Đánh giá Apple watch SE đang được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn. Thiết bị là mẫu thiết bị đeo thông dụng mới nhất. Nó có một số tính năng mới, bao gồm màn hình được cải thiện và thời lượng pin nhiều hơn. Nhưng SE có đáng để nâng cấp không?

Đánh giá chiếc đồng hồ Apple watch SE chi tiết

Apple watch SE là một lựa chọn hợp lý hơn cho những ai muốn có những tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất từ dòng Apple Watch.

Thiết kế 

Đánh giá thiết kế apple watch se

Apple Watch SE về cơ bản giống với mọi Apple Watch khác khi nói đến thiết kế. Nó có vỏ bằng thép không gỉ và màn hình kỹ thuật số. Nó đã được cập nhật với các màu mới và hiện có nhiều lựa chọn hơn cho các dải. Tuy nhiên, có một điều không thay đổi là giá cả. Apple Watch SE vẫn đắt so với các đồng hồ thông minh khác.

Đồng hồ thông minh mới của Apple, Series 3, có thiết kế không viền mang lại diện tích màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, theo một chuyên gia, chiếc đồng hồ mới không đẹp bằng chiếc đồng hồ thông minh không viền của Samsung, vốn sử dụng thiết kế mặt đồng hồ hình tròn. Lý do cho điều này là đồng hồ Samsung có nhiều không gian hơn để hiển thị thông tin và nó trông đẹp hơn vì nó.

Apple Watch SE sẽ có đến hai tùy chọn kích thước mặt là 44mm hoặc 40mm để người dùng lựa chọn tùy theo kích thước cổ tay của mình. SE có ba màu Vàng, Bạc và Xám Không gian và nhiều lựa chọn về dây đai để bạn lựa chọn. Apple Watch SE hiện đã có sẵn và được bán lẻ với giá 399 USD.

Màn hình

Đánh giá màn hình apple watch se

Apple Watch SE sở hữu màn hình có kích thước lớn hơn 30% so với Apple Watch 3 nhưng không có tùy chọn hiển thị luôn bật với SE. 

Apple Watch Series SE có hai kích thước: kiểu 44mm lớn hơn và kiểu 40mm nhỏ hơn. Tôi đã thử nghiệm độ phân giải 368 x 448 pixel trên kiểu máy 44mm và độ phân giải 324 x 394 pixel trên kiểu máy 40mm. Nhìn chung, chất lượng màn hình rất tốt, với mật độ điểm ảnh tốt và màu sắc chính xác. Màn hình trông sắc nét và rõ ràng, ngay cả khi nhìn ở khoảng cách gần.

Tính năng và cảm biến

Apple Watch Series SE có cảm biến nhịp tim mới tốt hơn nhiều so với cảm biến ở các mẫu trước đó. Cảm biến vẫn còn hạn chế về phạm vi, nhưng nó đủ tốt cho những người vận động nhiều. Đồng hồ cũng có la bàn và máy đo độ cao mới luôn hiển thị. Watch Series 3 không có khí áp kế như hai mẫu trước đó, nhưng nó có tính năng ECG mới.

Apple Watch luôn tập trung nhiều hơn vào khả năng theo dõi sức khỏe nói chung hơn Apple Watch luôn tập trung vào việc theo dõi hoạt động thể chất nói chung hơn là một thiết bị thể dục thuần túy như đồng hồ thông minh Garmin hoặc Fitbit. 

Đánh giá tính năng apple watch se

Apple Watch là một công cụ theo dõi thể dục tuyệt vời có thể giúp bạn theo dõi hoạt động thể chất, thói quen ngủ và chế độ ăn uống của mình. Nó cũng rất dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến trình của mình và xem bạn đang cải thiện như thế nào theo thời gian.

Apple Watch SE là một lựa chọn thân thiện với ngân sách nhưng thiếu một số tính năng được tìm thấy trên các mẫu đắt tiền hơn. Ví dụ: SE không bao gồm ứng dụng ECG đi kèm. Tuy nhiên, đồng hồ thông minh này có thể theo dõi nhịp tim của bạn trong nền và cảnh báo cho bạn nếu nó nhận thấy nhịp tim của bạn không đều.

Thời lượng sử dụng

Apple Watch SE có thời lượng pin là 18 giờ, ngắn hơn so với thời lượng pin trung bình là 37 giờ của các đồng hồ khác. Nó cũng có màn hình nhỏ hơn các mẫu khác và không có khả năng chống thấm nước.

Bất chấp những nhược điểm này, Apple Watch SE vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ Apple và không cần các tính năng như khả năng chống nước hay màn hình lớn.

Giá bán của Apple watch SE

Apple Watch SE là mẫu Apple Watch mới được giới thiệu vào ngày 12 tháng 9 năm 2018. Máy có giá bán trên thị trường là 6,4 triệu đồng cho phiên bản 40mm GPS và 7,1 triệu đồng cho phiên bản 44mm. Phiên bản LTE, model 40mm sẽ có giá 7,5 triệu đồng và 44mm thì có giá là 8.2 triệu đồng.

Thực chất, đây chưa phải là mức giá bán rất cao. Nếu như bạn mong muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp hơn so với Apple bạn sẽ chi ra thêm một khoảng tiền là 2.5 triệu đồng để mua sắm thêm một chiếc Apple Watch Series 6.

Apple watch SE là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Apple giá cả phải chăng. Thiết kế của nó rất đơn giản và phong cách, và nó có nhiều tính năng giống như các mẫu đắt tiền hơn. Bạn đánh giá Apple Watch SE như thế nào, hãy để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here