Điện thoại Samsung nào pin trâu nhất là thắc mắc chung của nhiều bạn khi muốn tìm kiếm một thiết bị có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục. Thương hiệu Samsung là một trong những hãng chuyên sản xuất những dòng smartphone có pin trâu nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý được đề cập bên dưới để chọn mua được smartphone phù hợp.

Nên chọn mua điện thoại Samsung có dung lượng pin bao nhiêu mAh?

Trước khi tham khảo một số gợi ý điện thoại Samsung nào pin trâu nhất, bạn cần đặt ra tiêu chí chọn mua smartphone có dung lượng pin phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển hay không muốn phải sạc pin nhiều lần thì nên chọn những dòng điện thoại Samsung có viên pin từ 5000mAh trở lên.

Nên chọn mua điện thoại Samsung có dung lượng pin bao nhiêu mAh?

Top những dòng điện thoại Samsung pin trâu nhất

Smartphone của thương hiệu Samsung luôn nổi bật với chất lượng bền bỉ và kiểu dáng thiết kế đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại Samsung nào pin trâu nhất thì có thể tham khảo qua một số gợi ý chọn mua ngay bên dưới.

Samsung Galaxy M51

Giá bán tham khảo: 5,35 triệu đồng.

Đứng đầu trong danh sách này chính là chiếc điện thoại Galaxy M51 được trang bị viên pin với dung lượng lên đến 7000mAh. Nhờ vào đó, thiết bị có thể hoạt động liên tục đến 2 ngày nếu bạn chỉ sử dụng với những tác vụ cơ bản. Ngoài ra, điện thoại cũng hỗ trợ tốc độ sạc vô cùng nhanh chóng với công suất lên đến 25W và công nghệ sạc ngược tiên tiến.

Samsung Galaxy M51-Samsung nào pin trâu nhất

Samsung Galaxy M62

Giá bán tham khảo: 9,99 triệu đồng.

Cũng giống với dòng Galaxy M51 ở trên, phiên bản Samsung Galaxy M62 cũng là lựa chọn đáng tham khảo nếu bạn phân vân điện thoại Samsung nào pin trâu nhất. Cụ thể, dung lượng pin trong máy lên đến 7000mAh hỗ trợ bạn có thể làm việc và giải trí trong thời gian dài. Máy cũng sở hữu công suất sạc đến 25W giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Samsung pin trâu Galaxy M62

Samsung Galaxy A33

Giá bán tham khảo: 8,49 triệu đồng.

Tiếp nối danh sách này là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A33 có viên pin với dung lượng đến 5000mAh. Mặc dù dung lượng pin không cao như ở các thiết bị bên trên nhưng máy vẫn có thể hoạt động liên tục trong 1 ngày dài chỉ với 1 lần sạc. Hơn nữa, chiếc điện thoại bình dân cũng đi kèm với công suất sạc nhanh đến 25W.

Samsung Galaxy A33

Samsung Galaxy A04s

Giá bán tham khảo: 2,95 triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone giá rẻ nằm trong top những điện thoại Samsung nào pin trâu nhất thì dòng A04s là lựa chọn hoàn hảo. Được bán với giá chưa đến 3 triệu đồng, nhưng điện thoại vẫn được tích hợp viên pin với dung lượng 5000mAh cũng như hỗ trợ sạc nhanh với công suất 15W.

Samsung Galaxy A04s

Samsung Galaxy A73

Giá bán tham khảo: 11,99 triệu đồng.

Nếu bạn thích một thiết bị cận cao cấp của nhà Samsung với hiệu năng mượt mà, khả năng nhiếp ảnh đẹp mắt và dung lượng pin vượt trội thì có thể tham khảo Galaxy A73. Theo đó, máy được tích hợp viên pin 5000mAh giúp bạn có thể thoải mái giải trí mà không bị gián đoạn vì cạn kiện dung lượng pin. Máy cũng hỗ trợ sạc nhanh chóng nhờ có công suất 25W.

Samsung Galaxy A73

Samsung S22 Ultra 5G

Giá bán tham khảo: 15,8 triệu đồng.

Khác với những dòng smartphone trong top điện thoại Samsung pin trâu ở trên, Samsung S22 Ultra 5G là một thiết bị thuộc phân khúc cao cấp. Máy được hoàn thiện vô cùng hoàn hảo về thiết kế, hiệu năng hoạt động, cũng như chất lượng ống kính. Hơn nữa, điện thoại cũng được trang bị pin 5000mAh và công suất sạc lên đến 45W.

Samsung S22 Ultra 5G

Top những dòng điện thoại Samsung nào pin trâu nhất có thể hỗ trợ bạn xử lý mọi công việc cũng như thoải mái giải trí khi có thể hoạt động lâu dài mà không bị gián đoạn. Hãy tham khảo qua một số gợi ý chọn mua được đề cập ở bài viết trên để có được chiếc smartphone ưng ý bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here