Thay màn hình là công việc phổ biến nhất của những ai đang sử dụng smartphone và điều đó càng rộng rãi nếu bạn đang dùng chiếc C12. Tuy nhiên khi tình trạng này xảy ra thì nhiều người cũng tỏ ra khá quan ngại bởi tính chất sửa chữa khá nhạy cảm, cùng với đó là giá tiền thay thế cao, gần bằng với giá trị của máy. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật là rõ trước khi thay màn hình Realme C12.

Màn hình Realme C12 giá bao nhiêu

Thay màn Realme C12 là dịch vụ phổ biến và được cung cấp hầu hết tại các trung tâm chuyên nhận sửa chữa điện thoại. Và vấn đề đặt ra đó là có nhiều nơi lại đưa ra mức giá quá cao so với mức chi phí mà trung tâm đó đã bỏ ra. Tồi tệ hơn là lại có địa điểm sử dụng linh kiện kém chất lượng để thay cho khách và không nhận bảo hành sau khi lỗi, hỏng hóc xảy ra.

Màn hình Realme C12 giá bao nhiêu

Điều đó là những lý do đáng quan ngại khiến cho người dùng ngại việc thay thế và sửa chữa linh kiện. Đồng thời, lời khuyên là trước khi thay màn hình bạn nên tham khảo trước mức giá trên thị trường.

  • Thay màn hình Realme C12: 800.000 VNĐ
  • Thay màn hình Realme C12: 750.000 VNĐ
  • Thay màn hình Realme C12: 700.000 VNĐ
  • Thay màn hình Realme C12: 650.000 VNĐ
  • Thay màn hình Realme C12: 600.000 VNĐ
  • Thay màn hình Realme C12: 550.000 VNĐ
  • Thay màn hình Realme C12: 500.000 VNĐ
  • Thay mặt kính Realme C12: 300.000 VNĐ
  • Thay mặt kính Realme C12: 250.000 VNĐ
  • Thay mặt kính Realme C12: 200.000 VNĐ.

Do đâu cần thay màn hình Realme C12

Bạn đã sử dụng chiếc Realme C12 trong thời gian dài để chơi game, xem phim hay lướt web thì tuổi thọ của linh kiện sẽ bị giảm, đến một giới hạn nào đó trong khoảng 4-5 năm thì linh kiện sẽ hỏng hoàn toàn và màn hình cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nếu chưa đến khoảng thời hạn màn hình bị hư hỏng thì chắc chắn là do yếu tố bên ngoài.

Một trong những yếu tố bên ngoài đầu tiên ảnh hưởng đến hư hỏng màn hình đó là do bị vật cứng, vật nhọn tác động lên và điều đó tạo ra áp lực tập trung lại một điểm. Điều không mong muốn cũng phải tới đó là màn hình bị nứt, vỡ, thậm chí là vỡ vụn khiến cho bạn không thể thao tác được bất kỳ việc gì.

Do đâu cần thay màn hình Realme C12

Lý do khác đến từ tác động rơi vỡ xuống mặt cứng do người dùng làm tuột ra khỏi tay hoặc tuột ra khỏi túi quần. Một điểm tiếp xúc sẽ khiến cho phần màn hình ở góc màn hình bị nứt, vỡ.

Và bạn cũng đinh ninh không biết liệu tình trạng biểu hiện nào mới gây ra tình trạng hư hỏng màn hình? Thường thì tất cả lỗi trên màn hình đều là lỗi màn hình trừ việc nứt, vỡ mặt kính có khả năng bạn chỉ cần thay mặt kính là đã có thể khắc phục được rồi. Còn lỗi về khả năng hiển thị như xuất hiện hiện tượng lạ: đốm trắng, đốm đen, sọc màu,.. hay liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn cảm ứng đều quy về lỗi màn hình.

Cách giải quyết lỗi màn hình điện thoại

Vào lúc này thì chỉ còn cách thay màn hình thì mới khắc phục được hoàn toàn lỗi, tuy nhiên nếu bạn không muốn tốn thời gian hay chi phí nếu chưa chắc chắn thì có thể thử khắc phục lỗi, biết đâu đó là lỗi từ phần mềm. Bằng cách thực hiện reset máy lại, kể cả áp dụng phương thức khôi phục lại cài đặt để đưa máy về lại tình trạng ban đầu vốn có.

Cách giải quyết lỗi màn hình Realme C12

Ngoài ra, kiểm tra lại một số thông tin cài đặt nhưng bạn có để màn hình ở chế độ màn hình tự động. Lúc này màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng để phù hợp với môi trường nên nhiều khi bạn thấy màn hình có vẻ tối hơn so với lúc trước. Chỉ cần tắt đi để hiển thị màn hình như ban đầu là được.

Bạn thấy bảng giá trên có phù hợp với ngân sách của mình. Nếu như bạn quyết định sử dụng tiếp mà bỏ qua sửa chữa thì nhiều khả năng sẽ khiến tình trạng nặng hơn nữa. Tuy nhiên đó là quyết định ở bạn, chúc các bạn có được trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here