Bạn đang cần tìm kiếm trung tâm bảo hành Masstel chính hãng tại Việt Nam để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm đang dùng. Do đó, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để biết nhanh được hệ thống trung tâm bảo hành của Masstel cũng như các chính sách liên quan.

Bảo hành là gì?

Bảo hành được hiểu đơn giản là việc thực hiện sửa chữa hàng hóa đó thông qua văn bản của người bán dành cho người mua. Việc sửa chữa đó sẽ bao gồm cả thay mới hoặc thay thế sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định, có thể từ vài tháng cho đến vài năm tùy vào mỗi thiết bị khác nhau.

Bảo hành là gì?

Đây cũng là cách mà người bán hàng đảm bảo quyền lợi cho người mua và người mua cũng sẽ yên tâm hơn trong thời gian sử dụng.

Chính sách bảo hành và đổi trả của Masstel tại Việt Nam ra sao?

Hiện nay trung tâm bảo hành Masstel chính hãng tại Việt Nam sẽ áp dụng thực hiện chính sách bảo hành và đổi trả dành cho tất cả các sản phẩm của họ bao gồm điện thoại phổ thông, điện thoại thông minh & tablet, đồng hồ thông minh và máy tính xách tay, cụ thể như sau:

Điện thoại phổ thông

Điện thoại phổ thông là một trong những mặt hàng giá rẻ bán chạy nhất của Masstel, bởi nó không chỉ đem lại hiệu quả sử dụng cao mà còn được áp dụng chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho người dùng:

Chính sách bảo hành:

 • Với thân máy sẽ được bảo hành trong 12 tháng, pin và phụ kiện bảo hành 6 tháng.
 • Thời gian giải quyết là trong vòng 2 ngày làm việc.
 • Nếu quá 7 ngày, vấn đề không được giải quyết, bạn sẽ được đổi mới 1 thân máy mới khác hoặc tương đương.
 • Nếu có lỗi xuất hiện lại, thiết bị sẽ được bảo hành trong 10 ngày, được đổi mới 1 thân máy mới khác hoặc tương đương.

Chính sách bảo hành và đổi trả của Masstel tại Việt Nam ra sao?

 • Chính sách đổi trả:
 • Nếu có lỗi từ nhà sản xuất, trong vòng 100 ngày bạn sẽ được đổi máy mới.
 • Các chính sách bảo hành và sửa chữa sẽ được áp dụng sau 100 ngày sử dụng.

Điện thoại thông minh & tablet

Về chính sách bảo hành của điện thoại thông minh & tablet sẽ được áp dụng hoàn toàn giống như điện thoại phổ thông, tuy nhiên chính sách đổi trả sẽ có thêm điều khoản khác là kể từ ngày thứ 31 đến ngày thứ 100, nếu sản phẩm có lỗi, bạn sẽ được đổi mới máy và thời gian bảo hành của máy mới này sẽ là thời gian còn lại của máy cũ trước đó.

Đồng hồ thông minh

Chính sách bảo hành của đồng hồ thông minh cũng sẽ tương tự như 2 sản phẩm trên nhưng về chính sách đổi trả có sự khác biệt. Cụ thể, quý khách chỉ được đổi mới một sản phẩm đồng hồ tương tự nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 30 ngày sử dụng.

Đồng hồ thông minh

Máy tính xách tay

Về máy tính xách tay, chính sách đổi trả sẽ được áp dụng hoàn toàn như với đồng hồ thông minh nhưng việc bảo hành sẽ được thay đổi, cụ thể với thân máy và sạc sẽ được bảo hành 18 tháng và với pin là 9 tháng.

Danh sách trung tâm bảo hành Masstel chính hãng tại Việt Nam

Với các chính sách hỗ trợ bảo hành và đổi trả sản phẩm như trên, nếu bạn đang cần tìm kiếm trung tâm bảo hành Masstel chính hãng tại Việt Nam thì có thể đến tại các địa chỉ sau đây:

 • Tại Hà Nội: Số 339, đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy.
 • Tại Đà Nẵng: Số 529, đường Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 9, Lê Văn Huân, phường 13, quận Tân Bình
 • Tại Cần Thơ: Số 33 Nguyễn Đệ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều
 • Tại Nghệ An: Số 42, đường Nguyễn Cảnh Hoan, Phường Quán Bàu, thành phố Vinh.

Danh sách trung tâm bảo hành Masstel chính hãng tại Việt Nam

Với danh sách trung tâm bảo hành Masstel chính hãng trên đây, bạn có thể tìm đến nơi gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng hoặc liên hệ qua số hotline 1900545470 để được giải đáp mọi thắc mắc khi cần nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here