Cách sử dụng Bing AI như thế nào để tận hưởng hết được sự tiện lợi của hệ thống trí tuệ nhân tạo này là thắc mắc của hầu hết người dùng công nghệ hiện nay. Nếu bạn đang muốn cải thiện hiệu suất công việc của mình dựa vào Bing AI thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Cùng chúng tôi xem thật kỹ những thông tin bạn cần trong bài viết nhé!

Cách dùng Bing AI trên điện thoại

Cách dùng Bing AI trên điện thoại rất đơn giản, ai cũng có thể thao tác thành công dù là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ. Chỉ cần nắm rõ các bước sau bạn có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo Bing AI hỗ trợ công việc nhanh chóng.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Bing AI thành công trên điện thoại Android/ iOS của bạn → Đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn để bắt đầu dùng.

Cách dùng Bing AI trên điện thoại

Bước 2: Chọn biểu tượng Bing AI cuối màn hình → Nói chuyện trực tiếp với ứng dụng hoặc nhập nội dung bằng bàn phím.

Chọn biểu tượng Bing AI cuối màn hình

Bước 3: Đợi trong ít giây để Bing AI trả lời bạn nữa là được. Nếu chưa biết hỏi gì Bing cũng có những gợi ý dành cho bạn ngay trên giao diện. Dựa vào những gợi ý đó bạn có thể biết chính xác mình muốn hỏi gì tiếp theo.

Thông tin được gợi ý

Cách dùng Bing AI trên PC

Bạn không cần phải tải Bing AI về máy tính mà có thể sử dụng trực tiếp trên website. Các thao tác cũng đơn giản, chỉ cần làm tuần tự các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào link của website Bing AI: https://www.bing.com

Cách dùng Bing AI trên PC

Bước 2: Nhập thông tin bạn muốn hỏi vào thanh tìm kiếm của Bing.

Nhập thông tin cần hỏi vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Nếu muốn tự hỏi cho nhanh bạn có thể chọn mục Trò chuyện trên thanh công cụ hoặc chọn biểu tượng micro.

Chọn mục trò chuyện trên thanh công cụ

Bước 4: Đợi trong ít giây để Bing AI trả lời bạn.

Đây là cách dùng Bing AI trên PC nhanh chóng nhất giúp bạn có được thông tin dễ dàng nhất có thể. Thử sử dụng ngay để biết độ tiện ích của trí tuệ nhân tạo nhé!

Tại sao nên dùng Bing AI?

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết có nên dùng Bing AI hay không thì hãy xem những lý do được liệt kê sau đây. Chắc chắn những lý do này có thể giúp bạn không còn chần chừ do dự nữa.

Tại sao nên dùng Bing AI?

  • Bing AI giúp tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chuẩn xác. Bạn có thể xem được nhiều nội dung trên các website, hình ảnh, báo chí, video,…
  • Bing AI sử dụng ngôn ngữ khu vực vô cùng tự nhiên, giúp bạn tương tác với hệ thống dễ dàng nhanh chóng. Bing cũng có thể hiểu ngôn từ một cách chuẩn xác để giúp bạn tìm kiếm thông tin không gặp bất cứ trở ngại gì.
  • Cung cấp nhiều tính năng quản lý công việc. Chẳng hạn như báo thức, lịch để bạn có thể xây dựng quản lý thời gian biểu của mình một cách hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ nhiều ứng dụng sử dụng được nhiều nền tảng khác nhau để dùng dễ dàng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính.
  • Bing còn có khả năng học tập, cập nhật liên tục để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng theo thời gian.

Lưu ý khi dùng Bing AI

Sử dụng bất cứ thứ gì cũng cần có những lưu ý. Để cho trải nghiệm của bạn được hoàn hảo nhất bạn cũng cần phải chú ý thêm một số hành vi khi sử dụng trí tuệ Bing AI. Đây là cách để bạn đạt được kết quả mình cần không gặp phải trở ngại gì.

Lưu ý khi dùng Bing AI

Một số các lưu ý bạn cần khi chọn dùng Bing AI là:

  • Không nên chia sẻ thông tin cá nhân của mình với bên thứ ba. Điều này có thể khiến các thông tin như lịch sử tìm kiếm và sử dụng của bạn bị rò rỉ. Chú ý điều này sẽ giúp bạn tăng tính bảo mật thông tin khi dùng Bing AI.
  • Hiểu rõ tính năng của Bing, chọn đúng tính năng bạn cần để tận dụng hết hiệu quả của những tính năng ấy.
  • Sử dụng câu cú ngôn từ rõ ràng để Bing AI có thể hiểu và trả lời chính xác đáp án cho bạn. Hạn chế dùng ngôn ngữ địa phương bởi ngôn từ phổ thông có thể giúp Bing AI hiểu rõ ý của bạn hơn.

Tóm lại chúng tôi đã chỉ ra cách dùng Bing AI cho cả điện thoại và máy tính. Bạn thích dùng trên thiết bị nào thì chỉ cần làm theo hướng dẫn trong bài viết là đủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here