Khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone là vấn đề đau đầu của rất nhiều người vì những lí do khác nhau như: xóa nhầm, xóa để nhẹ máy, bảo vệ điều riêng tư,… Tuy nhiên, nhiều lúc cần lấy tin nhắn lại nhưng không biết bằng cách nào mới nhanh, cứ loay hoay với chiếc điện thoại iPhone. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, không cần mất quá nhiều thời gian để có thể khôi phục tin nhắn nữa!

Các lưu ý trước khi xóa tin nhắn Messenger trên iPhone

Các lưu ý trước khi xóa tin nhắn Messenger trên iPhone

Xóa cuộc trò chuyện Messenger sẽ không khôi phục lại được

Hành động xóa cửa sổ trò chuyện trên Messenger, sẽ khiến cuộc trò chuyện bị mất vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được nữa. 

Không xóa tin nhắn trên cửa sổ Web Facebook

Nếu muốn lấy lại tin nhắn, phải giữ nguyên trình duyệt web Facebook. Nếu làm vậy, toàn bộ tin nhắn sao lưu sẽ bị khóa không thể phục hồi lại. 

Sao lưu tin nhắn lại thay vì xóa mất đi

Sao lưu tin nhắn Messenger lại trước khi xóa mất đi

Nếu sợ vô tình xóa mất tin nhắn vĩnh viễn, bạn hãy chọn cách cất trữ cuộc gọi trong mục lưu trữ, để không thấy bên ngoài nhưng được giữ ở mục riêng biệt. 

Các cách sao lưu tin nhắn trên Messenger đã xóa trên điện thoại Iphone

Khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone qua ứng dụng Facebook

Khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone qua ứng dụng Facebook

Với cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger sau bạn có thể lấy lại tin nhắn qua 5 bước. Nếu thấy quá dài, muốn lấy lại tin nhắn nhanh hơn, bạn chuyển sang cách tiếp theo để thấy đơn giản và không tốn nhiều thời gian của bạn.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook.Tiếp theo, chọn vào dấu 3 gạch bên góc phải dưới màn hình. Sau đó, nhấn mục “Cài đặt quyền riêng tư”.
  • Bước 2: Tại “Cài đặt quyền riêng tư”, bạn nhấn chọn “Cài đặt và tiếp theo chọn “Tải thông tin của bạn xuống”.
  • Bước 3: Tạo file tin nhắn mới trên Messenger Facebook bằng cách gỡ chọn tất cả các mục không liên quan đến, chỉ chọn mục tin nhắn tải về. Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào”Tạo file” để tải tin nhắn về chiếc điện thoại của bạn. 
  • Bước 4: Tạo file đã xong, bạn cần chờ một chút để hệ thống tạo bản sao tin nhắn. Chỉ cần chọn “tải xuống” để tạo bản sao tin nhắn về điện thoại iPhone. 
  • Bước 5: Bước cuối cùng này để xem kết quả khôi phục tin nhắn ra sao, điện thoại sẽ tự động di chuyển đến trang Facebook sau khi bạn chọn “tải xuống”. Điều bạn cần là xác nhận mật khẩu để tải tin nhắn về máy iPhone của bạn. Và sau cùng, bạn cần kéo màn hình điện thoại từ trên xuống để mở và xem file tin nhắn sao lưu vừa tải về lúc trước. 

Khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone từ website Mesenger.com

Khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone từ website Mesenger.com

Website Mesenger.com là cách lựa chọn đơn giản, nhanh chóng thực hiện mà không tốn nhiều thời gian của bạn thay vì chọn cách đăng nhập vào trang chủ Facebook làm với nhiều bước hơn, dài dòng hơn. 

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web chính thức trên ứng dụng Messenger ở Facebook theo link sau:  https: //www. messenger.com/, đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. 
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công thì bạn cần nhấn chọn vào biểu tượng” Cài đặt” có biểu tượng bánh răng trên màn hình và nhấn chọn vào “Đoạn chat đã lưu trữ”. 
  • Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần xem và tìm kiếm lại các tin nhắn mà bạn muốn khôi phục để xem lại.  

Khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên iPhone trên hy vọng mang đến cho bạn thêm kiến thức, các bước dễ hiểu trên Facebook và từ Website vô cùng đơn giản. Từ đây, mong rằng sẽ giải đáp được vấn đề của bạn bị mắc phải để khắc phục tốt nhất, không cần phải tốn thời gian mày mò, tìm hiểu nhiều nơi. Nếu bạn lỡ tay xóa tin nhắn, thì đây là giải pháp khắc phục và hãy đừng quên sao lưu tin nhắn để lần sau không phải đau đầu tìm cách giải quyết nữa nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here