Máy hút bụi cầm tay LG là thiết bị gia dụng không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình nào. Nhất là sản phẩm máy hút bụi đến từ thương hiệu LG, một thương hiệu điện tử có tiếng. Vậy làm thế nào để có thể chọn được LG máy hút bụi cầm tay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hãy cùng khám phá nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn máy hút bụi mini cầm tay bạn nhé!

Cách chọn mua máy hút bụi cầm tay LG theo nhu cầu

Để chọn được loại máy hút bụi cầm tay LG phù hợp với nhu cầu thì trước hết bạn cần xác định xem nhu cầu của bạn là gì, bao gồm cả chức năng máy và khả năng tài chính. Đối với máy hút bụi bạn có những tiêu chí hay yêu cầu nào,… càng chi tiết thì càng có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là một số gợi ý để chọn lựa máy hút bụi cầm tay LG phù hợp

Nhu cầu chọn máy hút bụi dạng đứng

Máy hút bụi cầm tay LG dạng đứng hoạt động với công suất lớn được sử dụng phổ biến. Ưu điểm của máy đó chính là có thể hút với lực hút mạnh mẽ, nén bụi gọn gàng, giúp làm sạch nhà một cách tối đa. Với hệ thống bộ lọc nhiều bước và có thể tháo rời dễ dàng giúp thu giữ các hạt bụi mịn và giữ cho sàn nhà luôn được sạch.

Ngoài ra với dạng máy hút bụi đứng sẽ tích hợp thêm ống dài để dễ lau dọn và vươn đến những nơi khó với tới. Máy còn có thể tích hợp thêm nhiều đầu hút tùy theo nhu cầu hút. Sản phẩm sẽ phù hợp với những gia đình có không gian nhà ở lớn, rộng và thường xuyên vệ sinh nhà ở.

Cách chọn mua máy hút bụi cầm tay LG theo nhu cầu

Tuy nhiên, dạng máy này của LG sẽ khiến người dùng sẽ thấy hơi cồng kềnh khi di chuyển, và máy có thể gây ra tiếng ồn lớn. Đồng thời, là một thương hiệu có tiếng nên LG cũng có khoảng giá khá cao. Đây là điều khiến cho nhiều nhà phải cân nhắc khi chọn loại máy này.

Nhu cầu chọn máy hút bụi cầm tay có khoang chứa

Tùy theo loại và dòng sản phẩm mà máy hút bụi cầm tay sẽ có khoang chứa dạng hộp hoặc dạng tụi. Đối với máy hút bụi cầm tay LG, người dùng thường sẽ bắt gặp ở hình dạng khoang chứa bằng hộp.

Nhược điểm của máy mà khiến nhiều người không thích chính là việc bụi thường bị thoát ra ngoài mỗi khi xả bụi. Và với ống hút dài, máy có thể dễ bị tắt nghẽn hoặc gây ra tiếng ồn lớn.

Nhu cầu chọn máy hút bụi cầm tay có khoang chứa

Nhưng thay vào đó, máy hút bụi cầm tay LG có khoang chứa dạng hộp sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí hơn, sức chứa nhiều. Cạnh đó thiết kế hộp chứa cũng dễ dàng trong việc tháo lắp và vệ sinh. Tương tự như máy hút bụi dạng đứng, thì dạng máy này cũng có nhiều đầu hút tiện lợi cho việc vệ sinh của người dùng. Cùng với đó, mức giá tầm trung cho dòng máy này giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm.

Nhu cầu chọn máy hút bụi cầm tay theo bộ lọc

Đối với máy hút bụi cầm tay LG, người dùng sẽ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn, nếu có nhu cầu chọn máy hút bụi cầm tay theo bộ lọc. Theo đó máy hút bụi sẽ có 4 dạng bộ lọc phổ biến là: lọc thường; bộ lọc Hepa, bộ lọc Nano và bộ lọc kết hợp.

Đối với bộ lọc thường

Bộ lọc này sẽ có khả năng loại đến 99,5% các loại bụi có kích thước nhỏ. Đây cũng là bộ lọc thường thấy trong các loại máy hút bụi cầm tay mini. Bộ lọc này thích hợp cho những ai chỉ có nhu cầu hút bụi ít và dọn dẹp trong không gian nhỏ.

Bộ lọc Hepa

Với cơ chế có thể loại bỏ đến 99,7% bụi bẩn có kích thước 0.05 micromet. Bộ lọc Hepa được xem là bộ lọc có cấp độ lọc tinh nhất với tính năng kháng khuẩn hiệu quả. Dạng lọc này thường sẽ được tích hợp ở những chiếc máy có khoang chứa.

Nhu cầu chọn máy hút bụi cầm tay theo bộ lọc

Bộ lọc Nano

Sử dụng chất xúc tác Tio2 cùng với khả năng khử mùi và kháng khuẩn, bộ lọc Nano có thể dễ dàng bắt được nhưng hạt bụi có đường kính 5 nm và các tác nhân gây dị ứng.

Bộ lọc kết hợp cũng là bộ lọc tiên tiến nhất. Đây sẽ là sự kết tinh của bộ lọc Hepa diệt khuẩn và bộ lọc Nano khử mùi không những làm sạch bụi bẩn mà còn mang đến mùi dễ chịu.

Một số nhu cầu khác

Bên cạnh việc xác định nhu cầu chọn lựa máy hút bụi dựa theo các tiêu chí như loại hình: máy hút bụi cầm tay LG dạng đứng, máy hút bụi có khoang chứa hay chọn theo bộ lọc thì người dùng cũng cần dựa thêm vào một số tiêu chí. Điển hình như là công suất của máy, lực hút, các chế độ làm việc, công năng và một số tiện ích đi kèm.

Một số nhu cầu khác

Sản phẩm của LG sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Nhưng chất lượng thường sẽ song hành cùng giá cả. Vì vậy để chọn một sản phẩm máy hút bụi hợp lý bạn cũng cần nhắc hơn trong phần tài chính. LG hiện cũng có nhiều dòng sản phẩm máy hút bụi phân khúc ở nhiều loại hình giá giúp cho người dùng dễ chọn lựa. Và máy hút bụi cầm tay LG hiện nay cũng được phân phối chính hãng tại CellphoneS với nhiều ưu đãi cho người dùng.

Như vậy, bài viết cũng khá chi tiết trong việc hướng dẫn và gợi ý cách chọn mua máy hút bụi cầm tay LG hợp lý theo nhu cầu. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn được cho mình một chiếc máy hút bụi hợp ý và làm sạch hơn không gian sống của mình với thiết bị hút bụi thông minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here