Có rất nhiều cách chụp ảnh đẹp cực xinh lung linh mà hầu như các bạn nữ vẫn chưa hề biết đến, đặc biệt là chụp trước gương. Nên sau đây sẽ là những cách chụp ảnh trước gương mà các bạn nữ bánh bèo không thể bỏ qua.

Top những ý tưởng hay khi chụp hình với gương

Để có thể chụp hình đẹp trước gương mà ít các bạn nữ bánh bèo biết đến. Sau đây sẽ là những ý tưởng hay, cách chụp ảnh đẹp giúp cho bạn có những tấm ảnh xinh lung linh với chiếc gương. 

Chụp ảnh với đèn flash trước gương

Để cho cách chụp ảnh trước có những tấm ảnh được lung linh hơn thì bạn có thể chụp kèm với chiếc đèn flash để cho ảnh của bạn còn thêm cuốn hút hơn. Nếu như các bạn nữ bánh bèo ngại lộ mặt thì đây sẽ là cách khiến bạn thu hơn. 

Chụp ảnh với đèn flash
Chụp ảnh với đèn flash

Chụp ảnh chung với đồ dùng khác

Cách chụp ảnh trước gương cùng với đồ dùng khác cũng đang khá phổ biến đối với giới trẻ. Để cho tấm ảnh của mình chụp trước gương không bị đơ thì bạn có thể cầm chung với túi xách, một bó bông hay bất kỳ với đồ dùng nào mà bạn thích. Đây chính là cách giúp cho tấm ảnh của bạn được xinh hơn và tự nhiên hơn. 

Tự decor chiếc gương của mình cho xinh đẹp 

Chụp ảnh trước gương làm sao cho đẹp hơn, thì bạn nên tự decor lại chiếc gương của mình sao cho đẹp hơn, thì nó cũng sẽ giúp cho bạn có được những tấm ảnh tuyệt vời. 

Chụp ảnh với gương tự decor
Chụp ảnh với gương tự decor

Cười điệu khi chụp trước gương 

Để có những tấm ảnh chụp trước gương sao cho bánh bèo, điệu đà hơn thì bạn nên cười điệu khi chụp trước gương. Cách chụp như thế này sẽ giúp cho bạn trông bánh bèo hơn đó nhé!

Cách chụp ảnh trước gương xinh lung linh

Bạn muốn chụp ảnh kiểu bánh bèo trước gương sao cho thật xinh đẹp và cuốn hút người nhìn, thì đừng bỏ qua các tip dưới này để thu về những bức ảnh chất lượng đạt triệu like nhé!

Nghiêng người nhẹ

Nghiêng người nhẹ và nghiêng mặt qua bên một xíu đây cũng là cách chụp ảnh trước gương xinh lung linh mà không phải ai cũng biết đâu nhé. Nó có thể giúp bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn.

Tạo dáng nghiêng người khi chụp ảnh trước gương
Tạo dáng nghiêng người khi chụp ảnh trước gương

Một tay dơ cao, chân duỗi thẳng hơI nhón gót xíu

Cách chụp ảnh trước gương xinh lung linh một tay dơ cao, chân duỗi thẳng hơn nhón gót xíu đây cũng là cách mà hầu như các bạn nữ nào cũng thường hay chụp. Đây là cách chụp mà sẽ giúp bạn tôn được dáng của mình đẹp hơn. 

Tay chống hông

Muốn chụp ảnh trước gương thì bạn hãy để một tay chống hông hơi ưỡn ngực về trước một xíu. Cách này ít có bạn nữ nào biết đến, đây sx là cách chụp mà có thể giúp cho bạn được điệu đà hơn, bạn tha hồ mà chụp với cách chống hông này. 

Cách tạo dáng chụp ảnh trước gương
Cách tạo dáng chụp ảnh trước gương

Ngồi điệu đà trước gương

Ngồi điệu đà đây sẽ là cách chụp hình trước gương sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng hơn, nữ tính hơn. Đối với cách chụp như thế này thì nó sẽ giúp cho bạn được tùy chọn góc chụp khác nhau bạn muốn ngồi như thế nào mà có thể tôn được vóc dáng xinh đẹp của bạn lên, đối với cách chụp như thế này thì bạn cũng có thể kết hợp với che mặt nếu như bạn ngại lộ mặt

Tạo dáng đường cong trước gương

Đối với cách chụp ảnh trước gương tạo dáng đường con nếu như bạn tạo dáng này một cách cứng nhắc thì trong bức ảnh sẽ rất là xấu. Chính vì vậy bạn cần phải uyển chuyển hơn nghiêng người nhẹ qua một bên để có thể thấy được đường cong của mình được đẹp hơn. 

Tạo dáng đường cong
Tạo dáng đường cong

Bài viết về cách chụp ảnh đẹp được mình viết rất rõ và chi tiết ở trên, bạn có thể đọc hết và ứng dụng thực tế chụp ảnh trước gương để cho mình những tấm ảnh xinh lung linh và bánh bèo hơn khi post lên mạng xã hội nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here