Vào dịp mua cuối sắm cuối năm, ngày lễ giảm giá sale Black Friday 2023 luôn đem đến sự phân khích nhất đối với những tín đồ thích mua sắm bởi mức giá giảm sâu, cùng nhiều chương trình khuyến mã vô cùng hấp dẫn mà các nhà bán lẻ tung ra để kích cầu tiêu dùng.

Nếu bạn mới biết đến ngày lễ này, và muốn săn ngay những khuyến mãi khủng thì hãy cùng xem qua bài hướng dẫn dưới đây để có thể săn sale tốt vào ngày Black Friday là gì nhé.

Cách mua hàng ngày Black Friday giá tốt nhất

Dưới đây là tổng hợp cách mua hàng ngày Black Friday cực hấp dẫn với mức giá tốt nhất, bạn hãy cùng khám phá chi tiết nhé!

Luôn hẹn giờ trước ngày săn sale

Các nhà bán lẻ truyền thống hay các trang thương mại điện tử đều thông báo trước thời gian dự kiến mở đợt sale Black Friday vào cuối năm. Bạn nên tự đặt lịch trước 1 hoặc 2 ngày trên điện thoại của bạn để có thể nhắc nhở bạn.

Luôn hẹn giờ trước ngày săn sale

Để giúp khách hàng biết được thời điểm giảm giá sale Black Friday là ngày nào, hiện nay 1 số trang thương mại điện tử còn có thể hỗ trợ bạn nhận thông báo khi có chương trình giảm giá sốc diễn ra cho sản phẩm bạn qua tâm

>>> Khám phá ngay: Tổng hợp các deal sale Black Friday cực hấp dẫn

Liệt kê những món đồ cần thiết nên mua

Dịp Black Friday sẽ có rất nhiều các sản phẩm giảm giá sâu, hấp dẫn với rất nhiều người. Cũng vì vậy mà bạn nên liệt kê những món đồ mà bạn yêu thích và cần thiết để ưu tiên. 

Liệt kê những món đồ cần thiết nên mua

Cách làm này sẽ giúp bạn có thể mua những món đồ đó trước, tránh gặp phải tình trạng hết hàng hay ví của bạn bị bốc hơi hết vì đã lỡ mua những món đồ khác nhưng lại không thực sự cần đến.

Không nên vung tay quá trán

Để là người tiêu dùng thông thái trước dịp mua sắm Black Friday, bạn cần phải dành ra một khoản chi tiêu riêng cho dịp lễ mua sắm này. Nhờ vậy bạn vẫn có thể mua sắm những món đồ yêu thích và vẫn còn dành ra một khoản tiền để sử dụng cuối năm.

Không nên vung tay quá trán

So sánh giá cả sản phẩm trước khi mua

Trước khi mua sắm một sản phẩm giảm giá nào đó, bạn nên tiến hành so sánh giá bán ở các nhà bán khác nhau để tìm được giá tốt nhất. 

So sánh giá cả sản phẩm trước khi mua

Trên mạng cũng có những trang web hỗ trợ so sánh giá cả ở các website thương mại điện tử khác nhau, cũng như thấy được giá thấp nhất của sản phẩm đó trong năm để so sánh với giá vào dịp lễ Black Friday.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm khi mua trực tiếp

Nếu bạn là người thích mua sắm trực tiếp vào dịp lễ Black Friday, thì nên lưu ý đến việc kiểm tra chất lượng hàng hóa sản phẩm trước khi mua. Vì đây là dịp các nhà bán lẻ đẩy hàng tồn kho của mình, nên chất lượng sản phẩm có thể không ổn định.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm khi mua trực tiếp

Còn đối với người dùng mua sắm các kênh trực tuyến, thì nên lực chọn những trang web uy tín, nhiều người dùng lựa chọn, sản phẩm có hỗ trợ đổi trả hàng nếu không đúng với thực tế.

Những lý do nên mua hàng vào ngày Black Friday

Giảm giá khủng

Điểm mạnh lớn nhất của dịp Black Friday chính là bạn có thể mua được món đồ mà mình yêu thích nhất với giá cực kì tốt.

Những lý do nên mua hàng vào ngày Black Friday

Nhiều trang thương mại điện tử hay các nhà bán lẻ truyền thống thường tung ra các chương trình giảm giá sản phẩm với giá chỉ còn 10.000 đồng, 50.000 đồng cho các mặt hàng từ đồ điện tử, hàng gia dụng, quần áo…

Tặng quà, voucher

Ngoài việc giảm giá sâu cho sản phẩm, các nhà bán lẻ còn tặng cho khách hàng nhiều quà tặng hấp dẫn để kích cầu tiêu dùng vào dịp cuối năm. Quà tặng thường là đồ dùng đi kèm theo sản phẩm hoặc voucher giảm giá cho những lần mua sắm kế tiếp.

Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Vào dịp này, vì cạnh tranh gay gắt của các nhà bán với nhau nên họ đều hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển như một phần của ưu đãi. Nhờ vậy khách hàng tiết kiệm một khoản kha khá để có thể chi thêm cho những món đồ yêu thích khác.

Những lý do nên mua hàng vào ngày Black Friday - Ảnh 2

Đón chờ dịp lễ sale Black Friday 2023 tại CellphoneS

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ và muốn được sở hữu những thiết bị yêu thích của mình thì dịp Black Friday 2023 tại CellphoneS là dịp mà bạn không nên bỏ lỡ. Với hàng trăm sản phẩm được ưu đãi giảm giá sâu, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here