Huỷ kết bạn Zalo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất trên cả điện thoại hoặc cả trên máy tính. Khi bạn muốn lọc bớt bạn bè hoặc muốn xóa những tài khoản không còn cần thiết trong công việc, học tập. Vậy thì hãy tham khảo các cách hủy kết bạn mới nhất 2023 sau đây nhé!

Zalo là của nước nào?

Có thể bạn đã rất quen thuộc với ứng dụng Zalo. Đây là ứng dụng được nhiều người dùng để làm việc, học tập. Là ứng dụng được sản xuất bởi Công ty công nghệ của Việt Nam – VNG, gia nhập thị trường từ những năm 2012 và tồn tại cho đến nay.

Zalo là của nước nào?

Với nhiều tình năng mà Zalo cung cấp cho người dùng như: tạo trang bán hàng, nhắn tin cho bất kỳ ai, tạo group chat, bật tắt thông báo, tạo list công việc, chia sẻ vị trí, tìm bạn bè xung quanh, … Bạn còn có thể sử dụng cho công việc chuyển tài liệu và chuyển cả tiền thông qua Zalo.

>>> Xem thêm Zalo bị Hack là gì và cần làm gì khi gặp tình trạng này.

Cách huỷ kết bạn Zalo trên điện thoại

Ứng dụng Zalo được hầu hết người dùng sử dụng tải về từ CH Play (với điện thoại hệ điều hành Android) hoặc App Store (với điện thoại hệ điều hành IOS). Với sự tiện dụng cũng như rất nhiều người dùng cùng sử dụng và trao đổi thông tin với nhau.

Có rất nhiều cách kết bạn để bạn có thể có thêm những người bạn sử dụng chung mạng xã hội Zalo này. Zalo cũng có tính năng tự động kết bạn thông qua số điện thoại từ danh bạ điện thoại của bạn, hay kết bạn thông qua tìm kiếm số điện thoại, … Có các cách hủy kết bạn trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo như:

Cách hủy kết bạn Zalo từ danh bạ

Để thực hiện cách hủy kết bạn trên Zalo bằng danh bạ, bạn hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo có trên điện thoại của mình, chọn vào mục Danh bạ
 • Bước 2: Tại giao diện hiển thị sẽ có danh sách bạn bè bạn đã kết bạn được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái A đến Z.
 • Bước 3: Chọn vào tài khoản Zalo mà bạn muốn xóa, vuốt từ phải sang trái sẽ hiện ra các biểu tượng cho bạn lựa chọn (với điện thoại iPhone) hoặc nhấn giữ tại tài khoản đó (với điện thoại hệ điều hành Android).
 • Bước 4: Bạn sẽ có các lựa chọn và trong đó có mục Xóa hoặc Xóa bạn. Nhấp chọn OK là bạn đã hủy kết bạn Zalo một cách nhanh chóng.

Cách hủy kết bạn từ danh bạ trên Zalo

>>> Xem thêm Cách bật bong bóng chat trên Zalo hiệu quả nhất.

Hủy kết bạn Zalo từ trang cá nhân của bạn bè

 • Bước 1: Vào mục Nhật ký, sẽ có hiển thị bạn bè trên phần news feed của bạn.
 • Bước 2: Chọn và tài khoản Zalo bạn muốn xóa, bạn sẽ vào được trang cá nhân của người này.
 • Bước 3: Tại trang cá nhân của họ, chọn mục ba chấm phía trên cùng bên phải.
 • Bước 4: Chọn Xoá bạn và nhấp Xóa để xác nhận xóa bạn.

Vậy là bạn đã có thể hủy kết bạn một cách nhanh chóng bằng điện thoại và việc xóa bạn bè này, người bị xóa sẽ không biết và không được thông báo.

Hủy kết bạn từ trang cá nhân của bạn bè

Cách huỷ kết bạn tài khoản Zalo trên máy tính

Mở Zalo trên máy tính của bạn thông qua ứng dụng hoặc việc đăng nhập Zalo web trên Google Chrome. Hủy kết bạn Zalo bằng các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Chọn mục Danh bạ trên cửa sổ làm việc của Zalo. Chọn người cần xóa.
 • Bước 2: Tại mục người bạn cần xóa, chọn biểu tượng dấu ba chấm ở ngay bên cạnh.
 • Bước 3: Sẽ có các lựa chọn như Xem thông tin, Phân loại, Đặt tên gọi nhớ và cuối cùng là mục Xóa bạn mà bạn cần chọn.
 • Bước 4: Chọn Xóa để xác nhận hủy kết bạn với tài khoản này.

Vậy là bạn đã hoàn thành được việc hủy kết bạn zalo đơn giản nhất trên máy tính của mình mà không cần các bước quá cầu kỳ và phức tạp.

Cách hủy kết bạn Zalo trên máy tính

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể biết thêm những cách huỷ kết bạn Zalo thông qua điện thoại và máy tính. Hãy đọc thêm những bài viết mẹo Zalo khác của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin công nghệ hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here