Samsung Galaxy S22 Plus vừa ra mắt đã gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo. Nhưng câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất đó là Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu? Làm sao để chọn ra màu sắc nào đẹp nhất để lựa chọn theo sở thích của mình.

Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu?

Theo hình ảnh rò rỉ mới nhất, cho thấy chiếc smartphone Samsung Galaxy S22 Plus sở hữu nhiều phiên bản màu sắc mới bao gồm: trắng, đen, vàng hồng, xanh lục.

Trong đó, màu đen và trắng là hai phối màu sắc truyền thống nhất bắt buộc cần phải có để thu hút người dùng cơ bản. Bởi theo thống kê bán một số phiên bản điện thoại cho thấy, đen và trắng là hai sản phẩm được bán nhiều nhất.

Song, bên cạnh đó, Samsung Galaxy S22 Plus cũng được bổ sung thêm hai phối màu đặc sắc và mang cá tính riêng như vàng hồng, xanh ngọc, xanh lục và cam hoàng hôn.

Với tông màu sáng sẽ phù hợp với các cô nàng dịu dàng, hay các chàng trai cá tính, tựa như một món đồ trang sức cần được nâng niu. Còn phiên bản màu xanh lục thì lại dành cho những chàng trai trung tính. Với màu sắc có phần trầm tính hơn, cũng phù hợp với những người lớn tuổi.

Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu?

Ngoài ra, tổng thể của mẫu điện thoại Samsung Galaxy S22 Plus cũng tương tự với người tiền nhiệm Samsung Galaxy S21 Plus chính hãng trước đây khi sản phẩm được nhà sản xuất Hàn Quốc hoàn thiện bởi bộ khung kim loại nguyên khối và mặt kính cường lực Gorilla Victus gia tăng độ bền.

Nên mua Samsung Galaxy S22 Plus màu nào đẹp nhất?

Vậy trong số 6 phiên bản trên, đâu là màu đẹp nhất? Để chọn ra màu đẹp nhất lại tùy thuộc vào gu của mỗi người. Trong khi có người thì lại chỉ ưa phối màu cơ bản, người thì nịnh những phối màu nổi bật. Vậy nên chọn ra màu sắc đẹp nhất lại là câu hỏi mang tính chủ quan.

Nhưng nếu để đưa ra ý kiến khách quan thì đó lại là câu hỏi khá hay. Với đánh giá riêng của từng màu sắc như sau:

  • Trắng: Màu sắc cơ bản, mang ý nghĩa thuần túy nhất. Hầu như mọi người đều thích hợp với màu sắc này. Song, khó khăn lớn nhất đó là chiếc máy dễ bị bám bẩn, làm mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng lâu dài
  • Đen: Màu sắc cơ bản tiếp theo, là phối màu của tổng thể màu sắc gộp lại. Hầu như tất cả mọi người đều yêu thích sản phẩm này. Ưu điểm của Samsung Galaxy S22 Plus phiên bản màu đen là không dễ bị bám bẩn so với màu trắng hay các phiên bản rực rỡ khác

Nên mua Samsung Galaxy S22 Plus màu nào đẹp nhất?

  • Vàng hồng: Màu sắc đã từng xuất hiện trên những mẫu máy khác và đã từng rất viral ở iPhone. Nhưng gần đây, xu hướng vàng hồng đã xuất hiện trở lại và gây ấn tượng mạnh. Samsung Galaxy S22 Plus vàng hồng sẽ cực kỳ bán chạy
  • Xanh lục: Một bổ sung màu sắc mới vốn đã xuất hiện trên những dòng máy Galaxy S và Note trước đây. Với doanh số thu về vượt trên sự mong đợi, Samsung Galaxy S22 Plus phiên bản xanh lục gây sức hấp dẫn với người có tuổi
  • Xanh ngọc: Màu sắc mới chưa từng xuất hiện trước đây, Samsung Galaxy S22 Plus phiên bản xanh ngọc gây ấn tượng không ít bởi màu sắc cá tính, trẻ trung. Phiên bản xanh ngọc sẽ khiến cho các cô nàng vô cùng thích thú

Nên mua Samsung Galaxy S22 Plus màu nào đẹp nhất?

  • Cam hoàng hôn: Đặc biệt hơn cả, phiên bản màu sắc này xuất hiện và gây viral với màu cam tương tự như iPhone mới. Chắc chắn sau khi ra mắt, Samsung Galaxy S22 Plus phiên bản cam hoàng hôn sẽ bán rất chạy.

Trên đây là 4 phiên bản màu sắc sẽ được cập nhật trên Samsung Galaxy S22 Plus. Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với sản phẩm nào thì hiển nhiên chúng sẽ phù hợp với bạn. Trong tương lai rất có thể Samsung sẽ bổ sung thêm một màu sắc mới cho bộ sưu tập màu sắc của phiên bản cao cấp này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here