Samsung nổi tiếng là hãng điện thoại với các sản phẩm đa dạng và mới đây hãng tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Samsung Galaxy A33 và A13. Vậy nên mua điện thoại Samsung Galaxy A33 hay Samsung A13, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

So sánh chi tiết điện thoại Samsung Galaxy A33 và A13

Nếu bạn đang phân vân một trong hay sản phẩm Samsung Galaxy A33 và A13 vậy hãy tìm hiểu những điểm giống và khác nhau giữa hai mẫu điện thoại Samsung này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Về thiết kế, màn hình

Điện thoại Samsung Galaxy A33 được trang bị một màn hình lớn với kích thước lên tới 6,4 inch cùng tấm nền AMOLED. Màn hình với tỉ lệ khung hình 20:9, độ phân giải cao cùng mật độ điểm ảnh lên tới 411 PPI mang lại khả năng hiển thị rõ nét.

Về thiết kế, màn hình

Thiết kế Samsung Galaxy A33 khá quen thuộc với màn hình giọt nước chứa camera selfie cùng cảm biến vân tay cạnh bên. Máy vẫn sẽ được trang bị công nghệ mở khóa khuôn mặt bên cạnh mở khóa vân tay cho người dùng lựa chọn.

Trong khi đó điện thoại Samsung Galaxy A13 được trang bị màn hình lớn hơn với kích thước 6,5 inch. Màn hình với độ phân giải HD+ cùng mật độ điểm ảnh 270PPI mang lại khả năng hiển thị rõ nét. Nhưng sẽ kém hơn nếu so sánh với Samsung A33. Máy cũng được trang bị thiết kế giọt nước cùng tỉ lệ màn hình 20:9, cảm biến vn tay cạnh bên và khả năng mở khóa qua khuông mặt.

Hiệu năng mạnh mẽ

Samsung Galaxy A33 sẽ chạy trên con chip 8 lõi Dimensity 720 mang lại một khả năng hoạt động vượt trội. Bên cạnh đó là 6GB RAM cùng với 128GB bộ nhớ trong mang lại không gian lưu trữ thoải mái. Đặc biệt, người dùng có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ SD với dung lượng tối đa đến 1TB. Về phần mềm, Samsung A33 sẽ chạy sẵn trên hệ điều hành Android 11 cùng giao diện dùng One UI 3.1.

Hiệu năng mạnh mẽ

Samsung A13 chạy trên con chip Snapdragon 480 tám nhân. Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM 4GB cùng dung lượng bộ nhớ trong 64GB. Người dùng cũng có thể nâng cấp không gian lưu trữ dễ dàng thông qua khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Về phần mềm, Samsung Galaxy A13 sẽ chạy sẵn trên hệ điều hành Android 11.

So sánh camera

Điện thoại Galaxy A33 sẽ được trang bị cụm camera sau với 4 ống kính. Trong đó camera chính với độ phân giải lên đến 48MP, camera siêu rộng 8MP. Hai camera còn lại là camera macro và độ sâu cùng có độ phân giải 2MP. Phía trước máy là ống kính selfie nằm trong notch giọt nước với độ phân giải 13MP.

So sánh camera

Samsung A13 cũng được trang bị cụm bốn camera sau với cảm biến chính 48MP, cảm biến siêu rộng 5MP, cảm biến độ sâu 2MP. Phía trước máy là camera selfie nằm trong notch giọt nước với độ phân giải 8MP mang lại khả năng chụp ảnh selfie, quay video và gọi điện video.

Dung lượng pin

Samsung Galaxy A33 được trang bị viên pin dung lượng lớn, 5000 mAh. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ sạc nhanh với công suất 15W. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy A33 còn được trang bị nhiều kết nối khác như wifi, GPS, bluetooth, NFC,…

Dung lượng pin

Điện thoại Samsung A13 cũng được trang bị viên pin 5000 mAh nhanh sạc nhanh công suất lớn hơn, lên đến 18W thông qua cổng sạc USB-C.

Điện thoại Samsung Galaxy A33 và A13 giá bao nhiêu tiền?

Về giá bán, điện thoại Samsung Galaxy A33 dự kiến lên kệ tại thị trường ấn độ vào cuối tháng 3 năm 2022 với giá dự kiến khoảng 24,990 yên. Trong khi đó giá bán của Samsung Galaxy A13 là ₹ 18,790. Cả hai mẫu điện thoại sẽ có nhiều phiên bản màu sắc lựa chọn khi bán ra.

Điện thoại Samsung Galaxy A33 và A13 giá bao nhiêu tiền?

Nên mua Samsung Galaxy A33 hay A13, mua ở đâu uy tín?

Nêu mua điện thoại nào thì câu trả lời tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại camera độ phân giải cao, hãy chọn Samsung A33. Hãy bạn muốn mẫu điện thoại hỗ trợ sạc nhanh công suất lớn thì có thể tham khảo Samsung A12. Để mua được những mẫu điện thoại Samsung chất lượng này, hãy đến với hệ thống bán lẻ CellphoneS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here