VioEdu là gì ? Ứng dụng giáo dục này có những tính năng nào nổi bật? được nhiều phụ huynh, nhà trường quan tập trong nền tảng học tập trực tuyến của học sinh. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết các hướng dẫn đăng ký và đăng nhập để sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn nhé.

VioEdu là gì?

VioEdu là gì? Được phát triển bởi bởi Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT, đây là hệ thống giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp học tập toàn diện cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với sứ mệnh giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và đạt được thành tích cao trong học tập, ứng dụng này ngày càng được tin dùng trong thời đại số như hiện nay.

VioEdu là gì?

VioEdu sở hữu hệ thống bài giảng trực tuyến chất lượng cao, được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Các bài giảng được thiết kế theo chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát chương trình học của từng lớp học. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thiết kế thêm rất nhiều tiện ích khác để phục vụ nhu cầu học tập.

Ứng dụng VioEdu có gì nổi bật?

Bên cạnh thắc mắc VioEdu là gì, bạn có thể xem xét đến những tính năng ưu việt mà ứng dụng ẩn chứa, giúp học sinh học tập hiệu quả ở mọi lứa tuổi:

  • Các bài giảng được thiết kế sinh động, hấp dẫn, giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng.
  • VioEdu cung cấp hệ thống bài tập đa dạng, bao gồm bài tập trắc nghiệm, bài tập tự luận, bài tập ứng dụng,… phân cấp theo độ khó, giúp học sinh ôn luyện kiến thức hiệu quả.
  • Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng học sinh, giúp dễ dàng tìm kiếm các bài giảng, bài tập.

Ứng dụng VioEdu có gì nổi bật?

  • VioEdu ứng dụng các công nghệ hiện đại, như trí tuệ nhân tạo (AI) có thể đánh giá năng lực học tập của học sinh , nhằm đưa ra các lời khuyên học tập phù hợp.
  • Đấu trường VioEdu giúp học sinh rèn luyện kỹ năng giải toán, tăng khả năng phản xạ, tính nhẩm,…
  • VioEdu cung cấp các tin tức giáo dục mới nhất, giúp cập nhật các thông tin về giáo dục, học tập.
  • Ứng dụng bổ sung các kênh hỗ trợ học tập, như hotline, fanpage,… giúp học sinh giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Vioedu đơn giản

Sau khi tìm hiểu Vioedu là gì, bạn có thể tham khảo các thao tác đăng ký và đăng nhập ứng dụng bên dưới để đảm bảo hiệu suất trải nghiệm.

Cách đăng ký VioEdu cho học sinh

Việc nắm bắt VioEdu là gì sẽ giúp bạn hiểu rõ cụ thể hơn về ứng dụng trong quá trình học tập. Khi theo học ở các cơ sở đào tạo thuộc hệ thống FPT, bạn sẽ được nhà trường cấp một tài khoản để sử dụng VioEdu. Tuy nhiên, trong những trường hợp làm mất hoặc không có sẵn tài khoản, người dùng vẫn được phép đăng ký trên ứng dụng:

Bước 1: Trên máy tính, bạn tiến hành truy cập vào website của ứng dụng VioEdu. Sau đó, nhấn vào mục Đăng ký ở góc phải màn hình.

Cách đăng ký VioEdu cho học sinh

Bước 2: Lựa chọn đối tượng đăng ký là Học sinh và nhập những thông tin mà ứng dụng yêu cầu một cách đầy đủ, chính xác.

Cách đăng ký VioEdu

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã điền và chọn Tôi không phải người máy, tiếp tục nhấn Đăng ký để hệ thống ứng dụng xác nhận.

Cách đăng ký VioEdu bước 3

Bước 4: Khi hệ thống gửi mã về số điện thoại, bạn nhập lại mã số đó trên ứng dụng và nhấn nút xác nhận.

Cách đăng nhập VioEdu nhanh chóng

Dựa vào tài khoản được cấp về cho mỗi học sinh, người dùng tiến hành thực hiện các thao tác bên dưới để đăng nhập sử dụng ứng dụng:

Bước 1: Mở trang web VioEdu trên trình duyệt máy tính.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu được cung cấp.

Cách đăng nhập VioEdu nhanh chóng

Sau đó, bạn có thể thao tác các tiện ích tích hợp sẵn trong ứng dụng để học tập, theo dõi tin tức giáo dục,…

Hy vọng sẽ có những trải nghiệm tốt sau khi hiểu rõ VioEdu là gì nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here