Phía trong ô tô là môi trường kín khí, nóng ẩm dễ sinh sôi vi khuẩn, mùi khó chịu. Do đó, máy lọc khí ô tô là thiết bị không thể thiếu nếu bạn chạy xế cưng. Một trong những loại máy lọc được ưa chuộng đến từ thương hiệu Panasonic và Philips. Tham khảo bài so sánh máy lọc không khí xe hơi Panasonic với Philip, loại nào tốt hơn?

So sánh máy lọc không khí ô tô Panasonic với Philip

Máy lọc không khí trên ô tô Panasonic

Đôi nét về thương hiệu Panasonic

Thương hiệu Panasonic là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc. Hầu hết các thiết bị công nghệ từ Nhật Bản đều có chất lượng cao, uy tín tốt với người dùng Việt.

máy lọc không khí ô tô Panasonic với Philip

Máy lọc không khí Panasonic phân phối tại Việt Nam phần lớn đều thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp. Không những thiết kế đẹp sang trong mà còn sở hữu chất lượng tuyệt vời.

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm của máy lọc không khí ô tô Panasonic chính là được thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao, từ bàn tay đội ngũ nhân viên lành nghề bậc nhất thế giới. Trang bị công nghệ lọc bậc cao tiên tiến, có khả năng lọc sạch bụi bẩn trong xe.

Không những thế, mùi lạ trên xe cũng được khử sạch hoàn toàn. Đem đến sự trong lành cho không khí, bảo vệ sức khoẻ người dùng vượt trội.

Bạn cũng có thể cắm dây máy lọc trực tiếp trên ô tô. Không cần phiền hà chuyển sang đầu USB như nhiều loại máy lọc khác.

Nhược điểm của máy lọc Panasonic là hơi cồng kềnh, nặng nên nhận điểm trừ về kích thước. Giá thành của máy lọc cũng khá cao, ít nhất là cao so với thu nhập của đa số người dân Việt.

Top 5 máy lọc không khí ô tô Panasonic nên mua

  • Top 1- Máy lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01-K

máy lọc không khí ô tô Panasonic nên mua

  • Top 2 – Máy lọc không khí ô tô Panasonic F-GPT01A-K
  • Top 3 – Máy lọc không khí ô tô Panasonic F-GMK01-P
  • Top 4 – Máy lọc không khí ô tô Panasonic F-GPT01A-R
  • Top 5 – Máy lọc không khí ô tô Panasonic F-GPT01A

Máy lọc không khí ô tô Philip

Đôi nét về thương hiệu Philip

Cái tên Philips sành điệu là thương hiệu đến từ đất nước xinh đẹp Hà Lan. Bởi sự tử tế trong mọi quy trình mà thương hiệu này được rất nhiều người dùng yêu mến.

Philips đến với Việt Nam từ lâu, không chỉ mang đến máy lọc không khí ô tô mà còn cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng khác như: đồ điện tử, đồ gia dụng,…

Đôi nét về thương hiệu Philip

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm của máy lọc không khí ô tô chính là làm từ chất liệu cao cấp, lớp vỏ ngoài có khả năng chống gỉ nhờ sơn tĩnh điện. Kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển, thiết kế sang trọng phù hợp với xế sang.

Trang bị công nghệ Air Max, Select Filter Plus hiện đại giúp máy lọc hoạt động với hiệu suất cao. Lọc sạch sẽ bụi bẩn, diệt khuẩn và làm tăng độ ẩm cho không khí trong xe.

Philips cũng sở hữu đa dạng thiết bị với nhiều mức giá khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Top 5 máy lọc không khí ô tô Philip nên mua

  • Top 1 – Máy lọc không khí ô tô Philip GP3201

Top 5 máy lọc không khí ô tô Philip nên mua

  • Top 2 – Máy lọc không khí ô tô Philip CP50
  • Top 3 – Máy lọc không khí ô tô Philip GP5201
  • Top 4 – Máy lọc không khí ô tô Philip GoPure CP100
  • Top 5 – Máy lọc không khí ô tô Philip GP7101

Nên mua Panasonic hay Philips

Máy lọc khí ô tô Panasonic hay Philip đều có chất lượng tốt, mặc dù vẫn có những nhược điểm nhưng nhìn chung vẫn lọc sạch khí trong ô tô. Bởi vậy việc lựa chọn mua loại máy lọc nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố hoàn cảnh của riêng mỗi người.

Bạn cũng cần xem giá cả của máy lọc, xem có phù hợp với khả năng chi trả hay có tương xứng với chất lượng sản phẩm không. Để biết cách chọn chính xác nhất, hãy để nhân viên bán sản phẩm tư vấn chi tiết cho bạn.

Tóm lại, cả máy lọc không khí ô tô Panasonic và Philip đều là loại máy bạn có thể cân nhắc mua sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here