Camera OPPO Find N3 Flip có điểm gì đặc biệt so với thế hệ trước? Bạn có thể trải nghiệm camera của điện thoại OPPO Find N3 Flip cũng như đặt mua sản phẩm này chính hãng ở đâu? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những nâng cấp nổi bật có trên phiên bản điện thoại gập với của OPPO trong bài viết này nhé!

Camera OPPO Find N3 Flip có gì đặc biệt? Có mấy camera?

Camera OPPO Find N3 Flip sở hữu rất nhiều nâng cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm. Hãy cùng tìm hiểu xem camera của thế hệ điện thoại gập OPPO tiếp theo này có điểm gì đặc biệt nhé!

Mẫu điện thoại gập đầu tiên sở hữu cụm 3 camera

Find N3 Flip sẽ đánh dấu một khởi đầu mới về camera trên các thiết bị điện thoại gập vỏ sò. Cụ thể, camera OPPO N3 Flip sẽ là cụm camera đầu tiên được trang bị tới 3 ống kính trên các dòng điện thoại nắp gập hiện nay. Camera sau sẽ có thông số như sau:

  • Ống kính chính 50MP, khẩu độ f/1,8, hỗ trợ Auto Focus và chống rung quang học
  • Ống kính góc siêu rộng 48MP, khẩu độ f/2.2, hỗ trợ Auto Focus
  • Ống kính tele 32MP, khẩu độ f/2.0

Camera OPPO Find N3 Flip sở hữu cụm 3 camera

Camera chính Find N3 Flip giờ đây đã được tích hợp thêm chống rung quang học tương tự như các sản phẩm khác trong phân khúc flagship để việc quay, chụp trong điều kiện thiếu sáng diễn ra hiệu quả hơn. Camera siêu rộng của điện thoại cũng được nâng cấp độ phân giải lên gấp 6 lần để mang tới các bức ảnh nhóm, ảnh phong cảnh chất lượng.

Nhờ việc sở hữu cụm camera được trang bị đầy đủ ống kính tele và ống kính góc rộng, mà các bức hình trên N3 Flip sẽ được thể hiện chất lượng hơn. Bởi giờ đây, các chế độ chụp sẽ không chỉ dựa vào thuật toán xử lý hình ảnh. Điều này sẽ giúp cho các bức hình có được độ chân thực cùng màu sắc ấn tượng hơn.

Phần mềm được hiệu chỉnh chuyên sâu bởi HasselBlad

Để mang tới chất lượng hình ảnh, video sắc nét, chân thực hơn, camera OPPO Find N3 Flip không chỉ được nâng cấp về phần cứng mà còn cả phần mềm. Đầu tiên, OPPO Find N3 Flip được thừa hưởng engine chất lượng hình ảnh, engine màu sắc và engine ánh sáng hàng đầu của dòng OPPO Find X6.

Camera OPPO Find N3 Flip còn sở hữu hiệu chỉnh chiều sâu

Tiếp đến, các thông số phần mềm được hiệu chỉnh chuyên sâu bởi thương hiệu HasselBlad. Nhờ vậy mà OPPO Find N3 Flip sẽ tiếp tục có được khả năng thể hiện một cách xuất sắc các bức hình chân dung và những bức hình có hơi hướng cổ điển.

Tuy không còn được trang bị NPU MariSilicon X được tùy chỉnh cho nhiếp ảnh nhưng OPPO Find N3 Flip vẫn sẽ chụp được các bức hình có dải tương phản và màu sắc tốt. Khả năng quay, chụp về đêm của chiếc Find N3 Flip cũng được cải thiện tích cực khi OPPO đã có thể kiểm soát thuật toán xử lý hình ảnh tốt hơn.

Trải nghiệm chi tiết camera OPPO Find N3 Flip tại CellphoneS

Ngoài việc tham khảo những điểm đặc biệt trên đây, việc trải nghiệm trực tiếp là cách tốt nhất để bạn đưa ra đánh giá cũng như biết được chất lượng chụp hình trên chiếc điện thoại này ra sao. Vậy bạn có thể trải nghiệm chi tiết camera của điện thoại OPPO Find N3 Flip ở đâu?

Trải nghiệm chi tiết camera OPPO Find N3 Flip tại CellphoneS

Điện thoại OPPO Find N3 Flip sẽ sớm xuất hiện tại mọi cửa hàng của CellphoneS để bạn có thể tới tận nơi để trải nghiệm và sở hữu sản phẩm. Ngoài ra, khi mua OPPO Find N3 Flip tại CellphoneS, bạn sẽ còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, quà tặng kèm theo cũng như các chính sách như thu cũ đổi mới, chiết khấu hội viên,…để có được mức giá hợp lý.

Tạm kết về camera OPPO Find N3 Flip có gì đặc biệt

Trên đây là chi tiết những điểm nổi bật có trên camera OPPO Find N3 Flip để bạn tham khảo. Hãy tới ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để trải nghiệm trực tiếp và đưa ra đánh giá của bản thân cũng như dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại OPPO Find N3 Flip với mức giá hợp lý, hấp dẫn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here