Review Garmin Forerunner 965 là điều mà người yêu thể thao khá quan tâm. Bởi lẽ, đây là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của hãng Garmin. Dựa theo những rò rỉ gần đây bài viết sau sẽ cung cấp thông tin để người dùng có thể tham khảo thêm về sản phẩm này.

Đồng hồ Garmin Forerunner 965 có những nâng cấp mới nào?

Vì là sản phẩm mới của hãng Garmin nên những thông tin của chiếc đồng hồ này được rò rỉ khá ít. Tuy nhiên, dựa theo rò rỉ thì đồng hồ Garmin Forerunner 965 sẽ sở hữu những nâng cấp mới sau đây:

Màn hình AMOLED cảm ứng cùng thiết kế quen thuộc

Có vẻ như nhà sản xuất vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc của các dòng đồng hồ cùng hãng lên Garmin Forerunner 965. Tuy nhiên, thay vì sử dụng màn hình MIP thì sản phẩm sẽ được nâng cấp lên AMOLED. Sự thay đổi này đem lại một màn hình với màu sắc rực rỡ, sinh động và sắc nét hơn.

Màn hình AMOLED cảm ứng

Thêm vào đó, với màn hình AMOLED mới người dùng có thể tra cứu tuyến đường của mình một cách chi tiết hơn ở các mục như bản đồ hay điều hướng. Một chút nhược điểm là màn hình AMOLED sẽ ngốn pin hơn nhưng điều này sẽ không đáng kể.

>>> Xem thêm cách sử dụng đồng hồ thông minh mới cho người mới bắt đầu dùng.

Ba màu sắc để lựa chọn

Garmin Forerunner 965 cũng được nhà sản xuất trang bị 3 màu sắc để người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với cá tính của mình. Những màu sắc này bao gồm đen, trắng và vàng.

Theo đó, tuy là sở hữu 3 biến thể màu sắc nhưng Garmin Forerunner 965 chỉ có duy nhất một phiên bản. Sản phẩm này sẽ không có phiên bản Solar như Garmin Forerunner 955.

Garmin Forerunner 965 có 3 màu

Dung lượng pin lớn

Garmin Forerunner 965 sở hữu dung lượng pin khổng lồ giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng trong khoảng thời gian là tầm 23 ngày. Thêm vào đó, sản phẩm cũng hỗ trợ ghi lại hiệu suất khi luyện tập, trạng thái hồi phục cũng như chỉ số sức khỏe của người sử dụng 24/7.

Ngoài ra, Garmin Forerunner 965 có khả năng tương thích với các ứng dụng điện tâm đồ có sẵn nhờ vào bổ sung cảm biến điện tâm đồ. Nhiều người hiện tại đang đặt ra giả định rằng nếu sở hữu cảm biến này thì Garmin Forerunner 965 sẽ phải có khung kim loại bezel.

Dung lượng pin lớn

Hệ thống định vị

Hệ thống định vị cũng là một trong những đặc điểm được nâng cấp của Garmin Forerunner 965. Với sự kết hợp của công nghệ SatlQ độc quyền của hãng cùng hệ thống định vị đa băng tần, sản phẩm có khả năng tự động trong việc chuyển đổi tần số.

Điều này mang lại cho Garmin Forerunner 965 khả năng định vị một cách nhanh chóng, chính xác hơn cả. Thêm vào đó, pin của sản phẩm cũng sẽ được tiết kiệm hơn theo cách này.

Trang bị hệ thống định vị

Mức giá đồng hồ Garmin Forerunner 965

Về mức giá thì Garmin Forerunner 965 hiện tại vẫn chưa được công bố số liệu cụ thể. Tuy nhiên, theo một vài thông tin nhận định thì nó sẽ có giá cao hơn 100 Euro so với Garmin Forerunner 955.

Có khả năng rằng nhà sản xuất Garmin vẫn đang muốn giữ bí mật về phân khúc giá của dòng đồng hồ này. Chắc rằng họ sẽ công khai vào những phút cuối để giảm thiểu việc rò rỉ thông tin.

Giá đồng hồ Garmin Forerunner 965

Sở hữu đồng hồ Garmin Forerunner 965 chính hãng tại CellphoneS

Hiện tại, thời gian ra mắt và giá bán của Garmin Forerunner 965 vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên quý khách hàng vẫn có thể đăng ký nhận thông tin cũng như đặt trước sản phẩm tại trang web chính thức của CellphoneS. Sau khi đăng ký, các thông tin về Garmin Forerunner 965 sẽ được chúng tôi cung cấp tới quý khách nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, ngay khi sản phẩm ra mắt thì bạn cũng sẽ nhận được tin tức kịp thời. Chúng tôi cũng cam kết đem tới những thiết bị, sản phẩm công nghệ chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo lòng tin cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin liên quan tới chủ đề review Garmin Forerunner 965. Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có một quyết định để lựa chọn cho bản thân một sản phẩm phù hợp. Nếu đã quyết định rồi, hãy nhanh tay đăng ký tại CellphoneS nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here