Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu là thủ thuật cứu nguy cho những pha lỡ tay của người dùng. Để khôi phục lấy lại thông tin, bạn có thể dựa vào công cụ thông minh trợ giúp. Hãy xem cụ thể cách thức để lấy dữ liệu như thế nào trong bài viết bên dưới!

Điều kiện để khôi phục tin nhắn đã xóa chưa sao lưu 

Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu là thao tác cần làm thường xảy ra với những máy không cài đặt chế độ Sao lưu và khôi phục tin nhắn mặc định. Do đó, sau khi lấy lại được tin nhắn thì hãy chuyển chế độ Sao lưu mặc định để lần sau không còn phải lo lắng nữa.

Bởi các tin chưa được sao lưu chỉ khôi phục lại được trong thời gian ngắn, nếu để quá lâu rất khó để lấy lại được hoặc thậm chí là không thể. Ngoài ra tin nhắn được khôi phục lại phải được khôi phục trên đúng chiếc máy đã xóa ban đầu.

Điều kiện để khôi phục tin nhắn đã xóa chưa sao lưu 

Nếu khôi phục trên chiếc máy khác sẽ không thực hiện được. Khoảng thời gian thích hợp để lấy lại tin nhắn là khoảng 1 ngày hoặc tối đa 1 tuần.

>>> Xem thêm Cách đăng nhập Zalo Web trên google Chrome ngay nhé.

Cách Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu 

Nếu trường hợp của bạn đủ điều kiện để lấy lại tin nhắn thì hãy làm theo các bước khôi phục tin nhắn zalo đã xóa chưa sao lưu dưới đây. Cụ thể tiến trình các bước cần thiết đó là:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng zalo trên thiết bị bạn đã xóa tin nhắn → Đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tiếp theo vào phần Cài đặt và chọn Tin nhắn.
  • Bước 3: Chọn Sao lưu và khôi phục → Click mục Tự động sao lưu → Cuối cùng chọn Sao lưu.
  • Bước 4: Bấm 2 lần mục Khôi phục tin nhắn rồi đợi tin nhắn đã xóa được khôi phục.
  • Bước 5: Chọn Reset lại zalo → Chọn Tiếp tục để khôi phục dữ liệu đã mất.

Cách Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu 

Một số câu hỏi liên quan đến khôi phục tin nhắn zalo

Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn lĩnh hội thêm kiến thức khi rơi vào trường hợp cần phục hồi tin nhắn zalo. Hãy xem có câu hỏi nào trùng với thắc mắc của bạn không nhé!

Có phần mềm nào giúp khôi phục tin nhắn đã xóa chưa sao lưu không?

Không nhé! Bạn chỉ có thể sử dụng cách trên để khôi phục tin nhắn khi vô ý xóa nhầm. Không có ứng dụng zalo nào giúp bạn giải quyết trường hợp này được.

Một số câu hỏi liên quan đến khôi phục tin nhắn zalo

>>> Xem thêm Lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất sim nhanh chóng.

Nếu lỡ xóa tin nhắn zalo thì có chắc chắn khôi phục được không? 

Không phải trường hợp lỡ tay nào cũng có thể cứu vãn. Tuy nhiên bạn có thể trông vào vận may của chính mình bởi tỷ lệ khôi phục tin nhắn thành công cũng không hề thấp khoảng 70%.

Do đó cứ tự tin thử làm, biết đâu bạn lại rớt vào 70% đó.

Dịch vụ khôi phục tin nhắn zalo như thế nào? Có nên chọn hay không?

Trong trường hợp đã thử cách trên mà vẫn không lấy lại được tin nhắn và đây lại là thông tin quan trọng không thể xóa thì hãy thử chọn dịch vụ khôi phục tin nhắn. Tuy nhiên bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần là chi phí thuê dịch vụ không hề rẻ.

Hãy cân nhắc thật kỹ xem những thông tin bạn đánh mất có đáng giá khoảng 5- triệu không, bởi đó chính là khoảng giá dịch vụ. Nếu như thông tin đó thực sự quan trọng và bạn cần phải lấy lại cho bằng được thì thuê dịch vụ cũng hợp lý, nhưng phải chọn địa điểm chuẩn để gửi gắm niềm tin.

Nếu cứ chọn bừa không có kiểm chứng, bạn rất dễ bị mất tiền oan. Trường hợp thuê dịch vụ thường được chọn khi zalo mất toàn bộ dữ liệu, như vậy người dùng sẽ cảm thấy xứng đáng với giá tiền bỏ ra hơn.

>>> Tham khảo Mẹo Zalo để cập nhật những thông tin hữu ích nhé.

Tóm lại hãy làm theo khôi phục tin nhắn zalo đã xóa chưa sao lưu ở trên. Chúc bạn thành công lấy lại nội dung đã mất mà không mất cắc bạc nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here