Bảng vẽ Wacom được nhiều dân thiết kế ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện lợi cao hơn so với phương pháp vẽ truyền thống sử dụng chuột và máy tính. Bên cạnh đó, bảng vẽ cũng cung cấp nhiều phần mềm thiết kế đồ họa đẹp mắt nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn. Nếu bạn phân vân có nên mua bảng vẽ hay không, hãy đọc qua bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu chung về bảng vẽ Wacom

Thương hiệu Wacom được biết đến với những chiếc bảng vẽ cảm ứng dành cho những nhà thiết kế đồ họa có thể sáng tạo nên các tác phẩm của mình. Các thành phần chính trên bảng vẽ Wacom bao gồm máy vé, dây cáp, đĩa CD, bút vẽ và một số phụ kiện khác. Cách sử dụng bảng vẽ cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần thao tác bút trực tiếp lên màn hình.

Giới thiệu chung về bảng vẽ Wacom

Bảng vẽ Wacom giá bao nhiêu?

Hiện nay giá bảng vẽ Wacom rất đa dạng từ 2 triệu đồng (đối với những dòng phổ thông) đến 20 triệu đồng (những phiên bản cao cấp). Nếu so sánh với những thương hiệu bảng vẽ khác cũng đến từ Nhật Bản như: Turcom, XP-Pen, Huion,… thì mức giá của Wacom có phần nhỉnh hơn.

Bảng vẽ Wacom giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo giá bán của một số dòng bảng vẽ Wacom phổ biến bên dưới:

  • Wacom Intuos Pen & Touch Small CTH – 490 – Giá bán 2,05 triệu đồng;
  • Wacom Intuos, Small Bluetooth – Pistachio (CTL-4100WL/E0-CX) – Giá bán: 2,53 triệu đồng;
  • Wacom Intuos Pen & Touch Medium CTH – 690 – Giá bán: 3,99 triệu đồng;
  • Wacom Intuos Pro Pen & Touch Small PTH-460/K0-CX – Giá bán: 6,67 triệu đồng;
  • Wacom Cintiq 13 HD (DTK-1301/K0-CX) – Giá bán: 20,15 triệu đồng.

Lý giải vì sao bảng vẽ Wacom lại hot trong giới thiết kế?

Bên cạnh thắc mắc bảng vẽ Wacom giá bao nhiêu, chắc hẳn bạn đọc cũng phân vân chiếc bảng vẽ này có ưu điểm nào nổi bật? Có xứng đáng với số tiền phải chi trả không? Nếu bạn có cùng băn khoăn trên, hãy đọc qua phần đánh giá những nguyên nhân lý giải cho sức hút của bảng vẽ.

Đa dạng sản phẩm, phù hợp với nhiều đối tượng

Như phần thông tin trên đã đề cập, bảng vẽ Wacom được mở bán với đa dạng sản phẩm cùng mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Do đó, khi chọn mua thương hiệu Wacom, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình.

Đa dạng sản phẩm, phù hợp với nhiều đối tượng

Mang đến chất lượng hình ảnh ấn tượng

Chất lượng hình ảnh trên bảng vẽ Wacom rất tốt, có độ sắc nét cao và nhiều màu sắc bắt mắt. Nhờ vào đó, bạn có thể thỏa mãn đam mê sáng tạo của mình thông qua những nét vẽ trên thiết bị.

Nhiều tính năng hữu ích và thường xuyên được cập nhật

Bảng vẽ Wacom sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ những bạn thiết kế hình ảnh tốt hơn. Cụ thể bao gồm các tính năng như kết nối wifi, sử dụng trên nhiều máy tính, bút vẽ có kết hợp đầu tẩy,…

Wacom nhiều tính năng hữu ích và thường xuyên được cập nhật

Ngoài ra, ưu điểm đặc biệt ở bảng vẽ là thường xuyên được cập nhật thêm những tính năng mới. Nhờ vào đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều tính năng hữu ích đi kèm có trên bảng vẽ.

Độ bền cao

So với những thương hiệu bảng vẽ khác trên thị trường thì sản phẩm nhà Wacom được đánh giá rất cao về độ bền. Theo đó, thiết bị rất hiếm khi xuất hiện lỗi (chủ yếu là những lỗi về xung đột phần mềm và bạn có thể tự khắc phục dễ dàng). Ngoài ra, tuổi thọ của sản phẩm cũng bền hơn và người dùng rất ít khi phải mang thiết bị đi bảo hành.

Nhìn chung, thương hiệu bảng vẽ Wacom được ưa chuộng bởi độ bền cao, chất lượng ảnh vẽ đẹp mắt cùng đa dạng tính năng hữu ích đi kèm. Bài viết trên là những thông tin về giá bán cũng như một vài đánh giá về thương hiệu bảng vẽ này. Bạn đọc hãy tham khảo để có thể chọn được chiếc bảng vẽ ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here