Đối với những chiếc máy có sử dụng phím Home là phím cứng dễ dàng khiến bạn gặp lỗi như nút home bị liệt, đơ, không phản hồi. Điển hình như chiếc iPhone X thì việc thay nút Home iPhone X càng cấp thiết hơn nữa. Vậy nên thay nút home iPhone X ở đâu uy tín, hãy theo dõi bài viết này để được giải đáp tất tần tật thông tin nhé.

Nút home iPhone bị lỗi là do đâu?

Những chiếc iPhone X gặp triệu chứng bất thường liên quan đến nút home đều có khả năng gây hư hỏng cho bộ phận này. Một số tình trạng đó như là: nút home bị liệt, bị loạn hoặc lún sâu vào bên trong. Vậy bạn đã hiểu gì về nguyên nhân gây hư hỏng nút home hay chưa?

  • Là do bạn đã sử dụng chiếc iPhone X trong thời gian dài nhưng nút home đã bị bám quá nhiều bụi bẩn. Việc này gây nên tình trạng ứ đọng và khiến cho nút home bị kẹt, cấn
  • Trong quá trình sử dụng dài lâu thì nút home trên iPhone X đã bị oxy hóa khiến cho chức năng không còn sử dụng như ban đầu
  • Những bo mạch bên trong bị chạm hoặc dây cáp nối với nút home đã bị đứt và khiến cho khả năng hoạt động của nút home không còn bình thường
  • Xung đột phần mềm khiến cho nút home bị liệt, bị đơ khi bạn cài đặt một phần mềm liên quan nào đó.

Nút home iPhone X bị lỗi là do đâu?

Làm gì khi nút home iP bị lỗi?

Khi nút home iPhone X bị liệt thì rất nhiều người cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Vậy nên việc thay nút home iPhone X mới là việc cần ưu tiên hàng đầu. Một số cách khắc phục mà bạn có thể áp dụng như sau:

Vệ sinh được nút Home nhằm giúp bạn loại bỏ được các vết bụi bẩn. Để thực hiện được thì bạn có thể sử dụng một cây tăm bông tẩm chút cồn hoặc nước thường để việc lau chùi và loại bỏ bụi bẩn được hiệu quả.

Khởi động lại máy là điều ưu tiên hàng đầu bởi với những xung đột từ phần mềm gây ra lỗi khá nghiêm trọng.

Sử dụng một phím home ảo ngay trên chiếc iPhone bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung rồi đến Trợ năng và bật mở Assitive Touch. Đây chỉ là biện pháp giải cứu tạm thời nhưng chưa phải để thay thế trong thời gian lâu dài.

Làm gì khi nút home iPhone X bị lỗi?

Với những trường hợp đứt dây cáp nối thì cách khắc phục thông thường chưa thể sửa chữa được lỗi nút home hiện tại. Lúc này, bạn không nên xem các giải pháp tại nhà nữa mà nên mang máy đến với trung tâm sửa chữa để được nhận kiểm tra và có hướng giải quyết cho phù hợp.

Thay nút home iPhone X ở đâu uy tín?

Vậy nếu bạn đang ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội thì nên sửa và thay nút home iPhone X tại đâu là hợp lý? Đầu tiên là đánh giá qua tiêu chí giá cả. Với mức giá cả phù hợp thì 300.000 VNĐ sẽ giúp bạn có lại ngay nút Home bền bỉ như ban đầu.

Về tiêu chí chất lượng thì nút Home được sản xuất chính hãng là bên thứ ba sẽ có chất lượng khác nhau. Đối với bên thứ ba thì nếu dám chắc đây là nơi chuyên sản xuất hàng tốt thì hãy thay thế. Bên cạnh đó, không nên bỏ qua thời gian bảo hành nếu như một trung tâm cho phép bảo hành từ thời gian 6 – 12 tháng thì sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Thay nút home iPhone X ở đâu uy tín?

Điện Thoại Vui là trung tâm hàng đầu đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó. Hơn hết là có mặt tại hầu hết các khu vực tại TP. HCM và Hà Nội. Chuỗi cửa hàng Điện Thoại Vui đều được tân trang tiên tiến với đầy đủ những máy móc hiện đại sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc thay nút home iPhone X như tình trạng hư hỏng nút home như thế nào? Dịch vụ tốt sẽ được xét theo những tiêu chí nào? Điều đó đã được cung cấp đầy đủ cho bạn chưa, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here