Cách ghim tin nhắn trên Messenger có dễ thực hiện không? Ứng dụng Messenger của FB hiện nay phổ biến và hầu hết mọi người đều sử dụng. Vậy làm thế nào để ghim cuộc trò chuyện của người thường xuyên trò chuyện để thuận tiện trong việc tìm kiếm. Hãy theo dõi bài viết sau đây!

Chức năng ghim tin nhắn trên Messenger là gì?

Trước khi thực hiện ghim tin nhắn mess thì mọi người cần hiểu được ghim tin nhắn là gì. Đây thực chất là thủ thuật dùng đến chức năng bong bóng chat có sẵn trên Messenger.

Chức năng ghim tin nhắn trên Messenger là gì

Mọi người có thể ghim những cuộc hội thoại trên màn hình chính để tiết kiệm thời gian tìm kiếm chúng. Tiện ích khi ghim tin nhắn chính là người dùng sẽ không cần phải lục lại tin nhắn mỗi khi muốn nhắn tin cho người đó.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger trên iPhone, Android

Mặc định của Messenger chính là các tin nhắn sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian nhất định. Những cuộc trò chuyện mới thì sẽ được xếp đầu tiên. Vậy để ghim tin nhắn của người thường xuyên trò chuyện lên màn hình thì thực hiện như thế nào?

Ghim tin nhắn Mess trên Android

 • Bước 1: Cách ghim tin nhắn trên Messenger đối với Android thì trước hết người dùng phải có tài khoản FB để sử dụng Messenger. Sau đó vào ứng dụng và tìm kiếm cuộc trò chuyện mà bạn muốn ghim.
 • Bước 2: Nhấn giữ cuộc trò chuyện mà bạn muốn thực hiện ghim.
 • Bước 3: Click vào “Mở bong bóng chat”
 • Bước 4: Click vào “Cài đặt”.
 • Bước 5: Nhấn nút gạt chuyển sang chế độ bật tại phần “Cho phép hiển thị”. Ngay lúc này

Ghim trên Android

Ghim tin nhắn Mess trên iPhone

Hiện nay, hệ điều hành iOS của những người dùng iPhone chưa được Facebook hỗ trợ tính năng bong bóng chát nên việc ghim tin nhắn Messenger trên iPhone cũng không thể thực hiện được. Thay vào đó, mọi người chỉ có thể chờ đợi tính năng mới này, hy vọng sẽ sớm được Facebook cập nhật nhé!

Cách bỏ ghim tin nhắn Mess

Sau khi bạn thực hiện ghim tin nhắn mess mà muốn bỏ ghim thì thực hiện như thế nào? Vậy tiếp tục theo dõi những bước để bỏ tin nhắn đã ghim trên Mess nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào Mess, tiếp theo nhấn vào avatar nằm trên góc trái của giao diện.
 • Bước 2: Mục bong bóng chat bạn hãy nhấn nút gạt để tắt chức năng này. Vậy là đã thực hiện thao tác bỏ ghim tin nhắn mess thành công.

Cách bỏ ghim tin nhắn Mess

Một số câu hỏi thường gặp khi ghim tin nhắn Messenger

Khi thực hiện ghim tin nhắn mess thì sẽ có những câu hỏi liên quan. Để hiểu rõ nhiều hơn về thủ thuật này thì mọi người hãy tham khảo một số câu hỏi mà nhiều người đã đặt ra.

 • Có thể ghim nhiều tin nhắn trên Mess được không? Câu trả lời là có thể, người dùng thực hiện ghim nhiều tin nhắn cùng 1 lúc theo các bước như trên và vào mục Tin nhắn đã ghim để đọc lại.
 • Có thể ghim tin nhắn mà cuộc hội thoại hiển thị đầu tiên
 • Cách ghim tin nhắn trên Messenger có thể thực hiện ghim cuộc hội thoại lên đầu tiên trên iPhone được không? Hiện tại chức này của chưa hỗ trợ cho iPhone, chờ 1 thời gian chắc chắn nhà sản xuất sẽ nâng cấp thêm những tính năng hữu ích.
 • Tính năng ghim tin nhắn Mess có thường xảy ra lỗi không? Thường thì hệ thống sẽ không tự động thay đổi những cài đặt, chỉ có người dùng mới có thể thực hiện điều đó, vì thế mà lỗi gặp khi ghim tin nhắn hầu như là không xảy ra.
 • Ghim tin nhắn có hạn chế thời gian không? Như đã liệt kê ở trên thì bạn có thể bỏ ghim hoặc chọn ghim tùy thích và không giới hạn thời gian ghim tin nhắn mess.

Một số câu hỏi thường gặp khi ghim tin nhắn Mess

Đây là những cách ghim tin nhắn trên Messenger, hy vọng mọi người sẽ thực hiện thành công và sử dụng ứng dụng một cách thuần thục hơn. Kết hợp với những tính năng khác của Messenger sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here