Liệu bạn đã biết rõ bếp từ âm là gì chưa? Và khi nào nên lựa chọn bếp từ lắp đặt âm tủ trong không gian bếp nhà mình? Dưới đây là một số thông tin liên quan tới các mẫu bếp từ lắp đặt âm để bạn hiểu rõ hơn cũng như đưa ra được lựa chọn của riêng mình về dòng thiết bị nhà bếp này.

Bếp từ âm là gì?

Bếp từ âm là một phân loại bếp từ. Vậy nên các mẫu bếp điện lắp đặt âm tủ vẫn sẽ hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây tương tự bếp từ bình thường. Tuy nhiên thay vì chỉ có một vùng nấu, bếp điện lắp đặt âm lại có kích thước lớn hơn khi có tối thiểu 2 vùng nấu và tối đa lên tới 4 vùng nấu.

Bếp từ âm là gì

Ngoài việc khác biệt về số lượng vùng nấu, các mẫu bếp từ này còn có sự khác biệt trong việc lắp đặt. Thay vì đặt trên bàn bếp, các sản phẩm này sẽ được lắp đặt bên trong khung bếp để ẩn đi phần thân bếp và chỉ để lộ duy nhất mặt bếp trong quá trình sử dụng. Nhờ đó không gian bếp sử dụng bếp từ lắp âm tủ sẽ gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Khi nào nên dùng bếp từ lắp đặt âm tủ?

Khi nào thì bạn nên dùng bếp từ lắp đặt âm tủ? Liệu có phải trường hợp nào cũng nên lựa chọn dòng bếp từ này hay không? Dưới đây là một số trường hợp mà bạn nên lựa chọn lắp đặt bếp từ âm cho căn bếp nhà mình:

Không gian bếp lớn

Có hai lý do để bạn lựa chọn bếp từ dạng âm tủ cho các không gian bếp lớn, Đầu tiên là vì không gian bếp lớn sẽ phù hợp với những dòng bếp có đa vùng nấu như bếp từ âm. Vậy nên dù bạn chọn bếp từ lắp đặt âm tủ thì điều này cũng sẽ không tốn nhiều diện tích cũng như gây cản trở, bất tiện trong quá trình sử dụng.

Khi nào nên dùng bếp từ lắp đặt âm tủ

Lý do thứ hai là bởi các không gian bếp lớn thường được đầu tư thiết kế để trở nên bắt mắt hơn. Một chiếc bếp từ lắp đặt âm tủ không chỉ phù hợp với một không gian lớn mà còn mang tới tính thẩm mỹ, hiện đại để người dùng có cảm hứng và chế biến ra những món ngon trong căn bếp của mình.

Số lượng người dùng lớn

Bếp từ âm thường có số lượng vùng nấu từ 2 tới 4 vùng. Điều đó đồng nghĩa với việc các mẫu bếp từ này sẽ có được khả năng chế biến nhiều món ăn hơn hoặc chế biến số lượng đồ ăn nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của số lượng lớn các thành viên trong gia đình.

Số lượng người dùng lớn

Kết hợp với tốc độ đun, nấu nhanh hơn so với các dòng bếp điện, bếp gas khác, bếp từ lắp đặt âm tường sẽ rất phù hợp để sử dụng trong những gia đình có số lượng thành viên lớn.

Bếp từ âm mua ở đâu chính hãng, giá tốt?

Từ những thông tin được tổng hợp trên đây, liệu bếp từ lắp đặt âm tủ có phù hợp với nhu cầu cũng như không gian bếp của gia đình bạn không? Nếu bếp từ âm có thể đáp ứng được các nhu cầu, mong muốn của bạn thì bạn có thể tìm đâu một địa chỉ mua những sản phẩm này với giá hấp dẫn?

Bếp từ âm mua ở đâu chính hãng, giá tốt?

Các mẫu bếp từ lắp đặt âm tủ hiện đã có tại mọi chi nhánh laptop, nhà thông minh của CellphoneS với đa dạng thương hiệu, công suất cùng giá bán để bạn lựa chọn, CellphoneS còn liên tục cho ra các ưu đãi thanh toán, chương trình giảm giá, chiết khấu thành viên,…để bạn mua được mẫu bếp âm từ có giá tốt nhất.

Tạm kết

Trên đây là các thông tin liên quan tới việc lựa chọn lắp đặt bếp từ âm để bạn tham khảo. Để có được tư vấn kỹ hơn và chọn được mẫu bếp từ lắp đặt âm tủ phù hợp, bạn hãy tới chi nhánh CellphoneS gần nhất hoặc nhận hỗ trợ trực tuyến tại trang web cellphones.com.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here