Main iPhone 5s là bảng mạch chính cho chiếc điện thoại này, có chức năng vô cùng quan trọng. Nếu thiếu main, iPhone 5s không thể sử dụng được trở nên hư hỏng vô dụng. Rất nhiều người dùng iPhone 5s có main bị hư tại Sài Gòn, Hà Nội đều tìm đến Điện Thoại Vui để sửa chữa. Và mối quan tâm lớn nhất của họ sau chất lượng dịch vụ là giá tiền thay main iPhone 5s.

Tại sao bạn nên thay main thay vì mua điện thoại mới?

iPhone là hãng sở hữu những chiếc điện thoại cao cấp với giá tiền không rẻ. Do đó, khi đã bỏ ra một số tiền lớn để mua iPhone 5s, thì dù bất cứ bộ phận nào của iPhone 5s bị hư hại người dùng cũng sẽ thay thế nó chứ không vứt bỏ để thay mới.

Tại sao bạn nên thay main

Mặc dù giá thay các bộ phận iPhone không hề rẻ, nhưng chắc chắn tiền thay thế sẽ rẻ hơn mua một chiếc iPhone mới rất nhiều.

Thời điểm nào cần thay main iPhone 5s?

Không phải tất cả mọi người đều biết về main điện thoại và nắm được các dấu hiệu hư hỏng của nó. Hãy xem những biểu hiện main iPhone hư hỏng cần thay main iPhone 5s dưới đây!

Thời điểm nào cần thay main iPhone 5s?

  • iPhone 5s liên tục bị tắt nguồn rồi khởi động lại không rõ lý do.
  • iPhone 5s đột ngột sập nguồn, tối đen màn hình hoặc không hiển thị màn hình.
  • Các chức năng như wifi, Bluetooth của iPhone 5s không sử dụng được dù sửa bằng nhiều cách.
  • iPhone 5s luôn trong tình trạng yếu sóng, thậm chí tệ hơn không bắt được sóng.
  • Có hiện tượng giống chai pin, không báo đầy pin, nhanh hết nhưng thay pin mới vẫn gặp hiện tượng này.

Cách sửa main iPhone 5s tại nhà

Bí quyết để bạn có thể sửa main tại nhà rất đơn giản, bạn có thể mua main chính hãng về rồi thực hiện theo các bước sau đây:

Cách sửa main iPhone 5s tại nhà

  • Bước 1: Lấy tua vít tháo mở các ốc vít trên điện thoại, bắt đầu từ 2 ốc cạnh dưới đến ốc cố định ở mặt sau iPhone 5s. Sau khi tháo ốc xong thì nhấc mặt sau iPhone 5s ra.
  • Bước 2: Tháo rời pin điện thoại iPhone 5s sau đó mở phần đuôi sạc ra.
  • Bước 3: Tháo ốc cố định main iPhone 5s, cục rung, dây Socket, cảm ứng, ăng ten. Sau đó lấy main hỏng của máy ra khỏi thân iPhone 5s.
  • Bước 4: Lắp main iPhone 5s mới vào thân máy.
  • Bước 5: Lần lượt lắp lại các bộ phận đã tháo rời theo thứ tự ngược lại.

Cách làm này bạn cũng có thể áp dụng khi thay main iPhone 5. Nếu bạn không đủ tự tin vào tay nghề cũng như kiến thức của mình, sợ làm hư hỏng máy hãy tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín để được giúp đỡ.

Thay main iPhone 5s bao nhiêu tiền?

Main iPhone 5s giá bao nhiêu?thay main iPhone 5s giá bao nhiêu? Có phải bạn đang tò mò đáp án của 2 câu hỏi này, nếu đúng vậy thì đừng lo lắng bởi bạn sẽ có đáp án ngay sau đây!

Thay main iPhone 5s bao nhiêu tiền?

Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá thay main iPhone 5s từ đơn vị sửa chữa thay thế main iPhone uy tín, chính hãng Điện Thoại Vui.

Loại Main Mức giá
 iPhone 5s 1.100.000 VND – 1.300.000 VND
 iPhone 5 1.100.000 VND – 1.300.000 VND

Bảng giá này mang tính chất tham khảo, mức giá có thể thay đổi theo thời gian và tùy vào thời điểm. Ví dụ, trong dịp sale khuyến mãi dịp lễ Tết giá thay main iPhone 5s có thể rẻ hơn tới 30% – 50%. Hoặc bất cứ một chương trình khuyến mãi nào do Điện Thoại Vui tổ chức, mức giá cũng có thể thay đổi.

Giá thay main đã bao gồm cả chi phí cho linh kiện main điện thoại iPhone và tiền công thay thế. Nên sẽ không có bất cứ phát sinh nào ngoài ý muốn của bạn.

Bài viết này đã giúp bạn giải đáp câu hỏi main iPhone 5s giá bao nhiêu? để bạn cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ tại cơ sở sửa chữa uy tín không. Nếu tự tin vào tay nghề của mình, bạn có thể mua main iPhone 5s giá rẻ về để tự thay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here