Review Garmin Venu 3 được nhiều bạn quan tâm khi thông tin về thời điểm ra mắt đồng hồ dần được tiết lộ. Garmin nổi bật với smartwatch thể thao có cảm biến đo lường sức khỏe hiệu quả. Vậy phiên bản Garmin Venu 3 có duy trì được ưu điểm đó không? Garmin sẽ mang đến những điểm nào bất ngờ ở sản phẩm mới? Hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Review Garmin Venu 3 có tốt không?

Review Garmin Venu 3 có tốt không giúp bạn có được những thông tin đánh giá thực tế về khả năng hoạt động của mẫu đồng hồ. Bên dưới là những đánh giá về Venu 3 theo các tiêu chí màn hình, thiết kế, tính năng và dung lượng pin, bạn có thể tham khảo.

Thiết kế Garmin Venu 3

Cũng giống với thế hệ trước, Garmin Venu 3 được hoàn thiện với mặt đồng hồ hình tròn đi kèm với hai phiên bản đường kính là 45mm và 40mm. Ngoài ra, cả 2 mẫu đồng hồ đều được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng và phù hợp với những bạn trẻ.

Review thiết kế Garmin Venu 3

Ngoài ra Garmin Venu 3 chính hãng cũng sẽ mang đến những gam màu sắc mới mẻ bên cạnh 3 màu trước đó gồm Bạc, Vàng Kem và Xám đá phiến. Những gam màu mới được Garmin bổ sung bao gồm xanh nước biển và xanh lá cây nhằm giúp ngoại hình mẫu đồng hồ của hãng nổi bật hơn.

Màn hình

Những thông số về màn hình trên Garmin Venu 3 vẫn được giữ nguyên so với phiên bản Venu 2 trước đó. Như vậy, đồng hồ sẽ được trang bị tấm nền AMOLED với độ phân giải là 416 x 416 pixels. Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp thêm tính năng Always-On Display (màn hình luôn bật) giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn.

Tính năng

Những review Garmin Venu 3 về tính năng rất tốt khi có nhiều thông tin cho rằng sản phẩm sẽ bổ sung thêm khả năng kết nối LTE. Nhờ vào đó, người dùng có thể sử dụng đồng hồ Venu 3 một cách độc lập như thực hiện/ nhận cuộc gọi, nhắn tin,… mà không cần phải mang theo điện thoại.

Review tính năng Garmin Venu 3

Dung lượng pin và công nghệ sạc

Khả năng cao Garmin cũng sẽ nâng cấp dung lượng pin của Venu 3 so với phiên bản Venu 2 trước đó. Dự kiến, viên pin của Venu 3 có thể hoạt động ít nhất là 11 ngày liên tục nếu không bật GPS và 8 tiếng khi kích hoạt GPS.

Bên cạnh đó, Garmin cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ sạc không dây trên phiên bản Venu 3 giúp nâng cao khả năng cạnh trên của đồng hồ trên thị trường smartwatch.

Giá bán Garmin Venu 3 bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Dựa trên lịch trình ra mắt những phiên bản Garmin thế hệ trước, có thể dự đoán khả năng cao là phiên bản Garmin Venu 3 sẽ được mở bán chính thức vào mùa thu của năm 2023 (khoảng từ tháng 8 đến tháng 11).

Giá bán Garmin Venu 3 bao nhiêu

Vậy giá bán của chiếc đồng hồ là bao nhiêu với những nâng cấp được đề cập trong phần review Garmin Venu 3 bên trên? Ở những thế hệ trước của dòng Venu, giá bán đồng hồ đều được Garmin tăng giá theo từng năm. Do đó, nhiều nguồn tin cho rằng giá Venu 3 cao hơn so với Venu 2 là 50$ (giá bán Venu 3 khoảng $499.99, tương đương 11,9 triệu đồng).

Có nên mua Garmin Venu 3 không?

Vậy qua phần review Garmin Venu 3 được đề cập ở trên thì chiếc đồng hồ có xứng đáng với mức giá hơn 11 triệu đồng không? Nhìn chung, những nâng cấp đáng chú ý ở Venu 3 chủ yếu tập trung vào kết nối LTE và công nghệ sạc.

Do đó, nếu bạn không có điều kiện tài chính tốt và không cần đến kết nối LTE thì có thể chọn mua những mẫu đồng hồ ở phân khúc bình dân hơn. Trong trường hợp bạn là vận động viên chuyên nghiệp hay thường xuyên tập luyện thể thao và muốn theo dõi kết quả tập luyện tốt hơn thì Venu 3 rất đáng tham khảo.

Review Garmin Venu 3 về thiết kế, tính năng, màn hình và dung lượng pin chắc hẳn đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn đọc về chiếc đồng hồ. Hãy tham khảo qua các thông tin đánh giá trong bài viết trên trước khi chọn mua bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here