Thần số học Việt Nam là một lĩnh vực khá mới mẻ nhưng lại khá phổ biến và quen thuộc với rất nhiều người. Dựa vào thần số học, người ta có thể giải mã được những nét tính cách của bản thân, những thông điệp mà cuộc sống đã gửi gắm.

Các chỉ số cơ bản mà bạn cần biết trong thần số học Việt Nam

Dưới đây là tham chiếu các ý nghĩa chủ đạo của các chỉ số trong thần số học Việt Nam giúp giải mã trọn vẹn các khía cạnh và thông điệp trong cuộc sống dành cho từng cá nhân.

Chỉ số đường đời trong thần số học Việt Nam

Chỉ số đường đời sẽ giúp cho bạn những ưu điểm, khuyết điểm của bản thân từ đó giúp bạn có thể đưa ra định hướng lâu dài trong công việc cũng như cuộc sống.

Chỉ số linh hồn trong thần số học Việt Nam

Được xem là một trong những chỉ số quan trọng nhất trong thần số học Việt Nam, nó sẽ chỉ ra những giá trị sâu nhất từ bên trong con người bạn. Cùng với đó giải mã những điều mà bạn mong muốn nhất để có được hạnh phúc trong cuộc sống.

Chỉ số linh hồn trong thần số học việt nam

Chỉ số nhân cách trong thần số học

Chỉ số nhân cách sẽ giúp bạn chỉ ra cách mà bản thân tương tác với môi trường xung quanh từ bạn bè đến đồng nghiệp hay người thân. Khi giải mã chỉ số này, bạn có thể biết được những người xung quanh đang nghĩ gì về cách bạn tương tác với họ.

Chỉ số sứ mệnh trong thần số học

Mỗi giai đoạn trong cuộc đời của bạn giống như một chương trong tiểu thuyết trong đó chỉ số sứ mệnh giúp bạn giải mã ra mục tiêu trong từng chương của cuộc đời.

Chỉ số sứ mệnh

Chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ biểu thị cách mà bạn xử lý khi gặp phải những tình huống bất ngờ nằm ngoài kế hoạch của bản thân. Nó cho thấy độ linh hoạt của bạn trong việc xử lý tình huống.

Chỉ số vượt khó

Chỉ số vượt khó nói cho bạn biết về khả năng chịu đựng cũng như vượt qua khó khăn của bản thân. Người sở hữu chỉ số vượt khó cao thường dễ thành công hơn trong nhiều lĩnh vực.

Chỉ số vượt khó

Chỉ số nợ nghiệp

Theo một vài quan niệm dân gian, mỗi con người đều sẽ có tiền kiếp. Và “nghiệp” là những hành động đã thực hiện trong quá khứ, là kết quả của hành động xấu và cả hành động đẹp.

Trong thần số học Việt Nam, các con số 13, 14, 16, 19 là những con số mang theo “nghiệp” của tiền kiếp, do đó đây được gọi là những con số nợ nghiệp.

Chỉ số năng lực tự nhiên

Đây là chỉ số sẽ chỉ cho bạn biết những tài năng thiên bẩm bạn đã sở hữu kể từ lúc sinh ra, đây là những kĩ năng đặc biệt không có được thông qua luyện tập và sẽ đồng hành cùng bạn suốt cuộc đời.

Thần số học việt nam về chỉ số năng lực tự nhiên

Cách tính thần số học theo tên đơn giản

Cách xem thần số học theo tên sẽ giúp giải mã thêm những điều thú vị về tính cách và cuộc đời của bạn.

Để có thể vận dụng công thức tính thần số học Việt Nam này, trước hết bạn phải quy đổi các chữ cái thành các con số đơn tương ứng.

Tham khảo bảng quy đổi chữ cái thành hệ thống số Pythagoras:

1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E F G H I
J K L M N O P Q R
S T U V W X Y Z

Cách tính thần số học theo tên đơn giản

Dựa theo tên và bảng quy đổi này, bạn có thể giải mã được các chỉ số sứ mệnh, chỉ số linh hồn về chỉ số tính cách.

  • Tính chỉ số sứ mệnh thần số học theo tên: Lấy tổng các chữ cái trong tên cộng lại.
  • Tính chỉ số linh hồn: Lấy tổng các chữ cái nguyên âm có trong họ tên.
  • Tính chỉ số tính cách: Lấy tổng các chữ cái phụ âm trong họ tên.

Trên đây là tổng hợp các chỉ số quan trọng trong thần số học Việt Nam và ý nghĩa của từng chỉ số trong việc tham chiếu và tìm hiểu ý nghĩa bản thân. Hy vọng những thông tin trên đây là giúp ích cho bạn trong hành trình giải mã bản thân nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here