ấm của bạn. Hãy đến ngay CellphoneS để mua ngay cho mình những sản phẩm với chất lượng chính hãng, giá rẻ và nhiều dịch vụ ưu đãi tốt nhất hiện nay nhé.

mua taij CellphoneS

Những thông tin dành cho bạn về review camera IP Hikvision và những gợi ý lựa chọn tốt nhất về thương hiệu camera này. Hy vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn và tốt nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here