Tải PES 2024 ngay trong hôm nay để được trải nghiệm không gian giải trí tuyệt vời cùng những pha bóng đỉnh cao và chinh phục hành trình theo đuổi đam mê của bạn. Cùng khám phá chi tiết các thao tác tải game PES 2024 trên mobile và PC qua bài viết dưới đây. Tìm hiểu ngay.

Tổng quan game PES 2024

eFootball 2024 hay PES 2024 là phiên bản mới nhất của tựa game bóng đá trực tuyến cùng tên eFootball, và được phát hành bởi Konami. Phiên bản mới nhất này thu hút đông đảo người hâm mộ bóng tham gia tải và trải nghiệm nhờ sở hữu lối chơi đơn giản, đã được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi.

Tổng quan game PES 2024

Bên cạnh đó, eFootball 2024 còn là tựa game được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 5, cho trải nghiệm đồ họa chân thật không khác gì thực tế. Hơn thế, tựa game này còn cải tiến lối chơi thêm phần hấp dẫn và kịch tính hơn với các cơ chế mới như Real Ball Physics hay Real Touch.

Cách tải PES 2024 trên mobile app

Với những đặc trưng hấp dẫn của mình, PES 2024 xứng đáng là tựa game bóng đá trực tuyến hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua trong năm nay. Nếu chưa biết cách tải game về thiết bị, hãy tham khảo hướng dẫn ở nội dung bên dưới đây:

Tải về PES 2024 trên Android

Cách tải PES 2024 trên điện thoại Android vô cùng đơn giản, bạn cần tiến hành thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Google Play trên điện thoại. Sau đó, gõ cụm từ eFootball 2024 vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng eFootball và chọn Cài đặt.

Cách tải PES 2024 trên mobile app

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể truy cập và trải nghiệm PES 2024.

Tải PES 2024 trên iOS 

Khác với cách tải game PES 2024 trên Android, để tải game trên thiết bị iOS, người chơi cần chuyển vùng dữ liệu mới có thể trải nghiệm. Hoặc, cũng có thể tải APK thông qua một đáng tin cậy. Cụ thể về các thao tác tải game:

Bước 1: Truy cập vào App Store và nhấn chọn biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc phải trên màn hình. Sau đó, nhấn chọn tài khoản của bạn để chuyển đổi vùng dữ liệu.

Tải PES 2024 trên iOS 

Bước 2: Nhấn chọn mục Quốc gia/Vùng để thực hiện chuyển đổi.

Tải PES 2024 trên iOS 

Bước 3: Chọn quốc gia hoặc vùng cần chuyển đổi, chẳng hạn như Singapore. Tiếp đó, nhấn mục Đồng ý và tiến hành hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu. Lưu ý: PES 2024 là tựa game được hỗ trợ miễn phí nên bạn có thể nhấn chọn None để không cần phải tích hợp thêm tài khoản thẻ. Ở mục Postcode, bạn có thể nhập 569933.

Tải PES 2024 trên iOS 

Bước 4: Hoàn tất chuyển đổi vùng, lúc này, bạn có thể truy cập vào App Store và tiến hành tải PES 2024 như bình thường.

Hoàn tất chuyển đổi vùng

Tải về PES 2024 trên PC 

Mặc dù là tựa game mobile nhưng người đam mê PES 2024 vẫn có thể trải nghiệm thể loại bóng đá mô phỏng kịch tính này trên PC thông qua trình giả lập BlueStack hoặc Xbox…

Dưới đây là chi tiết các bước tải game PES 2024 về PC nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào mục Setting ở thiết bị và chọn Time & Language.

trên pc

Bước 2: Chọn mục Region và chuyển đổi vùng dữ liệu sang khu vực đường truyền mạnh, chẳng hạn như Singapore tương tự cách trên.

trên pc

Bước 3: Truy cập vào trình giả lập và tiến hành tải game PES 2024 về thiết bị để trải nghiệm.

trên pc

Trên đây là những thông tin tổng quan game PES 2024 và cách tải PES 2024 trên Android, iOS và PC mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, để trải nghiệm game mượt mà và không lo giật, lag, hãy “bỏ túi” ngay các phụ kiện hỗ trợ chơi game chất lượng, chính hãng được phân phối tại CellphoneS bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here