Màn hình là bộ phận quan trọng có chức năng nhận và phản hồi lại thao tác cảm ứng của người dùng. Bởi vậy, khi gặp lỗi hư hỏng màn hình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện khó sử dụng. Vậy dấu hiệu nào cho thấy màn hình bị hư như thế nào và chi phí thay màn hình Samsung A50s có đắt không? Cùng tham khảo chi phí thay màn hình Galaxy Samsung A50S qua bài viết dưới đây nhé!

Dấu hiệu nên sớm thay màn SS A50s

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung A50s hư hỏng rất dễ nhận thấy bằng mắt thường. Bạn có thể kiểm tra chiếc điện thoại có gặp lỗi nào trong những lỗi dưới đây hay không!

Dấu hiệu nên sớm thay màn hình Samsung A50s

 • Lỗi ám vàng, ố đen màn hình
 • Lỗi xuất hiện sọc ngang, sọc dọc trên màn hình điện thoại
 • Lỗi cảm ứng không hợp tác, rối loạn hoặc bị giật lag.
 • Lỗi màn hình trắng xoá, không điều chỉnh được độ sáng.
 • Lỗi xuất hiện bóng mờ, hình ảnh nhoè màu trên màn hình.
 • Lỗi nhiễm từ
 • Lỗi hình ảnh không ổn định, màn hình chớp nháy
 • Liệt phím bấm, màn hình cảm ứng
 • Bề mặt màn hình bị va chạm mạnh hoặc rơi rớt gây bể, vỡ nứt rạn màn hình.
 • Điện thoại bị rớt nước ảnh hưởng đến màn hình điện thoại.
 • Màn hình bị biến dạng do để gần nguồn nhiệt.

Không nhất thiết bạn phải thay full bộ màn hình bởi chi phí thay màn hình điện thoại khá cao. Nếu may mắn, chỉ ảnh hưởng trên phần mặt kính, chỉ cần thay đi lớp kính bề mặt này điện thoại của bạn sẽ lại được sử dụng bình thường như cũ.

Tiêu chí lựa chọn linh kiện thay thế màn hình Samsung A50s

Trước khi lựa chọn dịch vụ thay thế màn hình SS A50s, bạn cần nắm được các tiêu chí chọn linh kiện cơ bản. Với những hiểu biết này, bạn dễ dàng tìm được loại màn hình có chất lượng tốt ưng ý.

Tiêu chí lựa chọn linh kiện thay thế màn hình Samsung A50s

 • Đầu tiên, hãy kiểm tra thiết kế, kiểu dáng của linh kiện thay thế có khớp với màn hình Samsung A50s không. Cần chọn màn hình có kích thước vừa khít để đảm bảo chức năng sử dụng ổn định sau này.
 • Tiếp theo, kiểm tra tem mác, nhãn dán,

mã vạch của linh kiện. Việc này để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, chất lượng đảm bảo.

 • Thứ 3, kiểm tra nét cắt gọt, những chi tiết nhỏ của màn hình. Những sản phẩm giả kém chất lượng thường có vết cắt thô, những chi tiết nhỏ làm không khéo không khớp với màn hình A50s như sản phẩm chính hãng.
 • Đánh giá hiệu quả sử dụng của màn hình sau khi dán bằng cách test thử khả năng hiển thị, độ nhạy trong thao tác cảm ứng,..

Thời gian sửa chữa màn hình A50s

Thông thường, để bạn không phải chờ đợi quá lâu Điện thoại Vui hỗ trợ nhận đặt lịch trước qua Hotline: 1800.2064. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian khi bạn đến cửa hàng vào giờ cao điểm.

Thời gian sửa chữa màn hình Samsung A50s 

Khi nhận điện thoại của bạn, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết lỗi của máy, sau đó thông báo cho khách hàng nên thay toàn bộ màn hình hay không. Đồng thời báo giá dịch vụ. Thời gian tối đa cho quá trình này là 20 phút.

Tiếp theo sẽ tiến hành thay thế màn hình điện thoại Samsung A50s, tối đa 45 phút. Quá trình ép kính tối đa có thể lên tới 3 tiếng.

Sau khi hoàn thành, nhân viên sẽ thao tác test lại màn hình cho bạn. Bất cứ lỗi màn hình Samsung A50s sau thay thế nào trong thời gian bảo hành sẽ được đổi trả 1-1.

Thay màn hình SS A50s tại Điện Thoại Vui giá bao nhiêu?

Có hai loại màn hình cho bạn lựa chọn thay thế, đó là màn hình zin chính hãng và màn hình linh kiện từ các hãng khác. Dù với loại màn hình nào bạn cũng có thể tìm thấy tại dịch vụ thay màn hình Samsung A50s của Điện Thoại Vui.

Mức giá tối đa khi bạn thay màn hình Samsung Galaxy A50s là 1900.000 đồng. Điện Thoại Vui luôn triển khai những chương trình khuyến mãi dịch vụ, có những dịch vụ được ưu đãi đến 30%, đừng bỏ lỡ những cơ hội lý tưởng như vậy nhé!

Lời kết

Với mức giá thay màn hình Galaxy Samsung A50s tối đa 1900.000 đồng tại Điện Thoại Vui, không quá cao so với thị trường mà bạn còn nhận được chính sách bảo hành dài hạn và ưu đãi giá. Đây quả là một địa chỉ sửa chữa điện thoại đáng tin cậy bạn nên tìm đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here