Bàn ủi hơi nước mini cầm tay là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên di chuyển. Thiết bị này giúp bạn ủi phẳng quần áo nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn luôn được chỉnh chu mọi lúc mọi nơi. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top bàn ủi hơi nước cầm tay mini đáng sở hữu.

Bàn ủi hơi nước mini cầm tay là gì?

Bàn ủi hơi nước mini cầm tay là một thiết bị ủi đồ nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra hơi nước nóng để làm phẳng quần áo.

Bàn ủi cầm tay thường có công suất nhỏ hơn so với bàn ủi hơi nước thông thường, nhưng vẫn đủ hiệu quả để làm phẳng các nếp nhăn trên quần áo. Bàn ủi hơi nước mini cầm tay có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong hành lý hoặc túi xách.

Bàn ủi hơi nước mini cầm tay là gì?

Thiết bị giúp ủi phẳng quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Hơi nước nóng giúp làm phẳng các nếp nhăn trên quần áo một cách hiệu quả, đồng thời giúp khử trùng và khử mùi hôi. Bàn ủi rất dễ sử dụng, chỉ cần đổ nước vào bình chứa và cắm điện.

Thiết bị có công suất nhỏ hơn so với bàn ủi hơi nước thông thường, do đó hiệu quả ủi đồ cũng sẽ thấp hơn. Dung tích bình chứa nước cầm tay thường nhỏ, do đó bạn cần phải châm nước nhiều lần khi sử dụng.

TOP bàn ủi hơi nước mini cầm tay nhỏ gọn cho tín đồ du lịch

Nếu như bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng thì dưới đây là TOP bàn ủi hơi nước mini cầm tay nhỏ gọn cho các tín đồ du lịch.

Xiaomi Lofans Steam Iron GT-303W

Sản phẩm này sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng và tích hợp nhiều tính năng như ủi khô, ủi hơi nước, phun tia, tự ngắt. Xiaomi Lofans Steam Iron GT-303W có công suất cao (1200W) cùng mặt đế chống dính và dung tích bình chứa nước lớn (100ml).

TOP bàn ủi hơi nước mini cầm tay nhỏ gọn cho tín đồ du lịch

Tuy nhiên, nhược điểm của bàn ủi này có giá thành cao và trọng lượng hơi nặng (560g). Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm này của Xiaomi.

Philips GC360/20 EasyTouch Plus

Philips GC360/20 EasyTouch Plus có công suất cao và khả năng ủi phẳng nhanh. Sản phẩm cũng có chế độ phun tia tăng cường cũng như mặt đế chống dính. Nhược điểm của bàn ủi mini này là giá thành cao hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Tefal DT3030E0 Easygliss Plus

Bàn ủi hơi nước mini du lịch này có giá thành rẻ cùng với thiết kế nhỏ gọn và khá dễ sử dụng đối với người mới. Sản phẩm còn sở hữu chế độ tự ngắt an toàn, hạn chế tối đa trường hợp nguy hiểm.

TOP bàn ủi hơi nước mini cầm tay nhỏ gọn cho tín đồ du lịch

Nhược điểm của loại bàn ủi hơi nước mini này là công suất của nó khá thấp, chỉ tầm 1000W. Dung tích bình chứa nước của sản phẩm này cũng nhỏ, chỉ khoảng 70ml nên không phù hợp với nhu cầu ủi quá nhiều đồ.

Braun TS 535A TexStyle 5

Ưu điểm của Braun TS 535A TexStyle 5 nằm ở việc nó sở hữu công suất cao (1400W) và khả năng ủi phẳng nhanh. Sản phẩm còn được trang bị chế độ phun tia tăng cường cùng với mặt đế chống dính. Nhược điểm duy nhất của dòng bàn ủi này là giá thành cao.

TOP bàn ủi hơi nước mini cầm tay nhỏ gọn cho tín đồ du lịch

Black & Decker HSI300-B5

Black & Decker HSI300-B5 có ưu điểm là giá thành rẻ và thiết kế nhỏ gọn cũng như dễ sử dụng. Nhược điểm của sản phẩm này là có công suất thấp (1000W) và dung tích bình chứa nước nhỏ (60ml).

Lưu ý khi sử dụng bàn ủi hơi nước mini cầm tay

Đây là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên di chuyển. Tuy nhiên, để sử dụng thiết bị này an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều như là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, kiểm tra xem bàn ủi có bị hư hỏng hay không.

Lưu ý khi sử dụng bàn ủi hơi nước mini cầm tay

Bạn cần đổ nước vào bình chứa nước, chú ý không đổ quá đầy cũng như cắm điện và bật bàn ủi. Khi sử dụng bạn phải chọn nhiệt độ phù hợp với loại vải cần ủi và ủi đồ theo chiều từ trên xuống dưới, từ trái sang phải.

Không ủi trực tiếp lên các chi tiết trang trí như nơ, ren, kim tuyến. Khi sử dụng chức năng phun tia, cần chú ý để tránh bị bỏng nước và không để bàn ủi tiếp xúc trực tiếp với da.

Trên đây là những thông tin về bàn ủi hơi nước cầm tay mini mà bạn có thể tìm hiểu. Đây là một loại bàn ủi nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển. Chúng thường có công suất thấp hơn so với bàn ủi hơi nước truyền thống, nhưng vẫn đủ hiệu quả để ủi phẳng những loại quần áo mỏng, dễ nhăn như voan, lụa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here