Cách bật bong bóng chat Zalo là việc khá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên một số người dùng ứng dụng Zalo vẫn chưa hiểu rõ về tính năng này. Và bài viết sau đây của chúng tôi sẽ nói rõ những lợi ích khi bật bong bóng chat cũng như hướng dẫn bật bong bóng chat.

Những lý do nên bật bong bóng chat Zalo

Bong bóng chat Zalo cũng tương tự giống như bong bóng chat của Messenger. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của bong bóng theo ý của bản thân. Những lúc có người gọi hay nhắn tin cho bạn trên màn hình sẽ xuất hiện một quả bóng nho nhỏ bên trái hoặc phải màn hình. Điều này sẽ tạo nên nhiều thuận lợi cho người dùng sử dụng ứng dụng Zalo.

  • Sử dụng ngay cả khi không bật ứng dụng và tiết kiệm thời gian.
  • Xử lý nhanh gọn các tin nhắn và cuộc gọi.
  • Có thể di chuyển bong bóng chat đi khắp màn hình điện thoại.

Những lý do nên bật bong bóng chat Zalo

>>> Xem thêm Cách khôi phục Zalo đã xóa từ lâu nhanh chóng.

Cách bật/tắt bong bóng chat Zalo đơn giản

Như vậy chúng ta đã hiểu được những lợi ích mà bong bóng chat mang lại cho mỗi cá nhân khi sử dụng. Tuy nhiên nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa biết bật, tắt các tính năng thông dụng này. Để giúp các bạn thao tác nhanh hơn với tính năng này thì cùng xem qua phần bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Cách bật bóng bóng chat Zalo

Để bật bong bóng chat Zalo một cách nhanh chóng thì các bước dưới đây sẽ giúp các bạn có những thao tác nhanh chóng để bật bong bóng chat.

  • Bước 1: Đầu tiên để có thể bật bong bóng chat thì bạn cần khởi động ứng dụng trên điện thoại. Sau đó xuất hiện màn hình Zalo, tại giao diện đó bạn chọn vào phần cá nhân của bản thân. Tiếp đến bạn chọn ngay vào biểu tượng có hình răng cưa ở góc phải màn hình.
  • Bước 2: Bước tiếp theo chọn vào mục tin nhắn xuất hiện trên màn hình. Trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng danh mục, bạn cần chọn vào mục bong bóng chat.

Cuối cùng bạn hãy kéo thanh hiển thị thông báo sang phải và thanh gạt chuyển từ màu trắng sang màu xanh, như vậy bạn đã hoàn tất được các thao tác bật bong bóng chat Zalo.

Cách bật bóng bóng chat Zalo

Về chi tiết cách bật bong bóng chat Zalo đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết ở trên. Từ đó bạn đã có thể thoát ứng dụng từ màn hình chính và có thể truy cập vào các ứng dụng khác. Và khi có tin nhắn hay cuộc gọi mới đến thì bong bóng chat của ứng dụng Zalo sẽ xuất hiện trên màn hình.

>>> Tìm hiểu tất tần tật Zalo OA là gì và cách sử dụng nhé.

Cách tắt bóng bóng chat Zalo

Với các thao tác được hướng dẫn ở trên chắc hẳn bạn đã có thể bật bong bóng chat của ứng dụng Zalo một cách dễ dàng phải không nào. Vậy cách tắt bong bóng chat Zalo thực hiện một cách chi tiết ra sao, thì cùng xem bài viết sau đây cùng chúng tôi bạn nhé!

  • Bước 1: Cũng như cách bật thì cách tắt đầu tiên bạn cũng phải truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại cá nhân. Sau đó bầm chọn giao diện có hình 4 ô vuông ghép lại với nhau.
  • Bước 2: Chọn vào mục cài đặt xuất hiện trên màn hình và cũng chọn biểu tượng có hình răng cưa tại góc phải màn hình của bạn. Tiếp tục thao tác chọn vào mục tin nhắn.
  • Bước 3: Tiếp theo trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng danh mục và bạn hãy click chọn vào mục bong bóng chat. Tại mục này bạn gạt thanh kích hoạt bong bóng chat từ phải qua trái.

Khi thấy thanh gạt từ màu xanh chuyển thành màu trắng tức bạn đã tắt thành công bong bóng chat của Zalo.

Cách tắt bóng bóng chat Zalo

Với những thao tác bật tắc ứng dụng Zalo đơn giản đã được chúng tôi hướng dẫn ở trên. Thì bạn đã có thể hoàn thành một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mong rằng thông qua bài viết về thủ thuật Zalo cách bật bong bóng chat Zalo sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều công việc học tập cho đến giải trí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here