Theo nhiều thông tin Samsung Watch 4 sắp tới sẽ được ấn định ra mắt và mang đến luồn gió mới cho các tín đồ của đồng hồ đeo tay thông minh. Cùng tham khảo đánh giá Samsung Galaxy Watch 4 ngay nhé.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 4

Thiết kế

Thế giới này chia làm hai loại người, 1 là thích mặt đồng hồ vuông vắn như Apple Watch kia, 2 là ưa các mặt đồng hồ tròn trĩnh của Samsung. Dành cho người dùng Samsung một lối thiết kế khác biệt mà ít sản phẩm nào trên thị trường có thể bắt chước được.

Thiết kế

Tương tự như các sản phẩm tiền nhiệm, Galaxy Watch 4 vẫn có cấu trúc từ mặt đồng hồ kết hợp với dây đồng hồ đưa ra sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên, đã có sự cải tiến tích cực hơn đến từ vẻ thẩm mỹ như tinh giản và lược bỏ đi các chi tiết thừa. Giờ đây, một luồng gió mới pha trộn giữa vẻ hiện đại vừa cổ điển, khiến nó đặc trưng hơn bao giờ hết.

Hiệu năng

Sự mong đợi của Samsung Galaxy Watch 4 cuối cùng làm nguôi ngoai bởi hiệu năng ổn định. Cải tiến bởi con chip Exynos W920 hoàn toàn mới, được phát triển bởi chính hãng Samsung nên độ tương thích là cực kỳ cao, mang đến hiệu suất đáng kể khi so với những người tiền nhiệm.

Hiệu năng

Theo nhận định từ phía Samsung, Exynos W920 cung cấp đến cho người dùng tổng thời gian xử lý nhanh hơn gấp 1,25 lần khi so với con chip tiền nhiệm Exynos 9110 và mang lại hiệu suất đồ họa ổn định và mượt hơn gấp 8,8 lần.

Tính năng

Để trở thành chiếc đồng hồ thông minh hiện đại nhất, Samsung Galaxy Watch 4 không thể thiếu đi việc trang bị các tính năng phổ biến và quan trọng như: đo điện tâm đồ ECG – theo dõi chính xác hoạt động, tốc độ của nhịp tim, phù hợp khi tập luyện và những người mắc các bệnh liên quan về tim.

Một chỉ số mới được áp dụng gần đây đó là nồng độ oxy trong máu. Với chỉ số SpO2 chuyên được dùng để theo dõi các bệnh nhân trong phòng hồi sức. Có thể thay thế một cỗ máy lớn bằng một chip cảm biến gói gọn bên trong đồng hồ theo dõi bất kỳ lúc nào, hẳn sẽ vô cùng ấn tượng.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 4

Bên cạnh đó, Galaxy Watch 4 nhận biết được các chương trình tập luyện mà hãng đề ra đều tồn tại những mối nguy hiểm cho người dùng. Thế nên hãng đã áp dụng tính năng phát hiện tai nạn mà người dùng gặp phải, sau đó, kết nối cảnh báo đến cho những người thân và ứng cứu cho người dùng.

Cũng chưa dừng lại ở đó, Galaxy Watch 4 còn được biết đến với các tính năng mà người dùng vô cùng ưu thích đó là đánh giá thang điểm giấc ngủ. Cụm từ mĩ miều nhưng thực chất nó là tính năng đánh giá giấc ngủ của bạn và cho ra kết quả của giấc ngủ REM, độ sâu của giấc ngủ nhằm đo lường khả năng hồi phục sức lực. Các thông tin được lập trình sẵn đã được hợp tác với Hiệp hội National Sleep Foundation nhằm đưa ra con số chính xác.

Samsung Galaxy Watch 4 giá bao nhiêu?

Bạn cần biết rằng chiếc Samsung Galaxy Watch mới được ra mắt với hai phiên bản: tiêu chuẩn và cổ điển (classic), có mức giá từ 350 đến 580 euro (từ 9,5 đến 14,4 triệu đồng), có thể thấy khá đắt hơn so với các thế hệ trước.

Samsung Galaxy Watch 4 giá bao nhiêu?

Galaxy Watch 4 cũng có đến hai kích thước là 40 và 44 mm. Giá của phiên bản 40mm là 350 euro đến 370 euro (tương đương 9,5 đến 10 triệu đồng). Còn ở phiên bản lớn hơn 44 mm thì có mức giá từ 380 euro đến 400 euro (tương đương từ 10,3 đến 10,9 triệu đồng).

Có nên mua Galaxy Watch 4?

Galaxy Watch 4 khá vượt trội hơn so với các thế hệ tiền nhiệm về mọi mặt, điều này lý giải cho mức giá tại sao được tăng cao đến như vậy. Tiền nào của đó, nếu như bạn chấp nhận với mức giá như thế này thì bạn sẽ nhận được những gì tương xứng.

Có nên mua Galaxy Watch 4?

Tuy nhiên nếu như so với các thương hiệu khác thì sao? Nếu so với Apple Watch thì sẽ có điều gì xảy ra? Đó là câu chuyện khác và sẽ được đề cập ở nội dung tiếp theo. Song nếu như sở hữu Galaxy Watch 4 chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Trên đây là một vài thông tin Review Samsung Galaxy Watch 4, hy vọng sẽ mang đến độc giả sự hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here