Nếu bạn đang gặp vấn đề về pin iPhone và phân vân nên thay pin chính hãng Apple ở đâu thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Mình sẽ mách bạn những lưu ý cần biết khi thay pin và một địa chỉ thay pin siêu chất lượng.  

Lưu ý cần biết trước khi chọn thay pin chính hãng Apple ở đâu?

Trước khi chọn được địa chỉ thay pin chính hãng Apple ở đâu thì bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây.

Khi nào cần thay pin?

Đầu tiên, đó là khi pin sạc đầy nhanh một cách bất thường dù bạn không sử dụng sạc nhanh. Bình thường bạn phải sạc mất mấy tiếng nhưng giờ chỉ một thời gian rất ngắn đã lên 100% một cách bất thường.

khi nào cần thay pin?

Khi nào cần thay pin?

Tụt pin nhanh: Khi sử dụng một thời gian, tình trạng pin của các thiết bị sẽ bị suy giảm. Nhưng nếu pin tụt nhanh bất thường có thể thiết bị đã bị chai pin. Bạn có thể dễ dàng nhận ra pin bị tụt nhanh chóng khi so với tình trạng trước đây của thiết bị.    

sập nguồn và pin ảo

Sập nguồn và pin ảo

Sập nguồn và pin ảo: Là tình trạng thiết bị chưa đủ 100% nhưng đã báo đầy hoặc pin còn 30% nhưng vẫn sập nguồn. Nhiều trường hợp pin còn bị phồng lồi lên rất nguy hiểm cho người dùng.

Tại sao nên thay pin Apple chính hãng? 

Và để việc thay pin được hiệu quả nhất thì bạn phải tìm được địa chỉ uy tín. Hãy chọn các trung tâm sửa chữa có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Quan trọng là phải có quy trình minh bạch, chính sách giá, bảo hành rõ ràng.

Việc thay pin Apple chính hãng sẽ giúp sản phẩm hoạt động một cách hiệu quả, trơn chu, chất lượng hơn và không phát sinh vấn đề khác.

tại sao nên thay pin Apple chính hãng?

Tại sao nên thay pin Apple chính hãng?

Vì các thiết bị được sản xuất bởi Apple nên việc sử dụng pin của hãng là cách giải quyết tốt nhất. Pin và máy tương thích nhau sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất, kéo dài tuổi thọ. Hơn hết là tránh được tình trạng tiền mất tật mang, xuống cấp thiết bị.    

Nên thay pin chính hãng Apple ở đâu?

Bạn nên chọn thay pin cho các thiết bị của mình tại Apple Store hoặc hệ thống ủy quyền Apple (ASSP). Hiện tại, thị trường Việt Nam vẫn chưa có store riêng của Apple nên bạn có thể chọn các hệ thống ủy quyền chính hãng. 

Thông tin thêm về trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple (Apple Authorised Service Provider). AASP là đơn vị được Apple ủy quyền về dịch vụ, bao gồm: Sửa chữa thay thế phần cứng như pin, màn hình, linh kiện chính hãng… Bên cạnh đó còn hỗ trợ các vấn đề về cập nhật phần mềm, dữ liệu, tư vấn sử dụng sản phẩm… 

nên thay pin chính hãng Apple ở đâu?

Nên thay pin chính hãng Apple ở đâu?

Tại Việt Nam, Điện Thoại Vui ASP là thành viên trong hệ thống bảo hành ủy quyền của Apple. Đây cũng là địa chỉ thay pin đáng tin cậy mà mình muốn giới thiệu của mọi người. Các thiết bị được bảo hành và sửa chữa chính hãng tại cửa hàng bao gồm:

  •  iPhone
  •  iPad
  •  MacBook
  •  Apple Watch
  •  Phụ kiện…

Khi thay pin tại Điện Thoại Vui ASP bạn sẽ được tiếp nhận sửa chữa theo đúng quy trình quốc tế của Apple. Các thiết bị trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Tất cả được theo chính sách của Apple. 

Toàn bộ quy trình thay sửa tại Điện Thoại Vui ASP đều rõ ràng và minh bạch. Bạn có thể quan sát trực tiếp tại cửa hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ và chuyên môn. Bởi đây là trung tâm sửa chữa lớn, có chứng nhận ủy quyền rõ ràng. 

quy trình thay sửa tại Điện Thoại Vui ASP

Quy trình thay sửa tại Điện Thoại Vui ASP

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm dịch vụ, mua sắm. Đồng thời được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Bên cạnh đó, người dùng có thể tham khảo trước giá, dịch vụ và thông tin địa chỉ các chi nhánh trên website: dienthoaivui.com.vn/asp.   

Hệ thống phân bổ chi nhánh rộng khắp tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu. Thuận tiện cho các bạn có nhu cầu. Ngoài ra, Điện Thoại Vui ASP còn cung cấp nhiều sản phẩm, phụ kiện chính hãng của Apple. 

Bên trên là tất cả những lưu ý cần biết về việc thay pin chính hãng Apple ở đâu. Hy vọng bạn đã có được thông tin hữu ích mình cần. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên theo dõi các bài viết công nghệ mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here