Cách Duet trên tiktok có lẽ là từ khóa được rất nhiều người dùng tiktok tìm kiếm. Nhờ thiết kế thú vị, tính năng độc đáo và ấn tượng này nhanh chóng thu hút được đông đảo người dùng và trở thành trend vô cùng hot hiện nay. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về chúng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Duet trên tiktok là gì? Tại sao cần Duet trên tiktok? Chi tiết ở dưới bài viết này nhé.

Duet trên tiktok là gì? Vì sao lạ sử dụng Duet trên tiktok?

Duet là một trong những tính năng vô cùng đặc biệt được tích hợp trên tiktok và được đông đảo người dùng yêu thích. Với tính năng này người dùng có thể quay video cùng người khác trên Tiktok một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Duet trên tiktok là gì? Vì sao lại cần sử dụng Duet trên tiktok?

Duet trên tiktok giúp người dùng hoàn toàn có thể nhảy múa, hát nhép để tạo ra những video vô cùng thú vị, vui vẻ và thể hiện được phong cách riêng của chính mình.

>>> Xem thêm Flop là gì trên Tiktok Facebook ngay nhé.

Cách Duet trên tiktok đơn giản và chi tiết

Nếu bạn đã cảm thấy quá chán nản với những video đơn điệu được quay bằng điện thoại thì giờ đây hãy cùng thử duet video trên TikTok để chia sẻ những nội dung vô cùng thú vị và hấp dẫn nhé. Để biết cách duet trên TikTok đơn giản và chi tiết như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tiến hành mở ứng dụng Duet TikTok trên thiết bị của mình. Sau đó chọn cho mình một video muốn quay Duet TikTok. Sau đó tại giao diện của video bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía trên góc bên phải của màn hình..
  • Bước 2: Lúc này màn hình giao diện tùy chọn xuất hiện, bạn hãy nhấn chọn vào mục Duet.
  • Bước 3: Một giao diện màn hình Duet tiktok được xuất hiện và chia làm 2 (1 bên trái là giao diện của bạn còn 1 bên phải là giao diện video).

Để tiến hành quay, bạn hãy nhấn vào nút tròn màu đỏ.

Cách Duet trên tiktok đơn giản và chi tiết

  • Bước 4: Bạn hãy nhấn chọn hiệu ứng, nhập nội dung văn bản và đồng thời tiến hành thực hiện chỉnh sửa những thứ mà mình yêu thích theo ý muốn. Tiếp đó bạn hãy nhấn chọn vào mục Tiếp để có thể tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.
  • Bước 5: Bạn cần nhập vào nội dung cho video mà bạn vừa thực hiện Duet trên tiktok sau đó nhấn chọn các thiết lập và nhấn Đăng để chia sẻ lên Tiktok ngay lập tức.

nhập vào nội dung cho video

Như vậy, bạn đã thực hiện Duet trên tiktok và chia sẻ thành công trên trang cá nhân của mình rồi đó.

>>> Xem thêm Tại sao tài khoản TikTok bị khóa vĩnh viễn ngay nhé.

Những lưu ý quan trọng khi Duet trên Tik Tok

Để có được những video chất lượng, thú vị khi Duet trên tiktok thì bạn cũng như mọi người cần lưu ý một số điều như sau:

  • Bật mic trước khi quay video duet: đây là điều quan trọng quyết định video Duet trên tiktok của bạn có tiếng hay không. Tuy nhiên có một số trường hợp mặc dù bạn đã bật mic trước khi quay nhưng vẫn bị lỗi duet trên TikTok không có tiếng. Lúc này bạn có thể khắc phục bằng cách cập nhật lại phần mềm, sau đó Duet lại video của mình nhé. Đảm bảo video có kèm theo tiếng để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của video mà bạn tạo ra.
  • Chọn khung hình cho phù hợp: một trong những điều vô cùng quan trọng đó là bạn cần phải chọn được khung hình phù hợp với mình. Một khung hình phù hợp sẽ giúp bạn thể hiện rõ được nội dung cũng như giúp người xem dễ dàng hiểu được những thông điệp mà bạn muốn chia sẻ, gửi gắm. Chính vì vậy cần kiểm tra kỹ trước khi thực hiện Duet nhé bạn.

Những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua

Duet trên tiktok là một trong những tính năng vô cùng thú vị và độc đáo giúp người dùng cảm thấy thích thú và tạo ra những nội dung ấn tượng để chia sẻ cùng với bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, cách Duet trên tiktok cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng góp phần mang tới nhiều điều mới lạ hơn trên kho nội dung của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here