Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Z Fold 3 được dự đoán sẽ rơi vào tháng 8 tới đây, chiếc điện thoại Z Fold 3 đang được mọi người chào đón trong sự trở lại lần này. Cùng Đánh Giá Công Nghệ tìm hiểu thêm những điểm nổi bật trên điện thoại và Samsung Z Fold 3 giá bao nhiêu nhé.

Samsung Galaxy Z Fold 3 có điểm gì nổi bật?

Đánh giá thiết kế samsung galaxy z fold 3

Thiết kế

Thiết kế chiếc điện thoại màn hình gập Z Fold 3 này sẽ có mặt trước gần giống như sản phẩm tiền nhiệm khi camera vẫn ở vị trí cũ nhưng được hoàn thiện tốt hơn cùng lớp làm mờ giúp ẩn camera trên màn hình tạo sự liền mạch cho điện thoại.

Ngoài ra, điện thoại Samsung Z Fold 3 còn được trang bị bút S-pen, logo Fold sẽ được khắc ở giữ cây bút để tạo điểm nhấn.

Màn hình

Theo nhiều trang thông tin dự đoán, điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ sở hữu kích thước màn hình 7,56 inch, độ phân gigiar 1768 x 2208 pixel. Màn hình sẽ dùng tấm nền AMOLED, tốc độ làm mới 120 Hz.

Cấu hình

Đánh giá cấu hình z fold 3

Xét về hiệu năng của Z Fold 3 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888 8 nhân, tốc độ xử lý 2,84GHz. Về dung lượng RAM, ROM vẫn còn là ẩn số.

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được hỗ trợ 5G, cài sẳn hệ điều hành Android 11.

Camera

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Z Fold 3 sẽ được trang bị 3 camera 12 MP gồm camera chính, gốc siêu rộng và camera tele. Điểm đặt biệt lần này trên camera góc siêu rộng sẽ hỗ trợ công nghệ PDAF (lấy nét theo pha một cách tự động)

Camera selfie ở mặt trước sẽ dùng cảm biến Sony MX471 16MP, khi chúng ta gặp màn hình điện thoại thì trên camera selfie galaxy z fold 3 sẽ sử dụng cảm biến IXM374 10 MP giống như Z Fold 2.

Dung lượng pin

Vẫn chưa có nhiều thông tin về dung lượng pin cũng như sạc đi kèm nhưng trên nhiều trang thông tin công nghệ, Samsung Galaxy Fold 3 sẽ có viên pin 4400 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 25W, máy có thể dùng sạc không dây và khả năng sạc ngược không dây.

Samsung Galaxy Z Fold 3 giá bao nhiêu

Galaxy Z fold 3 giá bao nhiêu

Giá bán của điện thoại Samsung Galaxy Fold 3 sẽ có giá bán khởi điểm rẻ hơn 20% so với phiên bản trước đó. Cụ thể, điện thoại được dự đoán rơi vào khoảng 1.599 USD ( tương đương 37 triệu đồng), với mức giá đã giảm khá nhiều so với thời điểm ra mắt của Z Fold 2 (1.999 USD – Tương đương 46 triệu đồng).

Với việc đưa Z Fold 3 về với mức giá dưới 40 triệu có thể thấy Samsung đang muốn đưa những sản phẩm, thiết bị của mình gần với người tiêu dùng hơn.

Trên đây là một vài thông tin, đánh giá sản phẩm, ngày Samsung Galaxy Z Fold 3 ra mắt cùng mức giá dự đoán. Hy vọng một số thông tin trên sẽ mang đến sự hữu íc đối với quý đọc giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here