Nếu như màn hình là bộ mặt của chiếc điện thoại thì viên pin chính là linh hồn. Nó có vai trò nuôi dưỡng cho toàn bộ hệ thống và phân phối hoạt động đến từng chức năng sao cho mượt mà. Vậy nếu thiếu pin thì chiếc điện thoại Huawei sẽ không được sử dụng như bình thường nữa. Và lúc này thì bạn cần thay pin Huawei ngay lập tức. Nhưng thay ở đâu cho uy tín, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Pin Huawei bao nhiêu tiền? Bảng giá

Viên pin Huawei được làm từ công nghệ Li-Po với tuổi thọ được nâng cấp và gia tăng độ bền nhằm giúp người dùng sử dụng điện thoại tốt nhất. Với từng dòng điện thoại khác nhau, hãng sẽ trang bị từng mức dung lượng khác nhau nhằm phù hợp với định hướng của từng series. Do đó, mức chi phí để thay và sửa chữa cho từng viên pin sẽ có mức giá khác nhau.

Thay pin Huawei bao nhiêu tiền? Bảng giá

Với những người dùng đang sử dụng mức dung lượng cao rất có lợi vì có nhiều thời gian sử dụng hơn, nhưng cũng mang đến nỗi sợ hư hỏng cho linh kiện này, sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn. Có rất nhiều tin đồn rằng việc thay viên pin mới sẽ tốn rất nhiều chi phí lên đến 1/3 giá trị của máy. Nhưng điều đó là không có căn cứ bởi dù có hiện đại đến đâu, mức giá thay viên pin cũng rất rẻ. Hãy tham khảo dịch vụ thay pin Huawei dưới đây.

  • Thay pin điện thoại Huawei GR5 Mini: 350.000 VNĐ
  • Thay pin điện thoại Huawei Y7 Pro 2019: 500.000 VNĐ
  • Thay pin Huawei Nova 3i: 300.000 VNĐ
  • Thay pin điện thoại Hua wei Y6 Pro: 350.000 VNĐ
  • Thay pin điện thoại Hua wei GR5: 350.000 VNĐ
  • Thay pin Huawei Y7 Pro 2018: 370.000 VNĐ
  • Thay pin điện thoại Huawei P9: 350.000 VNĐ
  • Thay pin Huawei GR5 2017: 350.000 VNĐ
  • Thay pin điện thoại Huawei Nova 3e: 370.000 VNĐ.

Có bao nhiêu loại pin Hua wei trên thị trường

Huawei là thương hiện điện thoại phổ biến khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Vì thế không ít các thương hiệu thi đua nhau làm ra các linh kiện pin với chất lượng đầu ra của hãng. Để có cái nhìn tổng thể của các linh kiện pin thay thế trên thị trường hiện nay, hãy cùng tìm hiểu các loại pin Huawei nhé, bao gồm:

Viên pin chính hãng Huawei: Đây là viên pin được hoàn thiện chính hãng được sản xuất đến từ thương hiệu Huawei dành riêng cho từng loại điện thoại của hãng. Các linh kiện này đạt chuẩn đầu ra của hãng với đầy đủ tiêu chuẩn nghiêm khắc nhằm đạt được chất lượng tốt nhất.

Có bao nhiêu loại pin Huawei trên thị trường

Viên pin linh kiện bên thứ ba: Một loại pin được sản xuất từ bên thứ ba và chất lượng tùy thuộc vào bên sản xuất. Có một vài thương hiệu nhận tiêu chuẩn đến từ Huawei còn một vài thương hiệu thì tự đề ra mức và chỉ sản xuất ra những viên pin kém chất lượng.

Thay pin Huawei chính hãng ở đâu uy tín?

Cùng với sự phát triển của điện thoại thì các trung tâm sửa chữa điện thoại cũng được ra mắt để đáp ứng những nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, linh kiện pin cần đáp ứng một lượng cầu vô cùng khổng lồ, kéo theo đó là nhiều trung tâm làm ăn vì lợi nhuận vô cùng nhiều. Vậy làm sao để tìm được trung tâm chất lượng.

Thay pin Huawei chính hãng ở đây uy tín?

Hãy tìm hiểu qua trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ máy móc hiện đại, tân tiến hỗ trợ cho dịch vụ thay pin nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đầu ra. Chiếc điện thoại Huawei được hoàn thiện tỉ mỉ nhằm giúp cho người dùng tiết kiệm được vô số thời gian, chỉ trong tích tắc là đã có máy để sử dụng. Bên cạnh đó là thời gian bảo hành cho dịch vụ này kéo dài trong tới 6 đến 12 tháng, cho bạn cảm giác yên tâm hơn trong khi sử dụng điện thoại Huawei.

Trên đây là tổng hợp thông tin về dịch vụ thay pin Huawei chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Đi cùng với đó là địa chỉ sửa chữa uy tín có mặt tại khắp khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu thay pin Huawei chính hãng, uy tín của người dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here