Đối với người dùng smartphone thì vấn đề pin chai là việc họ phải thường xuyên đối mặt. Và để đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn, họ buộc sẽ phải thay viên pin mới. Nếu bạn vẫn đang đau đầu vì không biết nên chọn loại pin nào để thay pin iPhone 4 thì hãy tham khảo bài viết sau.

Một số loại pin iPhone 4 chất lượng nên tham khảo:

Hiện nay nếu muốn tìm mua một viên pin iPhone 4 mới, bạn cần phải lựa chọn cẩn thận vì trên thị trường có rất nhiều nơi nhận phân phối pin với giá thành và chất lượng khác nhau, do đó rất khó để nhận biết pin chuẩn. 

Pin thay cho iPhone có nhiều loại và không phải pin nào cũng đạt đủ chất lượng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.

Sau đây là thông tin về một số loại pin iPhone 4 bạn có thể tham khảo để tránh mua phải pin dỏm. 

Pin iPhone 4 Pisen

Pin Pisen là một dòng sản phẩm đến từ hãng Pisen. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều linh kiện thiết bị điện tử được thương hiệu Pisen sản xuất trên thị trường với chất lượng đảm bảo đạt chuẩn và được nhiều người tin dùng. 

Đặc điểm của pin Pisen là có phần lõi Polymer có độ bền cao. Ngoài ra, với lõi Polymer, pin điện thoại sẽ được nạp điện nhanh hơn. Do đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được kha khá thời gian khi điện thoại được sạc đầy nhanh.

Khi chọn thay pin Pisen, bạn sẽ không cần phải lo lắng về xuất xứ của viên pin vì đây hoàn toàn là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng với quy trình sản xuất hiện đại.

Pin iPhone 4 Pisen

Hơn nữa, pin Pisen là loại pin đã được Apple cho phép có thể thay trên các dòng iPhone. Ngoài ra, khi mua pin Pisen, người dùng còn được hưởng chế độ bảo hành đáng tin cậy đến từ thương hiệu linh kiện điện tử Pisen.

Vậy pin Pisen thay có đắt không? Tùy thuộc vào từng dòng máy mà giá pin có thể sẽ có sự chênh lệch. Nói sơ qua một chút thì giá thay pin Pisen thường sẽ ở mức 300.000 nghìn đồng nếu bạn đến cơ sở sửa chữa uy tín. 

Pin iPhone 4 chính hãng

Nhắc đến pin chính hãng thì bạn có thể hiểu ngay đây là pin sẽ được chính Apple đảm nhận sản xuất. Về ưu điểm thì khi mua được pin chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi pin tương thích 100% với máy khi thay vào. 

Ngoài ra, sản phẩm pin chính hãng sẽ qua khâu kiểm duyệt và được bảo hành bởi Apple. Tuy nhiên, nhược điểm là giá thành pin sẽ rất cao và phải trải qua thủ tục khá rườm rà, bạn sẽ nhận lại máy sau khoảng độ 1-2 tuần. 

Pin iPhone 4 chính hãng

Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp loại pin iPhone 4 Zin tại các cơ sở thay pin uy tín. Pin Zin cũng giống với pin chính hãng, đều là loại đạt chất lượng chuẩn và thích hợp để thay cho máy nên bạn không cần phải lo lắng.

Pin Zin có thể là pin mới hoàn toàn hoặc cũng có thể là pin được lấy từ xác điện thoại cũ đã bị hỏng các bộ phận khác, chỉ có pin còn nguyên.

Để thay pin Zin chuẩn, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ đầy đủ uy tín để đảm bảo nhé.

Pin iPhone 4 Trung Quốc

Bên cạnh các loại pin đạt chuẩn trên thì ngoài thị trường vẫn tồn tại những loại trôi nổi như pin iPhone 4 Trung Quốc.

Đây là loại pin không đảm bảo an toàn vì được sản xuất trong quy trình không đảm bảo chất lượng.

Ưu điểm của loại pin trên có lẽ là giá thành cực kỳ rẻ, cũng khá dễ để bạn tìm mua.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không thể trông đợi vào một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng lại ngang tầm với pin chính hãng hay pin Pisen. 

Thay pin iPhone 4 chất lượng tại trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui từ lâu đã là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu thay mới linh kiện điện tử.

Để đảm bảo điện thoại iPhone 4 được thay pin chuẩn, đạt chất lượng với giá tốt, bạn còn chờ gì mà không ghé ngay cơ sở Điện Thoại Vui ngay từ bây giờ nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here