Ứng tiền Viettel khi còn nợ có được không Cách thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất ra sao? Đây sẽ là những thông tin được đem đến và cung cấp chi tiết nhất cho bạn trong bài viết này. Hãy tham khảo ngay để có cho mình các tuýp sử dụng hay và hữu ích nhất bạn nhé.

Những lợi ích của việc áp dụng cách ứng tiền Viettel khi còn nợ

Ứng tiền Viettel khi còn nợ tuy là biện pháp đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu ích và cần thiết. Đặc biệt trong các trường hợp cấp bách mà máy không còn tiền cũng như không thể nạp ngay trực tiếp được. Bên cạnh đó thì phương pháp này cũng mang lại cho người dùng những lợi ích sau:

Những lợi ích của việc áp dụng cách ứng tiền viettel khi còn nợ

  • Có thể ứng được nhiều hạn mức khác nhau phù hợp theo nhu cầu của bạn.
  • Việc thực hiện được nhanh chóng, đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.
  • Phí dịch vụ và thanh toán được dễ dàng xử lý và trả ở lần nạp sau.
  • Ngoài cước phí ứng được quy định và thông báo, người dùng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi nào khác.

Ứng tiền Viettel cần những điều kiện gì?

Để có thể được hưởng các chính sách từ nhà mạng cũng như thực hiện được việc ứng tiền viettel bạn cần có và đáp ứng đầy đủ một số yêu cầu chung sau:

Ứng tiền viettel cần những điều kiện gì

  • Thuê bao của bạn đang sử dụng phải có thời gian đã và đang hoạt động trên 90 ngày kể từ ngày bắt đầu kích hoạt sim. Và hạn mức tài khoản của loại sim này ở 3 tháng gần nhất phải trên 150.000.
  • Với thuê bao có thời gian đang hoạt động từ lúc kích hoạt đến giờ là trên 180 ngày thì hạn mức thấp nhất ở lần nạp gần nhất là 20.000 và chỉ số tài khoản dao động ở mức 30.000 đến 50.000.
  • Người dùng phải thực hiện việc thanh toán trả trong lần nạp thẻ kế tiếp cũng như chấp nhận chi trả 15% mức chi phí cho giao dịch ứng đã thực hiện.

Hướng ứng tiền Viettel khi còn nợ nhanh chóng, hiệu quả nhất

Bạn có gặp các trường hợp như cần liên lạc với bạn bè hay người thân nhưng máy lại hết tiền và không thể nạp ngay được. Hay đã mượn nợ tổng đài những lần trước và không thể tiến hành thêm. Hãy tham khảo ngay các hướng dẫn ứng tiền Viettel khi còn nợ dưới đây để có cho mình những thông tin cũng như kinh nghiệm hữu hiệu nhất bạn nhé.

Ứng tiền qua tổng đài 911

Ngoài việc ứng tiền Viettel khi vẫn còn nợ thì bạn cũng có thể ứng tiền theo cách bình thường với việc gửi đến tổng đài 911 theo cú pháp sau:

ứng tiền viettel khi còn nợ qua 911

  • Mở phần cuộc gọi và bấm *911# sau đó chọn ok hoặc gọi để ứng tiền.
  • Mức phí cho phương pháp này là 1.500 đồng với số tiền tối đa được ứng là 10.000.

Ứng tiền qua tổng đài 511

ứng tiền viettel khi còn nợ qua 511

Nếu bạn không muốn ứng tiền viettel cũng như bình thường qua cú pháp trên thì hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây để có thêm lựa chọn bạn nhé. Cú pháp thực hiện: Soạn *511# sau đó nhấn chọn ok hoặc gọi để tiến hành ứng. Hoặc tiến hành hồi đáp theo hướng dẫn mời ứng tiền của tổng đài này.

Ứng tiền Viettel qua tổng đài 5511

Xtime chính là một trong những dịch vụ ứng tiền Viettel khi còn nợ được quan tâm và đánh giá hữu ích nhất của nhà mạng này. Với cú pháp đơn giản, ngắn gọn, dễ thực hiện.

  • Chỉ cần soạn tin nhắn XT gửi tổng đài 5511 hoặc bấm từ bàn phím cuộc gọi mã USSD *511# và chọn nút gọi là hoàn thành yêu cầu.

ứng tiền viettel khi còn nợ qua 5511

Hạn mức cho bạn thực hiện ứng tiền theo cú pháp này là từ 5.000 đến 50.000 tùy theo nhu cầu của bạn và các quy định từ nhà mạng cũng như gói dịch vụ hỗ trợ người dùng này.

Những thông tin dành cho bạn về cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản, dễ hiệu và dễ thực hiện nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm cũng như thủ thuật hữu ích để áp dụng khi cần thiết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here