Nhiều người sử dụng đồng hồ nhưng rất ít đem lên bàn cân để so sánh, vì vậy hôm nay mình sẽ so sánh Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element của nhà Garmin. Để xem chi tiết hai chiếc đồng hồ này có gì khác biệt và nên lựa chọn loại nào để tối ưu và đem lại hiệu quả sử dụng cao.

So sánh Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element 

Việc so sánh Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng thể về hai sản phẩm. Giúp bạn dễ dàng quyết định có nên sử dụng sản phẩm để phù hợp với sở thích và nhu cầu kinh tế.

  • Thiết kế

Có thể thấy được sự thay đổi trong thiết kế. Với Vivoactive 3 mặt đồng hồ được thiết kế khá tròn trịa với đường kính lên đến 44mm. Ngoài ra sản phẩm này chỉ được giữ lại một nút điều khiển bên phải và được trang bị thêm viền cảm ứng phía bên trái giúp đem lại cảm giác gọn gàng mà hiệu quả.

So sánh thiết kế So sánh Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element 

Với chiếc đồng hồ Vivoactive 3 Element thiết kế mặt đồng hồ khá tương đồng với Vivoactive 3 trước đó nhưng phần viền được làm bằng đá phiến trông rất sang trọng. Chiếc đồng hồ này vẫn giữ một nút điều khiển nhưng bạn có thể điều khiển vị trí sang trái sang phải tùy thích. Phần dây đeo đi kèm củng mỏng hơn đem lại cảm giác đeo nhẹ nhàng, thoải mái.

  • Tính năng

Về phần này khi so sánh thì hai sản phẩm có khá nhiều điểm tương đồng. Nhưng tính năng nổi trội nhất của  Vivoactive 3 nghiêng về tính năng theo dõi sức khỏe. Với rất nhiều bài tập cho nhiều môn thể thao tha hồ cho bạn chọn để luyện tập. Ngoài ra các công nghệ đo nhịp tim cũng được cải thiện đem lại độ chuẩn xác cao.

So sánh tính năng So sánh Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element 

Còn với chiếc đồng hồ Vivoactive 3 Element ngoài những tính năng trên thì nó còn có thể ước tính độ VO2 rất chuẩn xác, đây là tính năng mà giới thể thao cực kỳ yêu thích. Còn có thêm tính năng theo dõi chỉ số stress, các tính năng về kết nối như tự động tải lên Garmin Connect, LiveTrack cũng được bổ sung thêm nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

Điểm khá đáng lưu ý về hai sản phẩm này đó là dung lượng pin và thời gian sử dụng. Thì Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element đều đáp ứng tốt khi cả hai sản phẩm đều có thời gian sử dụng lên đến 7 ngày ở chế độ thông thường và khi dùng ở chế độ theo dõi GPS thì chênh lệch khá nhỏ  Vivoactive 3 Element là 11h còn Vivoactive 3 là 10h sử dụng.

Giá bán Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element bao nhiêu?

Được đánh giá là hai chiếc đồng hồ khá toàn diện thế nhưng mức giá của hai sản phẩm này chỉ nằm ở mức trung bình. Với Vivoactive 3 mức giá giao động từ 3.5 – 5 triệu tùy phiên bản còn với Vivoactive 3 Element đã được điều chỉnh là 4.9 triệu. Tuy chênh lệch mức giá giữa hai sản phẩm không quá cao nhưng việc lựa chọn cũng rất khó khăn.

Giá So sánh Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element 

Đối với mức giá của chiếc đồng hồ Vivoactive 3 thì rất phù hợp với những bạn sinh viên, nhân viên công sở ít vận động với nhu cầu sử dụng thiên về phong cách thời trang nhiều hơn. Còn chiếc đồng hồ Vivoactive 3 Element thì rất phù hợp với các dân thể thao hoạt động nhiều. 

Mua đồng hồ Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element ở đâu uy tín?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm các bạn có thể đến các hệ thống cửa hàng CellphoneS để mua 2 mẫu đồng hồ Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element. Khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội nhận những ưu đãi và được hưởng các chế độ bảo hành khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trên đây là các so sánh Vivoactive 3 và Vivoactive 3 Element. Qua đó có thể thấy được đây là một trong những sản phẩm để theo dõi tình trạng sức khỏe rất chất lượng trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Và với những thông tin trên có thể giúp cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn sản phẩm phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here