Từ khi ra mắt đến nay thì giá của đồng hồ cũng đã thay đổi, mọi người có biết Apple Watch Series 3 giá bao nhiêu? Sau đây mọi người hãy cùng mình tìm hiểu kỹ về giá cả và các chức năng của đồng hồ này.

Đánh giá chi tiết xem Apple Watch 3 có còn chất lượng?

Mặc dù ra mắt từ năm 2017 nhưng đồng hồ vẫn được nhiều người dùng, nhưng hiện tại thì Apple Watch S3 giá bao nhiêu vẫn là một ẩn số. Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về thiết kế và tính năng đồng hồ.

  • Thiết kế

Về phần thiết kế chiếc Apple Watch S3 đem lại cảm giác đeo rất đầm tay khi kích thước đã được tăng lên rất nhiều. Tuy không bắt kịp các xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay nhưng với một mức giá phải chăng thì nó vẫn thu hút người dùng khi được dùng những vật liệu cao cấp hơn rất nhiều với các đối thủ trên thị trường.

thiết kế apple watch series 3

Với kích cỡ đa dạng khác nhau thì dòng Apple Watch Series 3 được coi là đồng hồ thông minh cuối cùng của Apple. Kích thước của đồng hồ là 38mm và 42mm rất thích hợp với những người có cổ tay nhỏ. Đem lại sự gọn gàng, trang nhã không quá hầm hố nên được các bạn nữ ưa thích lựa chọn hơn.

  • Tính năng

Tính năng nổi trội nhất của Apple Watch Series 3 đó là tính năng LTE. Đây là phần mềm hỗ trợ  hiện đại khi bạn có thể dễ dàng kết nối với điện thoại mà không cần phụ thuộc. Ngoài ra chức năng eSim cũng rất tiện lợi giúp bạn nghe gọi trực tiếp trên chiếc điện thoại. Chiếc đồng hồ này còn cho phép bạn truy cập nghe nhạc trực tiếp trên phần mềm Apple Music.

Các tính năng trên apple Watch series 3

Dòng Apple Watch Series 3 cũng được trang bị tính năng theo dõi hoạt động, đo nhịp tim rất chuẩn xác. Với mức cảm ứng hiện đại có thể dựa vào số bước mà theo dõi chất lượng sức khỏe thông qua các thuật toán phức tạp. Tín hiệu GPS trên sản phẩm này rất tốt khi bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và lưu trữ dữ liệu hoạt động của bản thân.

  • Pin

Dung lượng pin của Apple Watch Series 3 được đánh giá ở mức khá ổn nhưng vẫn chưa thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Với mức thời gian sử dụng liên tục thì có thể dùng lên đến 3 ngày, còn khi sử dụng LTE và GPS thì lượng pin tiêu hao khá nhanh khi chỉ còn sử dụng được 18 tiếng. Để cải thiện hơn thì hãng đã kèm theo dây sạc nhanh để rút ngắn thời gian sạc.

Apple Watch Series 3 giá bao nhiêu? Có nên mua?

Apple Watch Series 3 giá bao nhiêu? Tại thời điểm lúc đồng hồ ra mắt vào năm 2017 thì nó khoảng 9 triệu, vài năm trước thì con số đó gọi là quá cao so với tình hình kinh tế chung của Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay nhiều dòng đã ra mắt nên Apple Watch Series 3 đã có giá khoảng 5-6 triệu, con số này phù hợp với nhiều người đặc biệt lứa tuổi teen.

Apple Watch Series 3 giá bao nhiêu

So với những hiệu quả mà Apple Watch Series 3 mang lại thì đây là một sản phẩm nên mua bởi vì độ bền bỉ sử dụng rất lâu sẽ khiến người dùng ưa thích. Kèm theo đó là khả năng đo được những chỉ số của cơ thể để giúp cho mọi người kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bản thân. Vì vậy chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 này rất đáng để mua.

Mua Apple Watch S3 ở đâu chính hãng?

Trung tâm cửa hàng điện thoại CellphoneS hiện tại đang có sản phẩm Apple Watch Series 3, chiếc đồng hồ này được cửa hàng thu mua và bảo hành để nó hoàn thiện nhất cho người dùng có thể mua lại với sự ổn định và dùng trong thời gian lâu dài.

Qua đây là một vài đánh giá về những đặc điểm của đồng hồ Apple Watch Series 3 và cho biết thêm mức giá hiện tại của đồng hồ trong thời điểm này. Tuy pin có hơi hạn chế nhưng bù lại các công dụng của Apple sẽ khiến cho nhiều người ưng ý bởi vì hiệu quả ổn định. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here